இறகை போலே, அலைகிறேனே
உந்தன் பேச்சை கேட்கையிலே
குழந்தை போலே, தவழ்கிறேனே
உந்தன் பார்வை தீண்டயிலே
தொலையாமல் தொலைந்தேனே
உன் கைகள் என்னை தொட்டதும்
கரையாமல் கரைந்தேனே
உன் மூச்சு கற்று பட்டதும்
அநியாய காதல் வந்ததே, அட காதல் ஆசை தந்ததே
எனக்குள்ளே எதோ மின்னல் போலே தொட்டு சென்றதே
கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறொன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்
என்னோடு நீயும் வந்தால், எல்லாமே கையில் சேரும்
வேறொன்றும் தேவையில்லை, நீ மட்டும் போதும் போதும்
கூட வந்து நீ நிர்ப்பதும், கூடுவிட்டு நான் செல்வதும்
தொடருதே, தொடருதே நாடகம்
பாதி மட்டுமே சொல்லவதும், மீதி நெஞ்சிலே என்பதும்
புரியுதே, புரியுதே காரணம்
நேரங்கள் தீருதே, வேகங்கள் கூடுதே
பூவே உன் கண்ணுக்குள்ளே பூமி பந்து சுத்துதே
கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறொன்றும் தேவையில்லை, நீ மட்டும் போதும் போதும்
என்னோடு நீயும் வந்தால், எல்லாமே கையில் சேரும்
வேறொன்றும் தேவையில்லை, நீ மட்டும் போதும் போதும்
ஏய் என்னானதோ, ஏதானதோ இல்லாமல் போச்சே தூக்கமும்
கண்ணே உன்னை காணமல் நான் இல்லை ஓ
என்மீதிலே உன் வாசனை எப்போதும் வீச பார்க்கிறேன்
அன்பே உன்னை சேராமல் வாழ்வில்லை ஓ ஓ
நீ என்னை காண்பதே, வானவில் போன்றதே
துரத்தில் உன்னை கண்டால் தூறல் நெஞ்சில் சிந்துதே
ஹோவ்
கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறொன்றும் தேவையில்லை, நீ மட்டும் போதும் போதும்
என்னோடு நீயும் வந்தால், எல்லாமே கையில் சேரும்
வேறொன்றும் தேவையில்லை, நீ மட்டும் போதும் போதும்
படம் : நான் மகான் அல்ல (2010)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : யுகபாரதி
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா,தன்வி ஷா
Iragai Pole Alaigiraene Unthan Pechai Ketkayilae
Kulanthai Pola Thavaazhgiraene Unthan Parvai Theendayile
Tholaiyaamal Tholainthenae Un Kaigal Ennai Thottathum
Karaiyaamal Karainthenae Un Moochu Kaatru Pattathum
Aniyaaya Kaathal Vanthathu Adangaathey Aasai Thanthathu
Enakkulle Etho Minnal Pole Thottu Chenrathey
Kannoram Kaathal Vanthaal Kanneerum Thithippaagum
Verondrum Thevaiyillai Nee Mattum Pothum Pothum
Ennodu Neeyum Vanthaal... Ellamae Kaiyil Serum
Verondrum Thevaiyillai Nee Mattum Pothum Pothum
Ohhu Ohhu...
Kooda Vanthu Nee Nirpathum Koodu Vittu Naan Selvathum
Thodaruthey Thodaruthey Naadagam...
Paathi Mattumae Solvathum Meethi Nenjile Enbathum
Puriyuthey Puriyuthey Kaaranam...
Nerangal Theeruthey Vegangal Kooduthey
Poove Un Kannukulle Bhoomi Panthu Suthuthey...
Kannoram Kaathal Vanthaal Kanneerum Thithippaagum
Verondrum Thevaiyillai Nee Mattum Pothum Pothum
Ennodu Neeyum Vanthaal... Ellamae Kaiyil Serum
Verondrum Thevaiyillai... Nee Mattum Pothum Pothum...
Ohhu Ohhu...
Hey Ennaanatho Aethanatho Illamal Pochey Thookkamum
Kanne Unai Kaanamal Naanillai... Oh...
Enmeethile Un Vaasanai Eppothum Veesa Paarkkiraen
Anbe Unai Seramal Vaazhvillai... Oh...
Nee Ennai Kaanbathe Vaanavil Ponrathey
Thoorathil Unnai Kandaal Thooral Nenjil Sinthuthey...
Oh...
Kannoram Kaathal Vanthaal Kanneerum Thithippaagum
Verondrum Thevaiyillai Nee Mattum Pothum Pothum
Ennodu Neeyum Vanthaal... Ellamae Kaiyil Serum
Verondrum Thevaiyillai... Nee Mattum Pothum Pothum...
Ohhu Ohhu...
Film : Naan Mahan Alla (2010)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Yugabharathy
Singers : Yuvan Shankar Raja,Tanvi Shah
No comments:
Plz Leave a Comment dude