Thursday, 16 April 2015

Mental Manadhil-O Kadhal Kanmani

Mental Manadhil O Kadhal Kanmani AR Rahman

லைலா
Like A Like My லைலா
Like A Like Your லைலா
Like A Like My லைலா

மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக்க லக்க லக்க பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்

மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக்க லக்க லக்க பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்

நேற்று என்பது இன்றில்லை
நாளை நினைப்பே ஓ.. தொல்லை
Like A Like My லைலா லைலா
இன்று மட்டும் King And Queen 

மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக்க லக்க லக்க பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்

லைலா
Like A Like My லைலா
Like A Like Your லைலா
Like A Like My லைலா
கண்ணாலே கிள்ளாதே
சீண்டாமல் செல்லாதே
தொட்டாலே துள்ளாதே
விட்டாலும் போகாதே

கல்யாணம் கச்சேரி
சம்சாரம் சம்மந்தி
பெண்பிள்ளை ஆண்பிள்ளை
அய்யய்யோ ஓ மானே

மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக்க லக்க லக்க பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்

மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக்க லக்க லக்க பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்

நேற்று என்பது இன்றில்லை
நாளை நினைப்பே ஓ.. தொல்லை
Like A Like My லைலா லைலா
இன்று மட்டும் King And Queen 

மன மன மன மெண்டல் மனதில்
லக்க லக்க லக்க பொல்லா வயதில்
டக்க டக்க டக்க கொட்டும் இசையில்
ஓ கே என் கண்மணி மடியில்

லைலா
Like A Like My லைலா
Like A Like Your லைலா
Like A Like My லைலா
Like A Like Your லைலா
லைலா

படம் : ஓ காதல் கண்மணி(2015)
இசை : ஏ.ஆர் ரஹ்மான் 
வரிகள் : ஏ.ஆர் ரஹ்மான்,மணிரத்தினம் 
பாடகர்கள் : ஏ.ஆர் ரஹ்மான்,ஜோனிதா காந்தி 

Laila 
Like A Like My Laila
Like A Like Your Laila
Like A Like My Laila

Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Pollaa Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
Ok En Kanmani Madiyil

Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Pollaa Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
Ok En Kanmani Madiyil

Naetru Enbadhu Indru Illai
Naalai Ninaippe Oh Thollai
Like A Like My Laila
Laila
Indru Mattum King And Queen Ah

Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Pollaa Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
Ok En Kanmani Madiyil

Laila 
Like A Like My Laila
Like A Like Your Laila
Like A Like My Laila

Kannale Killadhae Seendaamal Sellaadhae
Thottale Thullaadhae Vittaalum Pogaadhae
Kalyaanam Katchaeri Samsaaram Sammandhi
Pen Pillai Aan Pillai Aiyaiyo Oh Maanae

Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Pollaa Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
Ok En Kanmani Madiyil

Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Pollaa Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
Ok En Kanmani Madiyil

Naetru Enbadhu Indru Illai
Naalai Ninaippe Oh Thollai
Like A Like My Laila
Laila
Indru Mattum King And Queen Ah

Mana Mana Mana Mental Manadhil
Laka Laka Laka Polla Vayadhil
Taka Taka Taka Kottum Isaiyil
Ok En Kanmani Madiyil

Laila
Like-A Like-A My Laila
Like-A Like-A Your Laila
Like-A Like-A My Laila
Like-A Like-A Your Laila
Laila

Film : O Kadhal Kanmani(2015)
Composer : A.R. Rahman
Lyrics : Mani Ratnam, A.R. Rahman
Singer : A.R. Rahman,Jonita Gandhi

1 comment: