Thursday, 6 June 2013

Yaarukkaga Ithu Yaarukkaga - Vasandha Maaligai


யாருக்காக இது யாருக்காக
இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை
காதல் ஓவியம் கலைந்த மாளிகை
யாருக்காக இது யாருக்காக

காதலே போ போ,காதலே வா வா

மரணம் என்னும் தூது வந்தது
அது மங்கை என்னும் வடிவில் வந்தது
சொர்கமாக நான் நினைத்தது
இன்று நரகமாக மாறிவிட்டது
யாருக்காக இது யாருக்காக

மலரை தானே நான் பறித்தது
கை முள்ளின் மீது ஏன் விழுந்தது
உறவை தானே நான் நினைத்தது
என்னை பிரிவு வந்து ஏன் அழைத்தது

எழுதுங்கள் என் கல்லறையில்
அவள் இரக்கம் இல்லாதவள் என்று
பாடுங்கள் என் கல்லறையில்
இவன் பைத்தியக்காரன் என்று

கண்கள் தீண்டும் காதல் என்பது
அது கண்ணில் நீரை வரவழைப்பது
பெண்கள் காட்டும் அன்பு என்பது
நம்மை பித்தனாக்கி அலையவைப்பது

யாருக்காக..

எங்கிருந்து சொந்தம் வந்தது இன்று
எங்கிருந்து நஞ்சு வந்தது
அங்கிருந்து ஆட்டுகின்றவன்
தினம் ஆடுகின்ற நாடகம் இது

யாருக்காக இது யாருக்காக
இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை
காதல் ஓவியம் கலைந்த மாளிகை
யாருக்காக இது யாருக்காக

படம் : வசந்த மாளிகை (1972)
இசை : கே வி மகாதேவன்
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி எம் சௌந்தரராஜன்

Yaarukkaga Ithu Yaarukkaga
Intha Maaligai Vasantha Maaligai
Kaathal Oviyam Kalaintha Maaligai
Yaarukkaga Ithu Yaarukkaga

Kaathale Poo Poo, Saathale Vaa Vaa

Maranam Ennum Thoothu Vanthathu
Athu Mangai Ennum Vadivil Vanthathu
Sorgamaga Naan Ninaithathu
Indru Naragama Maari Vittathu

Yaarukkaga Ithu Yaarukkaga

Malarai Thaane Naan Parithathu
Kai Mullin Meethu Aen Vizhunthathu
Uravai Thaane Naan Ninaithathu
Ennai Pirivu Vanthu Aen Azhaithathu

Ezhuthungal En Kallaraiyil Aval Irakkamillathaval Endru
Paadungal En Kallaraiyil Ivan Paithiyakkaran Endru

Kangal Theettum Kaathal Enbathu
Athu Kannil Neerai Varavazhaippathu
Pengal Kaatum Anbu Enbathu
Nammai Pithanakki Alaiya Vaippathu

Engirunthu Sontham Vanthathu-Indru
Engirunthu Nanju Vanthathu
Angirunthu Aatugindravan
Dhinam Aadugintra Naadagam Idhuu..

Yaarukkaaga… Idhu Yaarukkaaga..
Indha Maaligai Vasandha Maaligai
Kaadhaloviyam Kalaindha Maaligai
Yaarukkaaga… Idhu Yaarukkaaga..

Film : Vasandha Maaligai (1972)
Composer : K V Mahadevan
Lyrics : Kannadasan
Singer : T M Soundarajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude