என்னமோ செய்தாய் நீ
என்னதான் செய்தாய் நீ
என்னமோ செய்தாய் நீ
என்னதான் செய்தாய் நீ
எதிரில் யாரை பார்க்கும் போதும்
கண்கள் உன்னை தானே தேடும்
கால்கள் தரையில் இறங்கும் போதும்
மனசு பறந்து பார்க்க தோன்றும்
என்னமோ செய்தாய் நீ
என்னதான் செய்தாய் நீ
குடைகள் கையில் இருக்கும் போதும்
மழையில் நனைந்து பார்க்க தோன்றும்
கொஞ்சம் நெருங்கி பார்க்க தோன்றும்
கொஞ்சம் விலகி பார்க்க தோன்றும்
உன்னை பார்க்கும் முன்னே உலகம் சிரியதடி
உன்னை பார்த்த பின்னே உலகம் பெரியதடி
ஜன்னல் திறந்து பார்க்க வைத்தாய்
என்னை உணர்ந்து பார்க்க வைத்தாய்
ஓ ...நீ பார்க்கும் பார்வை ஒரு நாள்
நான் பார்க்கும் பார்வை ஆகும்
எப்படி எப்படி எப்பாடி எனக்குள் வந்தாய்
எந்தன் நெஞ்சை கேட்டு பார்த்தேன்
எத்தனை எத்தனை எத்தனை தடவை கேட்டும்
பதில்கள் இல்லையே
நதியில் மிதக்கும் இலைக்கு எல்லாம்
நதியின் ஆழம் தெரிவதில்லை
காதல் எந்த நிமிடம் பிறக்கும்
கடவுள் உலகம் அறிவதில்லை
என்னமோ செய்தாய் நீ
என்னதான் செய்தாய் நீ
ஜன்னல் திறந்து பார்க்க வைத்தாய்
என்னை உணர்ந்து பார்க்க வைத்தாய்
ஓ ...நீ பார்க்கும் பார்வை ஒரு நாள்
நான் பார்க்கும் பார்வை ஆகும்
எப்படி எப்படி எப்பாடி எனக்குள் வந்தாய்
எந்தன் நெஞ்சை கேட்டு பார்த்தேன்
எத்தனை எத்தனை எத்தனை தடவை கேட்டும்
பதில்கள் இல்லையே
நதியில் மிதக்கும் இலைக்கு எல்லாம்
நதியின் ஆழம் தெரிவதில்லை
காதல் எந்த நிமிடம் பிறக்கும்
கடவுள் உலகம் அறிவதில்லை
என்னமோ செய்தாய் நீ
என்னதான் செய்தாய் நீ
குழந்தை சிரிப்பினிலே உள்ளம் திருடுகிறாய்
மெதுவாய் மயிலிறகாய் மனதை வருடுகிறாய்
காலம் உறைந்து போக வைத்தாய்
கனவில் கரைந்து போக வைத்தாய்
உன் கோலம் முழுதும் பூ பூத்து பூ கோலம் ஆனது உன்னாலே
எப்படி எப்படி எப்படி எனக்குள் வந்தாய் எந்தன் நெஞ்சை கேட்டு பார்த்தேன்
எத்தனை எத்தனை எத்தனை எத்தனை தடவை கேட்டும் பதில்கள் இல்லையே
கண்கள் கடிதம் போட்ட பின்னே கிளிகள் பறந்து வருதில்லை
கண்கள் திறந்து பார்த்த பின்னே ஓ ..இதயம் முரண்டு பிடிப்பதில்லை
என்னமோ செய்தாய் நீ
என்னதான் செய்தாய் நீ
கொஞ்சம் நெருங்கி பார்க்க தோன்றும்
கொஞ்சம் விலகி பார்க்க தோன்றும்
கால்கள் தரையில் இருக்கும் போதும்
மனசு பறந்து பார்க்க தோன்றும்
மெதுவாய் மயிலிறகாய் மனதை வருடுகிறாய்
காலம் உறைந்து போக வைத்தாய்
கனவில் கரைந்து போக வைத்தாய்
உன் கோலம் முழுதும் பூ பூத்து பூ கோலம் ஆனது உன்னாலே
எப்படி எப்படி எப்படி எனக்குள் வந்தாய் எந்தன் நெஞ்சை கேட்டு பார்த்தேன்
