Sunday, 6 July 2025

Erukkanchedi Oram - Santhaikku Vantha Kili

பெ : ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
ஆ..அஆ.ஆ…ம்ம்..ம்ம்…ம்

பெ : எருக்கன் செடி ஓரம்

இறுக்கி பிடிச்ச என் மாமா

உருகும் நெய்ய போல

உருகி தவிச்சேனே ஆமா


எருக்கன் செடி ஓரம்

இறுக்கி பிடிச்ச என் மாமா

உருகும் நெய்ய போல

உருகி தவிச்சேனே ஆமா


நாளென்ன பொழுதென்ன நான் பாடத்தான்

வேரென்ன விழுதென்ன நான் ஆடத்தான்

ஏனோ என் மனம் தானா

நினைச்சு வீணா துடிக்குது


எருக்கன் செடி ஓரம்

இறுக்கி பிடிச்ச என் மாமா

உருகும் நெய்ய போல

உருகி தவிச்சேனே ஆமா


ஆத்தோரம் வீடு கட்டி

மேடை கட்டி பாட்டெடுத்தேன்

சேத்தோரம் தாமரையை

சேர்த்தெடுத்து நான் தொடுத்தேன்



ஆத்தோரம் வீடு கட்டி

மேடை கட்டி பாட்டெடுத்தேன்

சேத்தோரம் தாமரையை

சேர்த்தெடுத்து நான் தொடுத்தேன்


அக்கக்கோ குயிலு ஒன்னு

யாரை எண்ணி பாடுதடி

அத்தை மவ நான் இருக்க

யாரை இங்கு தேடுதடி

என் மாமா என்ன கோவம்

சொல்லு என்ன பிடிக்கலையா


ஆ : எருக்கன் செடி ஓரம்

இறுக்கி பிடிச்ச என் மானே

உருகும் நெய்ய போல

உருகி தவிச்சேனே நானே


ஆ : வானவில்லில் நூலெடுத்து

சேலை ஒன்னு நான் கொடுப்பேன்

வானவரின் தேர் எடுத்து

வாசல் வழி நான் வருவேன்


வானவில்லில் நூலெடுத்து

சேலை ஒன்னு நான் கொடுப்பேன்

வானவரின் தேர் எடுத்து

வாசல் வழி நான் வருவேன்


அம்மாடி சின்ன பொண்ணு

உன்னை எண்ணி வாடுறேன்டி

ஆத்தாடி கோவம் இல்லை

அத்த மகன் பாடுறேன்டி

என் மானே என்ன கோபம்

சொல்லு என்ன பிடிக்கலையா


எருக்கன் செடி ஓரம்

இறுக்கி பிடிச்ச என் மானே

உருகும் நெய்ய போல

உருகி தவிச்சேனே நானே


எருக்கன் செடி ஓரம்

இறுக்கி பிடிச்ச என் மானே

உருகும் நெய்ய போல

உருகி தவிச்சேனே நானே


நாளென்ன பொழுதென்ன நான் பாடத்தான்

வேரென்ன விழுதென்ன நான் ஆடத்தான்

ஏனோ என் மனம் தானா

நினைச்சு வீணா துடிக்குது


பெ : எருக்கன் செடி ஓரம்

இறுக்கி பிடிச்ச என் மாமா

உருகும் நெய்ய போல

உருகி தவிச்சேனே ஆமா


படம் : சந்தைக்கு வந்த கிளி (1995)

இசை : தேவா 

வரிகள் : வாலி

பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்,எஸ்.ஜானகி 



F : Aa..Aa..Aa..Aa..Aa..

Aa..Aa..Aa..Aa..Aa..Aa..

Aa..AaAa..Aa..Mmm..Mmm..Mm


F : Erukkanchedi Oram

Irukki Pidicha En Maama

Urugum Neiyyap Pola

Urugi Thavichenae Aama


Erukkanchedi Oram

Irukki Pidicha En Maama

Urugum Neiyyap Pola

Urugi Thavichenae Aama


Naalenna Pozhuthenna Naan Paadaththaan

Verenna Vizhuthenna Naan Aadaththaan

Yeno En Manam Thaana

Ninachu Veena Thudikkuthu


Erukkanchedi Oram

Irukki Pidicha En Maama

Urugum Neiyyap Pola

Urugi Thavichenae Aama


Aaththoram Veedu Katti

Medai Katti Paatteduththaen
Sethoram Thaamaraiya
Sethuduththu Naan Thoduththen


Aaththoram Veedu Katti

Medai Katti Paatteduththaen
Sethoram Thaamaraiya
Sethuduththu Naan Thoduththen


Akkakko Kuyilu Onnu

Yaara Enni Paaduthadi

Aththai Mava Naan Irukka

Yaara Ingu Theduthadi

En Maama Enna Kovam

Sollu Enna Pidikkalaiyaa


M : Erukkanchedi Oram

Irukki Pidicha En Maanae

Urugum Neiyyap Pola

Urugi Thavichenae Naanae


M : Vaanavillil Nooleduththu

Sela Onnu Naan Koduppen

Vaanvarin Thaer Eduththu

Vaasal Vazhi Naan Varuven 


Vaanavillil Nooleduththu

Sela Onnu Naan Koduppen

Vaanvarin Thaer Eduththu

Vaasal Vazhi Naan Varuven 


Ammadi Chinna Ponnu

Unna Enni Vaadurendi

Aathaadi Kovam Illa

Aththa Magan Padurendi

En Maanae Enna Kobam

Sollu Enna Pidikkalaiyaa


Erukkanchedi Oram

Irukki Pidicha En Maama

Urugum Neiyyap Pola

Urugi Thavichenae Aama


Erukkanchedi Oram

Irukki Pidicha En Maanae

Urugum Neiyyap Pola

Urugi Thavichenae Naanae


Erukkanchedi Oram

Irukki Pidicha En Maanae

Urugum Neiyyap Pola

Urugi Thavichenae Naanae


Naalenna Pozhuthenna Naan Paadaththaan

Verenna Vizhuthenna Naan Aadaththaan

Yeno En Manam Thaana

Ninachu Veena Thudikkuthu


F : Erukkanchedi Oram

Irukki Pidicha En Maama

Urugum Neiyyap Pola

Urugi Thavichenae Aama


Film : Santhaikku Vantha Kili (1994)

Composer : Deva

Lyrics : Vaali

Singers : S. P. Balasubramaniam, S. Janaki

No comments:

Plz Leave a Comment dude