Wednesday, 8 April 2015

Adi Karuppu Nerathazhaki-Komban

Komban Karuppu Nerathazhagi

அடி பிச்சிப் உன்ன பார்த்தப்போ
வார்த்தை வரல உன்ன வர்ணிக்க தான்

அடி கருப்பு நெரத்தழகி அடி கருப்பு நெரத்தழகி
அடி கருப்பு நெரத்தழகி ஓதட்டு செவப்பழகி
சில்லறையா செதறிட்டேன் டீ
உன் சிரிப்பில் சில்லறையா செதறிட்டேன் டீ

உன் குங்கும ஒதட்ட வச்சி
குலுங்க சிரிக்கையில
இதழ் ரெண்டும் துடிக்குதடி
அத பாத்து என் மனசு தவிக்குதடி

உன் ஒதட்டுக்கு சொந்தக்காரன் டீ
நான் இன்சூரன்சு பண்ணிருக்கேன் டீ
உன் ஒதட்டுக்கு சொந்தக்காரேன் டீ
நான் இன்சூரன்சு பண்ணிருக்கேன் டீ

கட்டுக் கோப்பில் வாழ்ந்தவன் டீ
கட்டுப்பாட்டில் இருந்தவன் டீ
கலஞ்சது என் தவம்டி
உன பாத்து கலஞ்சது என் தவம்டி

அடி கருப்பு நெரத்தழகி அடி கருப்பு நெரத்தழகி
அடி கருப்பு நெரத்தழகி
ஓதட்டு செவப்பழகி
சில்லறையா செதறிட்டேன் டீ
உன் சிரிப்பில் சில்லறையா செதறிட்டேன் டீ

கூந்தல் அது நீள மில்ல
ஆளும் கூட ஒயரமில்ல
அதாண்டி உன் அழகு
என்ன ஆசை பட வச்ச அழகு

ஒல்லியான தேகம் இல்ல
பர்மனான பாடி இல்ல
செதுக்கி வச்ச தேர் அழகு
உன்ன தேடி வர வச்ச அழகு

பிச்சி பூவின் தேனழகு
மொத்தத்தில் நீ பேரழகு
பிச்சி பூவின் தேனழகு
மொத்தத்தில் நீ பேரழகு

உன்ன போல பெண் ஒருத்தி உலகத்துல பாத்ததில்ல
உன்னிடத்தில் என்ன தந்தேன் டீ
அடி பெண்ணே உன்ன விட்டு போக மாட்டேண்டி

அடி கருப்பு நெரத்தழகி
அடி கருப்பு நெரத்தழகி

காத மூடும் அட்டலில்ல
தோள தட்டும் தோடு இல்ல
இதான்டீ உன் அழகு
உன்ன ஆசை பட வச்ச அழகு

மூக்கு தொடும் முத்து கல்லு
காத காட்டும் பச்ச கல்லு
இதன் டீ உன் அழகு
என்ன தேடி வர வச்ச அழகு

அன்ன நட உன் அழகு அதில்
பின்னும் இடை தேர் அழகு
அன்ன நட உன் அழகு அதில்
பின்னும் இடை தேர் அழகு
உன்னிடத்தில் என் உயிர
மொத்தமாக அடகு வச்சேன்
திருப்பிக்கொள்ள வழி இல்லடி
அடி பெண்ணே திருப்பி தந்தா
வாங்க மாட்டேண்டி

அடி கருப்பு நெரத்தழகி அடி கருப்பு நெரத்தழகி
அடி கருப்பு நெரத்தழகி ஓதட்டு செவப்பழகி

சில்லறையா செதறிட்டேன் டீ
உன் சிரிப்பில் சில்லறையா செதறிட்டேன் டீ

உன் குங்கும ஒதட்ட வச்சி
குலுங்க சிரிக்கையில
இதழ் ரெண்டும் துடிக்குதடி
அத பாத்து என் மனசு தவிக்குதடி

உன் ஒதட்டுக்கு சொந்தக்காரன் டீ
நான் இன்சூரன்சே பண்ணிருக்கேன் டீ
உன் ஒதட்டுக்கு சொந்தக்காரேன் டீ
நான் இன்சூரன்சு பண்ணிருக்கேன் டீ

கட்டுக் கோப்பில் வாழ்ந்தவன் டீ
கட்டுப்பாட்டில் இருந்தவன் டீ
கலஞ்சது என் தவம்டி
உன பாத்து கலஞ்சது என் தவம்டி

