Saturday, 15 June 2013

Antarctica - Thuppakki


அண்டார்டிக்கா வெண் பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்?
நீ பெங்குவினா? பெண் டால்ஃபினா?
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்?

ஹே நிஷா..... நிஷா நிஷா
ஹோ நிஷா.... நிஷா நிஷா

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடார் விளக்குமா?
அடி என் காதல் ஆழம் என்ன?
சோனார் அளக்குமா?
அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடார் விளக்குமா?
அடி என் காதல் ஆழம் என்ன?
சோனார் அளக்குமா?

அழகளந்திடும் கருவிகள்
செயலிழந்திடும் அவளிடம்
அணியிலக்கணம் அசைவதை பார்த்தேன்!
அவள் புருவத்துக் குவியலில்
மலைச் சரிவுகள் தோற்பதால்
விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்த்தேன்!
அவள் மேலே வெயில் வீழ்ந்தால்
நிலவொளியாய் மாறிப் போகும்
அவள் அசைந்தால்,
அந்த அசைவிலும் இசை பிறக்கும்!

அண்டார்டிக்கா வெண் பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்?
நீ பெங்குவினா? பெண் டால்ஃபினா?
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்?

தடதடவென ராணுவம்
புகுந்திடும் ஒரு சாலையாய்
அதிர்வுடன் நுழைந்தாயடி, என்னில்!
இருவிழிகளின் குழலிலே
படபடவென வெடிக்கிறாய்
இருதயம் துளைத்தாயடி, கண்ணில்!
உனைப் போலே ஒரு பெண்ணை
காண்பேனா என்றே வாழ்ந்தேன்
நீ கிடைத்தால்,
என் தேசம் போலே உன்னை நேசிப்பேன்!

அண்டார்டிக்கா வெண் பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்?
நீ பெங்குவினா? பெண் டால்ஃபினா?
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்?

ஹே நிஷா..... நிஷா நிஷா
ஹோ நிஷா.... நிஷா நிஷா

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடார் விளக்குமா?
அடி என் காதல் ஆழம் என்ன?
சோனார் அளக்குமா?
அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடார் விளக்குமா?
அடி என் காதல் ஆழம் என்ன?
சோனார் அளக்குமா?

படம் : துப்பாக்கி (2012)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : மதன் கார்கி
பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ்,க்ரிஷ்,தேவன,ராஜீவ்

Antarctica Ven Paniyile
Aen Sarukuthu Nenjam
Nee Pen Meena Pen Dolphine Na
Aaen Kuzhambuthu Konjam
Hey.. Nisha Nisha Nisha
Ho.. Nisha Nisha Nisha
Adi Penne En Manathu Engae
Radar Vilakkumaa
Adi En Kaathal Aazham Enna
Sonar Alakuma?
Adi Penne En Manathu Engae
Radar Vilakkumaa
Adi En Kaathal Aazham Enna
Sonar Alakuma?

Hey.. Nisha Nisha Nisha
Ho.. Nisha Nisha Nisha
Azhagalinthidum Karuvigal
Seyal Izhanthidum Avalidam
Ani Ilakanam Asaivathai Paapaen
Aval Uruvathil Kuviyalil
Malai Sarivugal Thoarpathaal
Vizhum Aruvigal Azhuvathai Paarpaen
Aval Maelae Theyyal Veezhthaal
Nila Voliyaai Maaripogum
Aval Asainthaal Antha Asaivilum Meesai Pirakkum

Antarctica Ven Paniyile
Aen Sarukuthu Nenjam
Nee Pen Meena Pen Dolphine Na
Aaen Kuzhambuthu Konjam

Thada Thadavena Raanuvam
Putham Puthu Saalayaa
Athil Nuzhainthaayadi Ennil
Iru Vizhigalum Kulambida
Pada Padavena Vedithida
Iruthayam Thudithaayadi Kannil
Unnaipole Oru Pennai
Kaanbenaa Endru Vazhdhen
Nee Kidaithaal, En Thaesam Polae Unnai Naesipaen..

Antarctica Ven Paniyile
Aen Sarukuthu Nenjam
Nee Pen Meena Pen Dolphine Na
Aaen Kuzhambuthu Konjam
Hey.. Nisha Nisha Nisha
Ho.. Nisha Nisha Nisha
Adi Penne En Manathu Engae
Radar Vilakkumaa
Adi En Kaathal Aazham Enna
Sonar Alakuma?
Adi Penne En Manathu Engae
Radar Vilakkumaa
Adi En Kaathal Aazham Enna
Sonar Alakuma?

Film : Thuppakki (2012)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Madhan Karky
Singers : Vijay Prakash, Krish, Devan, Rajeev

No comments:

Plz Leave a Comment dude