ஆண் :
குழு 1:
நீ இல்லை என்றால் ,
வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே ,
உன் முகம் பார்த்து ,
சூரியன் சிரித்து எழுந்ததிங்கே ,
குழு 2:
ஒ காதல் என்றாலும் ,
அவ்வார்த்தை பொல்லாது ,
அவ்வார்த்தை போல் என்னை ,
கூர் வாளும் கொல்லாது ,
ஓஹோ ...
குழு 1
குழு 2
நீ இல்லை என்றால் ,
வாழ்க்கையில் இல்லை வானவிலே -ஏ -ஏ ,
குழு 3:
அன்பே அன்பே உன் ஆடை என்று ,
என்னை ஏற்றால் என்ன உன் இடையில் இன்று ,
நீ இல்லை என்றால் ,
வாழ்க்கையில் இல்லை வானவிலே ,
பெண் :
நடு ராத்திரியில் சிறு கூதிரியில் ,
ஒலி நடனமாடும் பொழுது ,
ஒரு ஈடும் இல்லாமல் எழுத்தும் இல்லாமல் ,
பாடல் நூறு எழுது ,
ஆண் :
என் மௌனம் அதை சொல்லும் சொல்லும் ,
உன் உள்ளம் அதை மெல்லும் மெல்லும் ,
நடு சாமம் அது செல்லும் செல்லும் ,
மலர் வானம் நம்மை கொல்லும் கொல்லும் ,
பெண் :
நாவல் கொல்லாது ,
அடி அம்மாடி என்றும் ,
அது காவல் கொல்லாது ,
ஆண் :
குழு 1
குழு 3
பெண் :
நான் ஊர் மயங்கும் பல ஓவியத்தை ,
என் கைகள் கொண்டு வருமே ,
உயிர் காதலனே உன் சித்திரத்தை ,
என் கண்கள் கொண்டு வருமே ,
ஆண் :
உன்னை போல ஒரு ஓவியத்தை ,
ஹுச்சீன் கூட இங்கு வரைந்ததில்லை ,
உன்னை பார்த்தால் அவன் மூச்சு முட்டும் ,
மழை போல உடல் வேர்த்து கொட்டும் ,
பெண் :
இந்த காதல் வந்தாலே ,
அந்த ஹரிச்சந்திரன் கூட ,
பல பொய்கள் சொல்வானே -ஏ -ஏ ,
ஆண் :
குழு 1
குழு 2
குழு 3
படம் : தீனா (2001)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : வாலி.
பாடகர்கள் : பவதாரணி,மகாலக்ஸ்மி இயர்.
MALE:
CHORUS 1:
Nee Illai Endraal,
Vaazhkaiyil Illai Vaanavilae,
Un Mugam Paarthu,
Sooriyan Sirithu Ezhundhadhingae,
CHORUS 2:
Oh Kaadhal Endraalum,
Avvaarthai Pollaadhu,
Avvaarthai Pole Ennai,
Koor Vaalum Kollaadhu,
Oho...
CHORUS 1
CHORUS 2
Nee Illai Endraal,
Vaazhkaiyil Illai Vaanavilae-Ae-Ae,
(Instrumental)
CHORUS 3:
Anbae Anbae Un Aadai Endru,
Ennai Aetral Enna Un Idaiyil Indru,
Nee Illai Endraal,
Vaazhkaiyil Illai Vaanavilae,
(Instrumental / Female Vocalizing)
FEMALE:
Nadu Raathiriyil Siru Koothiriyil,
Oli Nadanamaadum Pozhuthu,
Oru Eedum Illaamal Ezhuththum Illaamal,
Paadal Nooru Ezhudhu,
MALE:
En Mounam Adhai Sollum Sollum,
Un Ullam Adhai Mellum Mellum,
Nadu Saamam Adhu Sellum Sellum,
Malar Vaanam Nammai Kollum Kollum,
FEMALE:
Naaval Kollaadhu,
Adi Ammaadi Endrum,
Adhu Kaaval Kollaadhu,
MALE:
CHORUS 1
CHORUS 3
FEMALE:
Naan Oor Mayangum Pala Oviyathai,
En Kaigal Kondu Varumae,
Uyir Kaadhalanae Un Sithirathai,
En Kangal Kondu Varumae,
MALE:
Unnai Pola Oru Oviyathai,
Hussein Kooda Ingu Varaindhadhillai,
Unnai Paarthaal Avan Moochu Muttum,
Mazhai Pola Udal Vaerthu Kottum,
FEMALE:
Indha Kaadhal Vandhaalae,
Andha Harichandran Kooda,
Pala Poigal Solvaanae-Ae-Ae,
MALE:
CHORUS 1
CHORUS 2
CHORUS 3
Film : Dheena(2001)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Vaali
Singer : Bavadharani,Mahalakshmi Iyer
குழு 1:
நீ இல்லை என்றால் ,
வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே ,
உன் முகம் பார்த்து ,
சூரியன் சிரித்து எழுந்ததிங்கே ,
குழு 2:
ஒ காதல் என்றாலும் ,
அவ்வார்த்தை பொல்லாது ,
அவ்வார்த்தை போல் என்னை ,
கூர் வாளும் கொல்லாது ,
ஓஹோ ...
