தோஸ்த் படா தோஸ்த்
தோஸ்த்துக்கு இல்லை வாஸ்து
சவுத்து முதல் நார்த்து
சொல்லி கொடி ஏத்து
நண்பா வானம் அப்பவும் இப்பவும்
எப்பவும் கிளீன் தான்
ஆ ஆ..
நாமெல்லாம் யார் ஒன்றுக்குள்
ஒன்றானால் ஒலிம்பிக் ரிங்தான்
ஆ ஆ....
குறையாது நம்ம சிநேகம் ஓ ஓ ஓ
குறையாது நம்ம வேகம் ஓ ஓ ஓ
குறையாது நம்ம ராகம் ஓ ஓ ஓ
தோஸ்த் படா தோஸ்த்
தோஸ்த்துக்கு இல்லை வாஸ்து
சவுத்து முதல் நார்த்து
சொல்லி கொடி ஏத்து
கனவுகளை காணலாம் காரியங்களை
கூடலாம் என்று
கலாம் கலாம் அப்துல் கலாம் சொன்ன
வார்த்தைக்கு சலாம்
ஓ..
இளைய நதி புரண்டு வருகுது
இடையில் தடைகள் இருந்தால் தகர்ப்போம்
ஓசோன் என்று வானில் கூட ஓட்டை உண்டு
நமது நட்பில் நாளும் இங்கே ஓட்டை இல்லை கோட்டை என்று ..
தோஸ்த் படா தோஸ்த்
தோஸ்த்துக்கு இல்லை வாஸ்து
சவுத்து முதல் நார்த்து
சொல்லி கொடி ஏத்து
நமது விரல் பற்றியே
வளர்ந்து வரும் வெற்றியே
தொடும் எதும் துலங்கிடும்
நம்ம ஜாதகமே தனி ஓ ஹோ
வெளுத்து கட்டு நமது காட்டிலே,அடை மழை
நினைத்தால் நிலவை பிடிப்போம்
வாடை காத்து பாடும் பாட்டு காதில் கேளு
தூள் கிளப்பு
நேற்று இன்று நாளை நம்ம நாளு
தோஸ்த் படா தோஸ்த்
தோஸ்த்துக்கு இல்லை வாஸ்து
சவுத்து முதல் நார்த்து
சொல்லி கொடி ஏத்து
நண்பா வானம் அப்பவும் இப்பவும்
எப்பவும் கிளீன் தான்
ஆ ஆ..
நாமெல்லாம் ஒன்றுக்குள்
ஒன்றானால் ஒலிம்பிக் ரிங்தான்
ஆ ஆ....
குறையாது நம்ம சிநேகம் ஓ ஓ ஓ
குறையாது நம்ம வேகம் ஓ ஓ ஓ
குறையாது நம்ம ராகம் ஓ ஓ ஓ
படம் : சரோஜா (2008)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : ஹரிச்சரண்,நவீன்,ராகுல் நம்பியார்
Dosth Bada Dosth
Dosthuku Illai Vasthu
Southu Mudhal Northu
Solli Kodi Ethu…
Nanba Vanam Appavum
Ippavum Eppavum Clean Than
Aaah Aaah..
Naamellam Ondrukkul
Ondranal Olympic Ringthaan
Aaah Aaah..
Kuraiyathu Namma Snegam Oh Oh Oh
Kuraiyathu Namma Vegam Oh Oh Oh
Kuraiyathu Namma Ragham Oh Oh Oh
Dosth Bada Dosth
Dosthuku Illai Vasthu
Southu Mudhal Northu
Solli Kodi Ethu…
Kanavugalai Kaanalam Kariangalai
Koodalam Yendru
Kalam Kalam Abdul Kalam Sonna
Varthaiku Salammm
Oh..
Ilaiya Nadhi Purandu Varugirom
Idaiyinil Thadaigal Irundhal Thagarpom
Ozone Yendru Vaanil Kooda, Ottai Undu..
Namadhu Natpil Kattu Ottai, Illa Kottai Endru..
Dosth Bada Dosth
Dosthuku Illai Vasthu
Southu Mudhal Northu
Solli Kodi Ethu…
Namadhu Viral Patrriye
Thavalnthu Varum Vetriyae
Naam Thodum Yaadhum Thuvankidum
Namma Jhadhagam Apadi
Kathu Kattu Kappila,adai Malai
Ninaithal Vanathai Pidikalam
Namathu Viral Patriyae
Valarnthu Varum Vetriyae
Thodum Edhum Thulangidum
Namma Jaathagamae Thani Oh Ho..
Veluthukkattu Namathu Kaatilae
Adai Mazhai Ninaithaal Nilavai Pidippom
Vaadai Kaathil Paadum Paatu Kaathil Kaelu
Thool Kilappu
Naetru Indru Naalai Ellam Namma Naalu
Dosth Bada Dosth
Dosthuku Illai Vasthu
Southu Mudhal Northu
Solli Kodi Ethu…
Nanba Vanam Appavum
Ippavum Eppavum Clean Than
Aaah Aaah..
Naamellam Ondrukkul
Ondranal Olympic Ringthaan
Aaah Aaah..
Kuraiyathu Namma Snegam Oh Oh Oh
Kuraiyathu Namma Vegam Oh Oh Oh
Kuraiyathu Namma Ragham Oh Oh Oh
Film : Saroja (2008)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Vaali
Singers : Haricharan, Naveen,Rahul Nambiyar
தோஸ்த்துக்கு இல்லை வாஸ்து
சவுத்து முதல் நார்த்து
சொல்லி கொடி ஏத்து
நண்பா வானம் அப்பவும் இப்பவும்
எப்பவும் கிளீன் தான்
ஆ ஆ..
