அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும் அது ஆணவச் சிரிப்பு
இங்கே நீ சிரிக்கும் புன் சிரிப்போ ஆனந்தச் சிரிப்பு
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும் அது ஆணவச் சிரிப்பு
இங்கே நீ சிரிக்கும் புன் சிரிப்போ ஆனந்தச் சிரிப்பு
நல்ல தீர்ப்பை உலகம் சொல்லும் நாள் வரும்போது,
அன்று சிரிப்பது யார்,அழுவது யார்,தெரியும் அப்போது
நல்ல தீர்ப்பை உலகம் சொல்லும் நாள் வரும்போது,
அன்று சிரிப்பது யார்,அழுவது யார்,தெரியும் அப்போது
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும் அது ஆணவச் சிரிப்பு
ஆணவச் சிரிப்பு
வயிறு வலிக்கச் சிரிப்பவர்கள் மனித ஜாதி
பிறர் வயிறெரிய சிரிப்பவர்கள் மிருக ஜாதி
வயிறு வலிக்கச் சிரிப்பவர்கள் மனித ஜாதி
பிறர் வயிறெரிய சிரிப்பவர்கள் மிருக ஜாதி
மனிதன் என்ற போர்வையில்,மிருகம் வாழும் நாட்டிலே
நீதி என்றும் நேர்மை என்றும் எழுதி வைப்பார் ஏட்டிலே! ....
எழுதி வைப்பார் ஏட்டிலே!
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும் அது ஆணவச் சிரிப்பு
இங்கே நீ சிரிக்கும் புன் சிரிப்போ ஆனந்தச் சிரிப்பு
நாணல் போல வளைவதுதான் சட்டமாகுமா?
அதை வளைப்பதற்கு வழக்கறிஞர் பட்டம் வேணுமா?
நாணல் போல வளைவதுதான் சட்டமாகுமா?
அதை வளைப்பதற்கு வழக்கறிஞர் பட்டம் வேணுமா?
தர்மத் தாயின் பிள்ளைகள்
தாயின் கண்ணை மறைப்பதா?
உண்மைதன்னை ஊமையாக்கித்
தலைகுனிய வைப்பதா? தலைகுனிய வைப்பதா?
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும் அது ஆணவச் சிரிப்பு
ஆணவச் சிரிப்பு
தோட்டம் காக்கப் போட்ட வேலி பயிரைத் தின்பதோ
அதைக் கேள்வி கேட்க ஆளில்லாமல் பார்த்து நிற்பதோ ..
நான் ஒரு கை பார்க்கிறேன்
நேரம் வரும் கேட்கிறேன்
பூனை அல்ல புலி தான் என்று
போகப் போகக் காட்டுகிறேன்
போகப் போகக் காட்டுகிறேன்
படம் : ரிக்ஷாக்காரன் (1971)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கவியரசு கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்
Ange Siripavargal Sirikattum Athu Aanava Siripu
Inge Nee Sirikkum Pon Siripo Anandha Siripu
Ange Siripavargal Sirikattum Athu Aanava Siripu
Inge Nee Sirikkum Pon Siripo Anandha Siripu
Nalla Theerpai Ullagam Sollum Naal Varumbodhu,
Andru Siripathu Yaar Azhuvathu Yaar Theriyum Appodhu
Nalla Theerpai Ullagam Sollum Naal Varumbodhu,
Andru Siripathu Yaar Azhuvathu Yaar Theriyum Appodhu
Ange Siripavargal Sirikattum Athu Aanava Siripu
Aanava Siripu
Vayiru Vallika Siripavargal Manidha Jadhi
Pirar Vayiru Erriya Siripavargal Miruga Jaadhi
Vayiru Vallika Siripavargal Manidha Jadhi
Pirar Vayiru Erriya Siripavargal Miruga Jaadhi
Manithan Enna Porvaiyil, Mirugam Vaazhum Naatile
Neethi Endrum Nermai Yendrum Ezhuthi Vaipar Ettile!
Ezhuthi Vaipar Ettile!
Ange Siripavargal Sirikattum Athu Aanava Siripu
Inge Nee Sirikkum Pon Siripo Anandha Siripu
Naanal Pola Valaivathuthaan Sattamaaguma
Athai Valaippatharkku Valakkarignar Pattam Venumaa?
Naanal Pola Valaivathuthaan Sattamaaguma
Athai Valaippatharkku Valakkarignar Pattam Venumaa?
Tharmathaayin Pillaigal
Thaayin Kannai Maraippatha?
Unmai Thannai Oomaiyaakith Thalaikuniya Vaippathaa?
Thalaikuniya Vaippathaa?
Ange Siripavargal Sirikattum Athu Aanava Siripu
Aanava Siripu
Thottam Kakka Potta Velli Payirai Thinpadho?
Ithai Kelvi Kekka Aalillamal Parthu Nippodho ..
Thottam Kakka Potta Velli Payirai Thinpadho?
Ithai Kelvi Kekka Aalillamal Parthu Nippodho ..
Naan Orru Kai Parkiren
Neram Varum Kaattu Kiren
Poonai Alla Pulli Thaan Enrru Poga Poga Kattugiren .
Poga Poga Kattugiren .
Film : Rickshawkaran (1971)
Composer : M.S. Viswanathan
Lyrics : Kaviyarasu Kannadasan
Singer : T.M.Soundarrajan
what raga it belongs to please tell me if any one knows
ReplyDeletewhat raga it belongs to please tell me if any one knows
ReplyDeletesuper
ReplyDeleteIt's Vaali sir lyrics.
ReplyDelete