அடி கருப்பு நெரத்தழகி அடி கருப்பு நெரத்தழகி
அடி கருப்பு நெரத்தழகி ஓதட்டு செவப்பழகி
சில்லறையா செதறிட்டேன் டீ
உன் சிரிப்பில் சில்லறையா செதறிட்டேன் டீ

படம் : கொம்பன் (2015)
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார் 
வரிகள் : தனிக்கொடி
பாடகர்கள் : வேல்முருகன்,மாளவிகா சுந்தர்

Adi Pichipoo Unna Paarthappo
Vaarthai Varlaa Unna Varnikka Thaan

Adi Karuppu Nerathazhaki Adi Karuppu Nerathazhaki
Adi Karuppu Nerathazhaki Othattu Sevapazhaki
Sillaraiya Setharitaen Di
Un Sirippil Sillaraiya Setharitaen Di
Un Kunguma Othatta Vachi
Kulunga Sirikaiyila
Ithal Rendum Thudikkuthadi
Atha Paathu En Manasu Thavikuthadi

Un Othatukku Sonthakkaaran Di
Naan Insuranceu Panirukaen Di
Un Othatukku Sonthakaaraen Di
Naan Insuranceu Panirukkaen Di
Kattukoppil Vazhnthavan Di
Kattupaattil Irunthavan Di
Kalanjathu En Dhavamdi
Una Paathu Kalanjathu En Dhavamdi

Adi Karuppu Nerathazhaki Adi Karuppu Nerathazhaki
Adi Karuppu Nerathazhaki Othattu Sevapazhaki
Sillaraiya Setharitaen Di
Un Sirippil Sillaraiya Setharitaen Di

Koonthal Athu Neelamilla
Aalum Kooda Oyaramilla
Athaandi Un Azhaku
Enna Aasai Pada Vacha Azhaku

Olliyaana Dheham Illa
Burmanaana Body Illa
Sethukki Vacha Thaer Azhaku
Unna Thaedi Vara Vacha Azhaku
Pichi Poovin Thenazhagu
Mothathil Nee Perazhaku
Pichi Poovin Thenazhagu
Mothathil Nee Perazhaku
Unna Pola Pen Oruthi Ulagathula Paathathilla
Unnidathil Enna Thanthaendi
Adi Pennae Unna Vittu Poga Maataendi

Adi Karuppu Nerathazhaki
Adi Karuppu Nerathazhaki

Kaatha Moodum Attalilla
Thola Thattum Thodu Illa
Ithaan Di Un Azhaku
Unna Aasai Pada Vacha Azhaku

Mookku Thodum Muthu Kallu
Katha Kaattum Pacha Kallu
Ithan Di Un Azhaku
Enna Thaedi Vara Vacha Azhaku
Anna Nada Un Azhagu Athil
Pennin Idai Ther Azhagu
Anna Nada Un Azhaku Athil
Pennin Idai Thaer Azhaku
Unnidathil En Uyira
Mothamaaga Adagu Vachaen
Thiruppikolla Vazhi Illadi
Adi Pennae Thiruppi Thanthaa
Vaanga Mattaendi

Adi Karuppu Nerathazhaki Adi Karuppu Nerathazhaki
Adi Karuppu Nerathazhaki Othattu Sevpapazhaki
Sillaraiya Setharitaen Di
Un Sirippil Sillaraiya Setharitaen Di
Un Kunguma Othatta Vachi
Kulunga Sirikaiyila
Ithal Rendum Thudikkuthadi
Atha Paathu En Manasu Thavikuthadi

Un Othatukku Sonthakkaaran Di
Naan Insuranceu Panirukaen Di
Un Othatukku Sonthakaaraen Di
Naan Insuranceu Panirukkaen Di
Kattukoppil Vazhnthavan Di
Kattupaattil Irunthavan Di
Kalanjathu En Dhavamdi
Una Paathu Kalanjathu En Dhavamdi

Adi Karuppu Nerathazhaki Adi Karuppu Nerathazhaki
Adi Karuppu Nerathazhaki Othattu Sevpapazhaki
Sillaraiya Setharitaen Di
Un Sirippil Sillaraiya Setharitaen Di

Film : Komban (2015)
Composer : G.V. Prakash Kumar 
Lyrics : Thanikodi 
Singers : Velmurugan, Malavika Sundar

No comments:

Plz Leave a Comment dude