நாமெல்லாம் யார் ஒன்றுக்குள்
ஒன்றானால் ஒலிம்பிக் ரிங்தான்
ஆ ஆ....
குறையாது நம்ம சிநேகம் ஓ ஓ ஓ
குறையாது நம்ம வேகம் ஓ ஓ ஓ
குறையாது நம்ம ராகம் ஓ ஓ ஓ
தோஸ்த் படா தோஸ்த்
தோஸ்த்துக்கு இல்லை வாஸ்து
சவுத்து முதல் நார்த்து
சொல்லி கொடி ஏத்து
கனவுகளை காணலாம் காரியங்களை
கூடலாம் என்று
கலாம் கலாம் அப்துல் கலாம் சொன்ன
வார்த்தைக்கு சலாம்
ஓ..
இளைய நதி புரண்டு வருகுது
இடையில் தடைகள் இருந்தால் தகர்ப்போம்
ஓசோன் என்று வானில் கூட ஓட்டை உண்டு
நமது நட்பில் நாளும் இங்கே ஓட்டை இல்லை கோட்டை என்று ..
தோஸ்த் படா தோஸ்த்
தோஸ்த்துக்கு இல்லை வாஸ்து
சவுத்து முதல் நார்த்து
சொல்லி கொடி ஏத்து
நமது விரல் பற்றியே
வளர்ந்து வரும் வெற்றியே
தொடும் எதும் துலங்கிடும்
நம்ம ஜாதகமே தனி ஓ ஹோ
வெளுத்து கட்டு நமது காட்டிலே,அடை மழை
நினைத்தால் நிலவை பிடிப்போம்
வாடை காத்து பாடும் பாட்டு காதில் கேளு
தூள் கிளப்பு
நேற்று இன்று நாளை நம்ம நாளு
தோஸ்த் படா தோஸ்த்
தோஸ்த்துக்கு இல்லை வாஸ்து
சவுத்து முதல் நார்த்து
சொல்லி கொடி ஏத்து
நண்பா வானம் அப்பவும் இப்பவும்
எப்பவும் கிளீன் தான்
ஆ ஆ..
நாமெல்லாம் ஒன்றுக்குள்
ஒன்றானால் ஒலிம்பிக் ரிங்தான்
ஆ ஆ....
குறையாது நம்ம சிநேகம் ஓ ஓ ஓ
குறையாது நம்ம வேகம் ஓ ஓ ஓ
குறையாது நம்ம ராகம் ஓ ஓ ஓ
படம் : சரோஜா (2008)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : ஹரிச்சரண்,நவீன்,ராகுல் நம்பியார்
Dosth Bada Dosth
Dosthuku Illai Vasthu
Southu Mudhal Northu
Solli Kodi Ethu…
Nanba Vanam Appavum
Ippavum Eppavum Clean Than
Aaah Aaah..
Naamellam Ondrukkul
Ondranal Olympic Ringthaan
Aaah Aaah..
Kuraiyathu Namma Snegam Oh Oh Oh
Kuraiyathu Namma Vegam Oh Oh Oh
Kuraiyathu Namma Ragham Oh Oh Oh
Dosth Bada Dosth
Dosthuku Illai Vasthu
Southu Mudhal Northu
Solli Kodi Ethu…
Kanavugalai Kaanalam Kariangalai
Koodalam Yendru
Kalam Kalam Abdul Kalam Sonna
Varthaiku Salammm
Oh..
Ilaiya Nadhi Purandu Varugirom
Idaiyinil Thadaigal Irundhal Thagarpom
Ozone Yendru Vaanil Kooda, Ottai Undu..
Namadhu Natpil Kattu Ottai, Illa Kottai Endru..
Dosth Bada Dosth
Dosthuku Illai Vasthu
Southu Mudhal Northu
Solli Kodi Ethu…
Namadhu Viral Patrriye
Thavalnthu Varum Vetriyae
Naam Thodum Yaadhum Thuvankidum
Namma Jhadhagam Apadi
Kathu Kattu Kappila,adai Malai
Ninaithal Vanathai Pidikalam
Namathu Viral Patriyae
Valarnthu Varum Vetriyae
Thodum Edhum Thulangidum
Namma Jaathagamae Thani Oh Ho..
Veluthukkattu Namathu Kaatilae
Adai Mazhai Ninaithaal Nilavai Pidippom
Vaadai Kaathil Paadum Paatu Kaathil Kaelu
Thool Kilappu
Naetru Indru Naalai Ellam Namma Naalu
Dosth Bada Dosth
Dosthuku Illai Vasthu
Southu Mudhal Northu
Solli Kodi Ethu…
Nanba Vanam Appavum
Ippavum Eppavum Clean Than
Aaah Aaah..
Naamellam Ondrukkul
Ondranal Olympic Ringthaan
Aaah Aaah..
Kuraiyathu Namma Snegam Oh Oh Oh
Kuraiyathu Namma Vegam Oh Oh Oh
Kuraiyathu Namma Ragham Oh Oh Oh
Film : Saroja (2008)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Vaali
Singers : Haricharan, Naveen,Rahul Nambiyar
superrrrrrb songs
ReplyDeleteNice
ReplyDeleteSema
ReplyDelete