குழு 1
குழு 2
நீ இல்லை என்றால் ,
வாழ்க்கையில் இல்லை வானவிலே -ஏ -ஏ ,
குழு 3:
அன்பே அன்பே உன் ஆடை என்று ,
என்னை ஏற்றால் என்ன உன் இடையில் இன்று ,
நீ இல்லை என்றால் ,
வாழ்க்கையில் இல்லை வானவிலே ,
பெண் :
நடு ராத்திரியில் சிறு கூதிரியில் ,
ஒலி நடனமாடும் பொழுது ,
ஒரு ஈடும் இல்லாமல் எழுத்தும் இல்லாமல் ,
பாடல் நூறு எழுது ,
ஆண் :
என் மௌனம் அதை சொல்லும் சொல்லும் ,
உன் உள்ளம் அதை மெல்லும் மெல்லும் ,
நடு சாமம் அது செல்லும் செல்லும் ,
மலர் வானம் நம்மை கொல்லும் கொல்லும் ,
பெண் :
நாவல் கொல்லாது ,
அடி அம்மாடி என்றும் ,
அது காவல் கொல்லாது ,
ஆண் :
குழு 1
குழு 3
பெண் :
நான் ஊர் மயங்கும் பல ஓவியத்தை ,
என் கைகள் கொண்டு வருமே ,
உயிர் காதலனே உன் சித்திரத்தை ,
என் கண்கள் கொண்டு வருமே ,
ஆண் :
உன்னை போல ஒரு ஓவியத்தை ,
ஹுச்சீன் கூட இங்கு வரைந்ததில்லை ,
உன்னை பார்த்தால் அவன் மூச்சு முட்டும் ,
மழை போல உடல் வேர்த்து கொட்டும் ,
பெண் :
இந்த காதல் வந்தாலே ,
அந்த ஹரிச்சந்திரன் கூட ,
பல பொய்கள் சொல்வானே -ஏ -ஏ ,
ஆண் :
குழு 1
குழு 2
குழு 3
படம் : தீனா (2001)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : வாலி.
பாடகர்கள் : பவதாரணி,மகாலக்ஸ்மி இயர்.
MALE:
CHORUS 1:
Nee Illai Endraal,
Vaazhkaiyil Illai Vaanavilae,
Un Mugam Paarthu,
Sooriyan Sirithu Ezhundhadhingae,
CHORUS 2:
Oh Kaadhal Endraalum,
Avvaarthai Pollaadhu,
Avvaarthai Pole Ennai,
Koor Vaalum Kollaadhu,
Oho...
CHORUS 1
CHORUS 2
Nee Illai Endraal,
Vaazhkaiyil Illai Vaanavilae-Ae-Ae,
(Instrumental)
CHORUS 3:
Anbae Anbae Un Aadai Endru,
Ennai Aetral Enna Un Idaiyil Indru,
Nee Illai Endraal,
Vaazhkaiyil Illai Vaanavilae,
(Instrumental / Female Vocalizing)
FEMALE:
Nadu Raathiriyil Siru Koothiriyil,
Oli Nadanamaadum Pozhuthu,
Oru Eedum Illaamal Ezhuththum Illaamal,
Paadal Nooru Ezhudhu,
MALE:
En Mounam Adhai Sollum Sollum,
Un Ullam Adhai Mellum Mellum,
Nadu Saamam Adhu Sellum Sellum,
Malar Vaanam Nammai Kollum Kollum,
FEMALE:
Naaval Kollaadhu,
Adi Ammaadi Endrum,
Adhu Kaaval Kollaadhu,
MALE:
CHORUS 1
CHORUS 3
FEMALE:
Naan Oor Mayangum Pala Oviyathai,
En Kaigal Kondu Varumae,
Uyir Kaadhalanae Un Sithirathai,
En Kangal Kondu Varumae,
MALE:
Unnai Pola Oru Oviyathai,
Hussein Kooda Ingu Varaindhadhillai,
Unnai Paarthaal Avan Moochu Muttum,
Mazhai Pola Udal Vaerthu Kottum,
FEMALE:
Indha Kaadhal Vandhaalae,
Andha Harichandran Kooda,
Pala Poigal Solvaanae-Ae-Ae,
MALE:
CHORUS 1
CHORUS 2
CHORUS 3
Film : Dheena(2001)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Vaali
Singer : Bavadharani,Mahalakshmi Iyer
No comments:
Plz Leave a Comment dude