Sunday, 4 August 2013

Sambo Siva Sambo-Nadodigal


சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்
துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொறுங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும் !

சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ

நீ என்ன நானும் என்ன
பேதங்கள் தேவை இல்லை
எல்லோரும் உறவே என்றால்
சோகங்கள் ஏதும் இல்லை
சிரிக்கின்ற நேரம் மட்டும் நட்பென்று தேங்கிடாதே
அழுகின்ற நேரம் கூட நட்புண்டு நீங்கிடாதே
தோல்வியே என்றும் இல்லை
துணிந்தபின் வலி இல்லை, வெற்றியே !

சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ

உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்
துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொறுங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ

ஏக்கங்கள் தீரும் மட்டும் வாழ்வதா வாழ்க்கையாகும்
ஆசைக்கு வாழும் வாழ்க்கை ஆற்றிலே கோலமாகும்
பொய்வேடம் வாழ்வதில்லை மண்ணோடு வீழும் வீழும்
நட்பாலே ஊரும் உலகும் எந்நாளும் வாழும் வாழும்
சாத்திரம் நட்புக்கில்லை
ஆத்திரம் நட்புக்குண்டு.. காட்டவே !!!

சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ

எரியும் விழிகள் உறங்குவதென்ன
தெரியும் திசைகள் பொசுங்குவதென்ன
முடியும் துயரம் திமிருவதென்ன
நெஞ்சில் அனலென்ன?
மறையும் பொழுது திரும்புவதென்ன
மனதை பயமும் நெருங்குவதென்ன
இனியும் இனியும் தயங்குவதென்ன
சொல் சொல் பதிலென்ன

சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சிவ சம்போ

படம் : நாடோடிகள் (2009)
இசை : சுந்தர். சி. பாபு
வரிகள் : யுகபாரதி
பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Urangum Mirugam Yellundhuvidatum
Thodaggum Kalagam Thunindhu Vidatum
Padhungum Narigal Madinthu Vidatum
Thozlgal Thimirattum
Thudikum Idhayam Kollunthu Vidatum
Thearikum Thisaigal Noringividatum
Vadikum Pagaimai Marainthu Vidatum
Natpey Jaikattum!!!

Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo

Nee Yenna Naanum Yenna, Veadhangal Theavaillai..
Yellorum Uravea Yendral, Sogangal Yeadhum Illai
Sirikindra Neram Mattum, Nattpendru Thendidathey
Allugindra Neeram Kuda,Nattpundu Neegidathey
Thozlvi Yea Yendrum Illai
Thunintha Pin Bayamea Illai,Vetriyea??.

Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Urangum Mirugam Yellundhuvidatum
Thodaggum Kalagam Thunindhu Vidatum
Padhungum Narigal Madinthu Vidatum
Thozlgal Thimirattum
Thudikum Idhayam Kollunthu Vidatum
Thearikum Desaigal Noringi Vidatum
Vadikum Pagaimai Marainthu Vidatum
Natpey Jaikattum!!

Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo

Ohh Oh Oh Oh Ho Oh
Yeakangal Thirrum Mattam, Vazhvadha Vazhkai Aagum
Asaikku Vazhum Vazlkai, Aattriley Kollam Aagum
Poi Veadam Vazlvadhilai, Mannodu Veezhum Veezhum
Natpalea Oorum,Oolagam Enallum Vazhum Vazhum
Saathiram Nattpuku Illai
Aathiram Nattpukkunndu...Kaattaveh

Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo

Yeriyum Vizhigal Ooranguvadhenna
Theriyum Thisaigal Posunguvadhenna
Mudiyum Thuyaram Thimiruvadhenna
Nenjil Analenna?
Maraiyum Pozlludhu Thirumbuvadhenna
Manadhai Bayammum Nerrunguvadhenna
Iniyum Iniyum Thayaguvadhenna
Sol Sol Badhil Yenna

Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo
Sambo Siva Sambo, Siva Siva Sambo

Film : Nadodigal (2009)
Composer : Sundar C Babu
Lyrics : Yugabharathi
Singer : Shankar Mahadevan

No comments:

Plz Leave a Comment dude