Saturday, 6 July 2013

Chinnappayalae - Arasilankumari


சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா
சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா
நான் சொல்லப் போற வார்த்தையை நல்லா எண்ணிப்பாரடா
நீ எண்ணிப்பாரடா

சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆளும் வளரனும் அறிவும் வளரனும் அதுதாண்டா வளர்ச்சி
ஆளும் வளரனும் அறிவும் வளரனும் அதுதாண்டா வளர்ச்சி
உன்னை ஆசையோடு ஈன்றவளுக்கு அதுவே நீ தரும் மகிழ்ச்சி
ஆசையோடு ஈன்றவளுக்கு அதுவே நீ தரும் மகிழ்ச்சி
நாளும் ஒவ்வொரு பாடம் கூறும்
காலம் தரும் பயிற்சி
 உன் நரம்போடு தான் பின்னி வளரனும்
தன்மான உணர்ச்சி
உன் நரம்போடு தான் பின்னி வளரனும்
தன்மான உணர்ச்சி

சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

மனிதனாக வாழ்ந்திட வேணும் மனதில் வையடா
தம்பி மனதில் வையடா
மனிதனாக வாழ்ந்திட வேணும் மனதில் வையடா
தம்பி மனதில் வையடா
வளர்ந்து வரும் உலகத்துக்கே நீ வலது கையடா
நீ வலது கையடா
வளர்ந்து வரும் உலகத்துக்கே நீ வலது கையடா
நீ வலது கையடா
தனி உடமை கொடுமைகள் தீர தொண்டு செய்யடா
நீ தொண்டு செய்யடா
தனி உடமை கொடுமைகள் தீர தொண்டு செய்யடா
நீ தொண்டு செய்யடா
தானா எல்லாம் மாறும் என்பது பழைய பொய்யடா
எல்லாம் பழைய பொய்யடா

சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

வேப்ப மர உச்சியில் நின்று பேயொன்னு ஆடுதுன்னு
வேப்ப மர உச்சியில் நின்று பேயொன்னு ஆடுதுன்னு
விளையாடப் போகும் போது சொல்லி வைப்பாங்க
உன் வீரத்தை கொழுந்திலேயே கிள்ளி வைப்பாங்க
வேலையற்ற வீணர்களின் மூளையற்ற வார்த்தைகளை
வேலையற்ற வீணர்களின் மூளையற்ற வார்த்தைகளை
வேடிக்கையாகக் கூட நம்பி விடாதே நீ
வீட்டிற்குள்ளே பயந்துகிடந்து வெம்பிவிடாதே
நீ வெம்பி விடாதே

சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

படம் : அரசிளங்குமரி (1961)
இசை : ராமநாதன்
வரிகள் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்

Chinnappayalae Chinnappayalae Saedhi Kaeladaa 
Chinnappayalae Chinnappayalae Saedhi Kaeladaa 
Naan Sollappora Vaarthaiyai Nallaa Ennippaaradaa 
Nee Ennippaaradaa 

Chinnappayalae Chinnappayalae Saedhi Kaeladaa 

Aalum Valaranum Arivum Valaranum Adhudhaandaa Valarchchi 
Aalum Valaranum Arivum Valaranum Adhudhaandaa Valarchchi 
Unnai Aasaiyoadu Eenravalukku Adhuvae Nee Tharum Magizhchchi 
Aasaiyoadu Eenravalukku Adhuvae Nee Tharum Magizhchchi 
Naalum Ovvoru Paadam Koorum Kaalam Tharum Paryirchi 
Un Naramboadudhaan Pinni Valaranum Thanmaana Unarchchi 
Un Naramboadudhaan Pinni Valaranum Thanmaana Unarchchi 

Chinnappayalae Chinnappayalae Saedhi Kaeladaa 

Manithanaaga Vaazhthida Vaenum Manathil Vaiyada 
Thambi Manathil Vaiyada 
Manithanaaga Vaazhthida Vaenum Manathil Vaiyada 
Thambi Manathil Vaiyada 
Valarndhu Varum Ulagathukkae Nee Valathu Kaiyada 
Nee Valathu Kaiyada 
Valarndhu Varum Ulagathukkae Nee Valathu Kaiyada 
Nee Valathu Kaiyada 
Thaniudamai Kodumaigal Theera Thondu Seiyada 
Nee Thondu Seiyada 
Thaniudamai Kodumaigal Theera Thondu Seiyada 
Nee Thondu Seiyada 
Thaana Ellaam Maarum Enbathu Pazhaiya Poiyada 
Ellaam Pazhaiya Poiyada 

Chinnappayalae Chinnappayalae Saedhi Kaeladaa 

Vaeppamara Uchchiyil Ninnu Paeyonnu Aadudhunnu... 
Vaeppamara Uchchiyil Ninnu Paeyonnu Aadudhunnu 
Vilaiyaadap Poagumboadhu Solliveppaanga 
Undan Veeraththaik Kozhundhilaeyae Killiveppaanga 
Vaelaiyatra Veenargalin Moolaiyatra Vaarthaigalai 
Vaedikkaiyaagak Kooda Nambividaadhae 
Nee Veettirkullae Bayandhukidandhu Vembividaadhae 
Nee Vembi Vidaadhae 

Chinnappayalae Chinnappayalae Saedhi Kaeladaa

Film :  Arasilankumari (1961)
Singer : TM. Soundararajan
Composer : G. Ramanathan
Lyrics : Pattukottai Kalyanasundram

No comments:

Plz Leave a Comment dude