Monday, 24 June 2013

Thaakkudhey - Baana Kaathadi


ஆ : தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே
பூத்ததை தான் பார்த்ததே பூங்காத்ததை கை கோர்த்ததே
கோர்த்ததை பூ ஏற்றதை தன் வார்த்தையில் தேன் வார்த்ததே
வார்த்தையில்லா பார்வையில் தான் வாய்க்கலாமோர் வாழ்க்கையே
யாரோடு யாரென்று யார்தான் சொல்வாரோ

தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே
பூத்ததை தான் பார்த்ததே பூங்காத்ததை கை கோர்த்ததே

ஆ : பார்த்த பொழுதே பூசல் தான் போக போக ஏசல் தான்
பூசல் தீர்ந்து ஏசல் தீர்ந்து இன்று ஹாப்பி
பெட்டை மொழிதான் ஆண் மொழி கொட்டை மொழி தான் பெண் மொழி
ஒன்றுக்கொன்று வோர்க்கவுட் ஆச்சே நல்ல கெமிஸ்ட்ரீ
வங்கக்கடலின் ஓரத்தில் வெயில் தாழந்த நேரம் பார்த்து
நேசம் பூத்து பேசுதே ஏதோ ஏதோ தான்

தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே
பூத்ததை தான் பார்த்ததே பூங்காத்ததை கை கோர்த்ததே

ஆ : செல்லில் தினமும் சேட்டிங் தான் காப்பி ஷாப்பில் மீட்டிங் தான்
ஆனா போதும் ஆசை நெஞ்சில் பூத்ததில்லை
பஞ்சும் நெருப்பும் பக்கம் தான் பற்றிக்காமல் நிற்க்கும் தான்
பூமியின் மேல் இவர்களை போல் பார்த்ததில்லை
தீண்டும் விரல்கள் தீண்டலாம் தீண்டும்பொழுதும்
தூய்மை காக்கும் தோழமைக்கு சாட்சியே வானம் பூமிதான்

தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே
பூத்ததை தான் பார்த்ததே பூங்காத்ததை கை கோர்த்ததே
கோர்த்ததை பூ ஏற்றதை தன் வார்த்தையில் தேன் வார்த்ததே
வார்த்தையில்லா பார்வையில் தான் வாய்க்கலாமோர் வாழ்க்கையே
யாரோடு யாரென்று யார்தான் சொல்வாரோ

தாக்குதே கண் தாக்குதே கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே
பூத்ததை தான் பார்த்ததே பூங்காத்ததை கை கோர்த்ததே

படம் : பாணா காத்தாடி (2010)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

M : Thaakkudhey Kan Thaakkudhey
Kan Pookkudhey Poo Pooththadhey 
Pooththai Thaan Paarththadhey 
Poongaathadhai Kai Korththadhey
Korthadhai Poo Yaerththadhey 
Than Vaarthaiyil Thaen Vaarththadhey
Vaarthaiyil Naan Paarvaiyil Thaan Vaaikkalaamor Vazhkaiye 
Yaarodu Yaar Enru Yaar Thaan Solvaaro 

Thaakkudhey Kan Thaakkudhey
Kan Pookkudhey Poo Pooththadhey 
Pooththai Thaan Paarththadhey 
Poongaathadhai Kai Korththadhey

M : Paarthapozhudhey Poosal Thaan 
Poga Poga Aesal Thaan 
Poosal Theerndhu Aesal Theerndhu Pinbu Happy 
Pettai Mozhi Thaan Aan Mozhi 
Kottai Mozhi Thaan Pen Mozhi 
Ondrukondru Workout Aache Nalla Chemistry 
Vangakkadalin Oraththil Veyil Thaazhndha Neram Paarthu 
Nesam Poothu Pesudhey En Poo En Poo Thaan 

Thaakkudhey Kan Thaakkudhey
Kan Pookkudhey Poo Pooththadhey 
Pooththai Thaan Paarththadhey 
Poongaathadhai Kai Korththadhey

M : Cell-Il Dhinamum Chatting Thaan 
Coffee Shop-Il Meeting Thaan 
Aana Pothum Aasai Nenjil Poothadhilai 
Panjum Neruppum Pakkam Thaan 
Pattrikaamal Nirkkum Thaan 
Boomiyin Mel Ivangalai Pol Paarthadhillai 
Theendum Viralgal Theendalaam Theendumpozhudhum 
Thooimai Kaakkum 
Thozhamaikku Saatchiye Vaanam Boomi Thaan 

Thaakkudhey Kan Thaakkudhey
Kan Pookkudhey Poo Pooththadhey 
Pooththai Thaan Paarththadhey 
Poongaathadhai Kai Korththadhey
Korthadhai Poo Yaerththadhey 
Than Vaarthaiyil Thaen Vaarththadhey
Vaarthaiyil Naan Paarvaiyil Thaan Vaaikkalaamor Vazhkaiye 
Yaarodu Yaar Enru Yaar Thaan Solvaaro 

Thaakkudhey Kan Thaakkudhey
Kan Pookkudhey Poo Pooththadhey 
Pooththai Thaan Paarththadhey 
Poongaathadhai Kai Korththadhey

Film : Baana Kaathadi (2010)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Vaali
Singer : Yuvan Shankar Raja

No comments:

Plz Leave a Comment dude