எத்தனை எத்தனை எத்தனை எத்தனை தடவை கேட்டும் பதில்கள் இல்லையே
கண்கள் கடிதம் போட்ட பின்னே கிளிகள் பறந்து வருதில்லை
கண்கள் திறந்து பார்த்த பின்னே ஓ ..இதயம் முரண்டு பிடிப்பதில்லை
என்னமோ செய்தாய் நீ
என்னதான் செய்தாய் நீ
கொஞ்சம் நெருங்கி பார்க்க தோன்றும்
கொஞ்சம் விலகி பார்க்க தோன்றும்
கால்கள் தரையில் இருக்கும் போதும்
மனசு பறந்து பார்க்க தோன்றும்
படம் : காதல்னா சும்மா இல்லை(2009)
இசை : வித்யா சாகர் ,மணி ஷர்மா
வரிகள் : மூர்ஹ்டி
பாடகர்கள் : சுஜாதா ,உதித் நாராயணன்
Ennamo Seithaai
Nee
Ennathaan
Seithaai Nee
Ennamo Seithaai
Nee
Ennathaan
Seithaai Nee
Ethiril Yaarai
Paarkkum Pothum
Kangal Unnai
Thaane Thedum
Kaalgal
Tharaiyil Irangum Pothum
Manasu Paranthu
Paarkka Thondrum
Ennamo Seithaai
Nee
Ennathaan
Seithaai Nee
Kudaigal Kaiyil
Irukkum Pothum
Mazhaiyil
Nanainthu Paarka Thondrum
Konjam Nerungi
Paarkka Thontrum
Konjam Vilagi
Parkka Thondrum
Unnai Paarkkum
Munnae Ulagam Siriyathadi
Unnai Paartha
Pinnae Ulagam Periyathadi
Jannal Thiranthu
Paarkka Vaithaai
Ennai Unarnthu
Paarkka Vaithaai
Oh...Nee
Paarkkum Paarvai Oru Naal
Naan Paarkkum
Paarvai Aagum
Eppadi Eppadi
Eppaadi Enakkul Vanthaai
Enthan Nenjai
Kettu Paarthen
Eththanai
Ethanai Ethanai Thadavai Kettum
Bathilgal
Illaiye
Nadhiyil
Midhakkum Ilaikku Ellaam
Nadhiyin Aazham
Therivathillai
Kaadhal Entha
Nimidam Pirakkum
Kadavul Ulagam
Arivathillai
Ennamo Seithaai
Nee
Ennathaan
Seithaai Nee
Kuzhanthai
Sirippinile Ullam Thirudugiraai
Medhuvaai
Mayiliragaai Manathai Varudugiraai
Kaalam Urainthu
Poga Vaithaai
Kanavil
Karainthu Poga Vaithai
Un Kolam
Muzhuthum Poo Poothu Poo Kolam Aanathu Unnaale
Eppaadi Eppadi
Enakkul Vanthaai Enthan Nenjai Kettu Paarthaen
Ethanai Ethanai
Ethanai Ethanai Thadavai Kettum Bathilgal Illaiye
Kangal Kaditham
Potta Pinne Kiligal Paranthu Varuthillai
Kangal Thiranthu
Paartha Pinne Oh..Idhayam Murandu Pidippathillai
Ennamo Seithaai
Nee
Ennathaan
Seithaai Nee
Konjam Nerungi
Paarkka Thondrum
Konjam Vilagi
Paarkka Thondrum
Kaalgal
Tharaiyil Irukkum Pothum
Manasu Paranthu
Paarkka Thondrum
Film :Kadhalna
Summa Illa(2009)
Composer :
Vidhya Sagar,Mani Sharma
Lyrics :
Muoharty
Singer :
Sujatha,Udithnarayanan.
Singar name
ReplyDelete