Tuesday, 18 June 2013

Unakkaagaththaane - Kattradhu Thamizh


உனக்காகத்தானே இந்த உயிர் உள்ளது
உன் துயரம் சாய என் தோள் உள்ளது
முடியாமல் நீளும் நாளென்றும் இல்லை
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்

ஒரு முறை ஒரு முறை நீ சிரித்தால்
நான் வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை நீ சிரித்தால்
என் ஜென்மத்தின் சாபம் தீரும்
உனக்காக தானே இந்த உயிர் உள்ளது
உன் துயரம் சாய என் தோள் உள்ளது
முடியாமல் நீளும் நாளென்றும் இல்லை
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்

ஒரு முறை ஒரு முறை நீ சிரித்தால்
நான் வாழ்வது அற்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை நீ ஸ்ரித்தால்
என் ஜென்மத்தின் சாபம் தீரும்

வான் பார்த்த பூமி கலைந்தாலுமே
வரபென்றும் அழியாதடி
தான் பார்த்த பிம்பங்கள் தொலைந்தாலுமே
கண்ணாடி மறக்காதடி
மழை வாசம் வருகின்ற நேரமெல்லாம்
உன் வியர்வை தரும் வாசம் வருமல்லவா
உன் நினைவில் நான் உறங்கும் நேரம் அன்பே
மரணங்கள் வந்தாலும் வரம் அல்லவா

ஒரு முறை ஒரு முறை நீ சிரித்தால்
நான் வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை நீ ஸ்ரித்தால்
என் ஜென்மத்தின் சாபம் தீரும்

உனக்காக தானே இந்த உயிர் உள்ளது
உன் துயரம் சாய என் தோள் உள்ளது
முடியாமல் நீளும் நாளென்றும் இல்லை
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்

நாம் இருக்கும் இந்த நொடி முடிந்தாலுமே
நினைவென்றும் முடியாதடி
நாம் எடுத்த நிழற்படம் அழிந்தாலுமே
நிஜமென்றும் அழியாதடி
நான் கேட்கும் அழகான சங்கீதங்கள்
நீ எந்தன் பெயர் சொல்லும் பொழுதல்லவா
என் மூச்சின் சுவாசங்கள் உனதல்லவா
நீ இன்றி என் வாழ்க்கை பழுதல்லவா

ஒரு முறை ஒரு முறை நீ சிரித்தால்
நான் வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை நீ சிரித்தால்
என் ஜென்மத்தின் சாபம் தீரும்

உனக்காக தானே இந்த உயிர் உள்ளது
உன் துயரம் சாய என் தோள் உள்ளது
முடியாமல் நீளும் நாளென்றும் இல்லை
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்

படம் : கற்றது தமிழ் (2007)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

Unakkaagaththaane Intha Uyir Ullathu
Un Thuyaram Saaya En Thol Ullathu
Mudiyaamal Neelum Naalenrum Illai

Yaar Enna Sonnaal Enna
Anbe
Unnodu Naanum Varuven

Oru Murai Oru Murai Nee Sriththal
Naan Vazhvathu Arththamaagum
Maru Murai Maru Murai Nee Sriththaal
En Jenmaththin Saabam Theerum

Unakkaaga Thaane Intha Uyir Ullathu
Un Thuyaram Saaya En Thol Ullathu
Mudiyaamal Neelum Naalenrum Illai

Yaar Enna Sonnaal Enna
Anbe
Unnodu Naanum Varuven
Yaar Enna Sonnaal Enna
Anbe
Unnodu Naanum Varuven

Oru Murai Oru Murai Nee Sriththal
Naan Vazhvathu Arththamaagum
Maru Murai Maru Murai Nee Sriththaal
En Jenmaththin Saabam Theerum

Vaan Paarththa Boomi Kaainthaalume
Varapendrum Azhiyaathadi
Thaan Paartha Bimbangal Tholainthaalume
Kannaadi Marakkaathadi
Mazhai Vaasam Varukinra Neramellam
Un Viyarvai Tharum Vasam Varumallavaa
Un Ninaivil Naan Urangum Neram Anbe
Maranangal Vanthaalum Varam Allavaa

Oru Murai Oru Murai Nee Sriththal
Naan Vazhvathu Arththamaagum
Maru Murai Maru Murai Nee Sriththaal
En Jenmaththin Saabam Theerum

Unakkaaga Thaane Intha Uyir Ullathu
Un Thuyaram Saaya En Thol Ullathu
Mudiyaamal Neelum Naalenrum Illai

Yaar Enna Sonnaal Enna Anbe
Unnodu Naanum Varuven
Yaar Enna Sonnaal Enna Anbe
Unnodu Naanum Varuven


Naam Irukkum Intha Nodi Mudinthaalume
Ninaivendrum Mudiyaathadi
Naam Eduththa Nizharpadam Azhinthaalume
Nijamendrum Azhiyaathadi
Naan Ketkum Azhagaana Sangeethangal
Nee Enthan Peyar Sollum Pozhuthallavaa
En Moochchin Suvasangal Unathallavaa
Nee Inri En Vazhkkai Pazhuthallavaa

Oru Murai Oru Murai Nee Sriththal
Naan Vazhvathu Arththamaagum
Maru Murai Maru Murai Nee Sriththaal
En Jenmaththin Saabam Theerum

Unakkaaga Thaane Intha Uyir Ullathu
Un Thuyaram Saaya En Thol Ullathu
Mudiyaamal Neelum Naalenrum Illai

Yaar Enna Sonnaal Enna Anbe
Unnodu Naanum Varuven
Yaar Enna Sonnaal Enna Anbe
Unnodu Naanum Varuven

Film : Kattradhu Thamizh (2007)
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Na. Muthukumar
Singer : Yuvan Shankar Raja

No comments:

Plz Leave a Comment dude