Sunday, 7 May 2017

Sollamal Thottu Sellum-Dheena



 Sollamal Thottu Sellum-Dheena
சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல்
என் காதல் தேவதையின் கண்கள்
நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல்
கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஒரு நாளைக்குள்ளே மெல்ல மெல்ல
உன் மௌனம் என்னை கொல்ல கொல்ல
இந்த காதலினால் காற்றில் பறக்கும் காகிதமானேன்

சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல்
என் காதல் தேவதையின் கண்கள்
நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல்
கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்

ஒ காதலின் அவஸ்தை எதிரிக்கும் வேண்டாம்
நரக சுகமல்லவா
நெருப்பை விழுங்கிவிட்டேன்
ஒ அமிலம் அருந்திவிட்டேன்
நோயாய் நெஞ்சில் நீ நுழைந்தாய்
மருந்தை ஏனடி தர மறந்தாய்
வாலிபத்தின் சோலையிலே ரகசியமாய்
பூ பறித்தவள் நீதானே

சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல்
என் காதல் தேவதையின் கண்கள்
நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல்
கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்

யே பெண்களின் உள்ளம் படுகுழி என்பேன்
விழுந்து எழுந்தவன் யார்?
ஆழம் அளந்தவன் யார்?
ஒ கரையை கடந்தவன் யார்?
காதல் இருக்கும் பயத்தினில்தான்
கடவுள் பூமிக்கு வருவதில்லை
மீறி அவன் பூமி வந்தால்
தாடியுடன் தான் அலைவான் வீதியிலே

சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல்
என் காதல் தேவதையின் கண்கள்
நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல்
கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஒரு நாளைக்குள்ளே மெல்ல மெல்ல
உன் மௌனம் என்னை கொல்ல கொல்ல
இந்த காதலினால் காற்றில் பறக்கும் காகிதமானேன்!!!
சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல்
என் காதல் தேவதையின் கண்கள்
நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல்
கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்

படம் : தீனா (2000)
இசை : யுவன்ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன்



Sollaamal Thottuch Chellum Thendral
En Kaadhal Dhevadhaiyin Kangal
Nenjathil Kottich Chellum Minnal
Kannoram Minnum Aval Kaadhal
Oru Naalaikkulle Mella Mella
Un Mounam Ennaik Kolla Kolla
Indhak Kaadhalinaal
Kaatril Parakkum Kaagitham Aanen

Sollaamal Thottuch Chellum Thendral
En Kaadhal Dhevadhaiyin Kangal
Nenjathil Kottich Chellum Minnal
Kannoram Minnum Aval Kaadhal

Oh Kaadhalin Avasthai Edhirikkum Vendaam
Naraga Sugam Allavaa
Neruppai Vizhungi Vitten
Oh Amilam Arunthi Vitten
Noyaai Nenjil Nee Nuzhainthaai
Marunthai Yenadi Thara Maranthaai
Vaalibathin Solaiyile Ragasiyamaai
Poo Parithaval Nee Thaane

Sollaamal Thottuch Chellum Thendral
En Kaadhal Dhevadhaiyin Kangal
Nenjathil Kottich Chellum Minnal
Kannoram Minnum Aval Kaadhal

Ye Pengalin Ullam Padu Kuzhi Enben
Vizhunthu Ezhunthavan Yaar
Aazham Alanthavan Yaar?
Karaiyaik Kadanthavan Yaar?
Kaadhal Irukkum Bayathinil Thaan
Kadavul Bhoomikku Varuvathillai
Meeri Avan Bhoomi Vandhaal
Thaadiyudan Thaan Alaivaan Veedhiyile

Sollaamal Thottuch Chellum Thendral
En Kaadhal Dhevadhaiyin Kangal
Nenjathil Kottich Chellum Minnal
Kannoram Minnum Aval Kaadhal
Oru Naalaikkulle Mella Mella
Un Mounam Ennaik Kolla Kolla
Indhak Kaadhalinaal
Kaatril Parakkum Kaagitham Aanen

Sollaamal Thottuch Chellum Thendral
En Kaadhal Dhevadhaiyin Kangal
Nenjathil Kottich Chellum Minnal
Kannoram Minnum Aval Kaadhal

Film : Dheena (2000)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics :  Vairamuthu
Singer : Hariharan

No comments:

Plz Leave a Comment dude