வாராயோ வெண்ணிலாவே?
வாராயோ வெண்ணிலாவே? கேளாயோ எங்கள் கதையே?
வாராயோ வெண்ணிலாவே?
அகம்பாவம் கொண்ட சதியாள் அறிவால் உயர்ந்திடும் பதி நான்
அகம்பாவம் கொண்ட சதியாள் அறிவால் உயர்ந்திடும் பதி நான்
சதி பதி விரோதம் மிகவே சிதைந்தது இதந்தரும் வாழ்வே
பெ : வாராயோ வெண்ணிலாவே? கேளாயோ எங்கள் கதையே?
வாராயோ வெண்ணிலாவே? கேளாயோ எங்கள் கதையே?
வாராயோ வெண்ணிலாவே?
வாக்குரிமை தந்த பதியால் வாழ்ந்திடவே வந்த சதி நான்
வாக்குரிமை தந்த பதியால் வாழ்ந்திடவே வந்த சதி நான்
நம்பிடச் செய்வார் நேசம் நடிப்பதெல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆ : வாராயோ வெண்ணிலாவே? கேளாயோ எங்கள் கதையே?
வாராயோ வெண்ணிலாவே?
தன் பிடிவாதம் விடாது என் மனம் போல் நடக்காது
தன் பிடிவாதம் விடாது என் மனம் போல் நடக்காது
நமக்கென எதுவும் சொல்லாது நம்மையும் பேச விடாது
பெ : வாராயோ வெண்ணிலாவே? கேளாயோ எங்கள் கதையே?
வாராயோ வெண்ணிலாவே?
அனுதினம் செய்வார் மோடி அகமகிழ்வார் போராடி
அனுதினம் செய்வார் மோடி அகமகிழ்வார் போராடி
இல்லறம் இப்படி நடந்தால் நல்லறமாமோ நிலவே
வாராயோ வெண்ணிலாவே? கேளாயோ எங்கள் கதையே?
வாராயோ வெண்ணிலாவே?
படம் : மிஸ்ஸியம்மா (1955)
இசை : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்
வரிகள் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்
பாடகர்கள் : ஏ.எம். ராஜா, பி. லீலா
M : Vaaraayo Vennilaave? Kelaayo Engal Kadhaiye?
Vaaraayo Vennilaave?
Vaaraayo Vennilaave? Kelaayo Engal Kadhaiye?
Vaaraayo Vennilaave?
Akampaavam Konda Sadhiyaal Arivaal Uyarndhitum Padhi Naan
Akampaavam Konda Sadhiyaal Arivaal Uyarndhitum Padhi Naan
Sadhi Padhi Virodham Mikave Sidhaindhadhu Idhandharum Vaazhve
F : Vaaraayo Vennilaave? Kelaayo Engal Kadhaiye?
Vaaraayo Vennilaave? Kelaayo Engal Kadhaiye?
Vaaraayo Vennilaave?
Vaakkurimai Thandha Padhiyaal Vaazhndhitave Vandha Sadhi Naan
Vaakkurimai Thandha Padhiyaal Vaazhndhitave Vandha Sadhi Naan
Nampitach Cheyvaar Nesam Natippadhellaam Veli Vesham
M : Vaaraayo Vennilaave? Kelaayo Engal Kadhaiye?
Vaaraayo Vennilaave?
Than Pitivaadham Vitaadhu En Manam Pol Natakkaadhu
Than Pitivaadham Vitaadhu En Manam Pol Natakkaadhu
Namakkena Edhuvum Sollaadhu Nammaiyum Pesa Vitaadhu
F : Vaaraayo Vennilaave? Kelaayo Engal Kadhaiye?
Vaaraayo Vennilaave?
Anudhinam Seyvaar Moti Akamakizhvaar Poraadi
Anudhinam Seyvaar Moti Akamakizhvaar Poraadi
Illaram Ippadi Nadandhaal Nallaramaamo Nilave
M/F : Vaaraayo Vennilaave? Kelaayo Engal Kadhaiye?
Vaaraayo Vennilaave?
Film : Missiyamma (1955)
Music : S. Rajeswara Rao
Lyrics : Thanjai N. Ramaia das
Singers : A.M. Raja, P. Leela
No comments:
Plz Leave a Comment dude