Wednesday, 11 September 2013

Chennai Senthamizh-M.Kumaran Son of Mahalakshmi


சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே
சென்னை செந்தமிழ் முழுவதும் மறந்தேன் உன்னாலே
கேரள நாட்டு கிளியே நீ சொல்லு வசியம் வைத்தாயோ
சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே

சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே
சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே
நேந்திரம பழமே நெய்மேனி நதியே
மிளகு கொடியே நான்
சென்னை செந்தமிழ் முழுவதும் மறந்தேன்

சகியே உன்னிடம் ஆ...
சகியே உன்னிடம் செம்பருத்தி பூ நிறம்
சகியே உன்னிடம் செம்பருத்தி பூ நிறம்
சாலையில் நீ நடந்தால் விபத்துக்கள் ஆயிரம்
உன்னை காணவே நிலவும் தோன்றிடும்
ஆ...உன்னை காணவே நிலவும் தோன்றிடும்
இத்தனை அழகா என்று தேய்ந்திடும்

சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே
சென்னை செந்தமிழ் ஹெய் ர தட் ர தட் ஆ ர

காதல் கதக்களி
காதல் கதக்களி கண்களில் பார்க்கிறேன்
காதல் கதக்களி கண்களில் பார்க்கிறேன்
திருவோணம் திருவிழா இதயத்தில் பார்க்கிறேன்
பாக்கு மரங்களை கழுத்தில் பார்க்கிறேன்
பாக்கு மரங்களை கழுத்தில் பார்க்கிறேன்
பேசும் ரோஜா உதட்டில் பார்க்கிறேன்

சென்னை செந்தமிழ் முழுவதும் மறந்தேன்

படம் : M.குமரன் S/O மகாலட்சுமி (2004)
இசை : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர் : ஹரீஷ் ராகவேந்திரா

Chennai Senthamizh Maranthen Unnaale 
Chennai Senthamizh Muzhuvathum Maranthen Unnaale 
Kerala Naattu Kiliye Ni Sollu Vasiyam Vaiththaayo 
Chennai Senthamizh Maranthen Unnaale 

Chennai Senthamizh Maranthen Unnaale 
Chennai Senthamizh Maranthen Unnaale 
Nenthiram Pazhame Neymeni Nathiye 
Milagu Kodiye Naan 
Chennai Senthamizh Muzhuvathum Maranthen 

Sakiye Unnidam Aa... 
Sakiye Unnidam Sembaruththi Poo Niram 
Sakiye Unnidam Sembaruththi Poo Niram 
Saalaiyil Nee Nadanthaal Vipaththukkal Aayiram 
Unnai Kaanave Nilavum Thondridum 
Aa...Unnai Kaanave Nilavum Thonridum 
Iththanai Azhagaa Enru Theynthidum 

Chennai Senthamizh Maranthen Unnaale 
Chennai Senthamizh -Hey Ra That Ra That A Ra 

Kaathal Kadhakkali 
Kaathal Kadhakkali Kangalil Paarkkiren 
Kaathal Kadhakkali Kangalil Paarkkiren 
Thiruvonam Thiruvizhaa Idhayaththil Paarkkiren
Paakku Maranggalai Kazhuththil Paarkkiren 
Paakku Maranggalai Kazhuththil Paarkkiren 
Pesum Rojaa Udhattil Paarkkiren

Chennai Senthamizh Muzhuvathum Maranthen

Film : M.Kumaran Son of Mahalakshmi (2004)
Composer : Srikanth Deva
Lyrics : Na. Muthukumar
Singer : Harish Ragavendra

No comments:

Plz Leave a Comment dude