Wednesday, 11 September 2013

Kaalayil Dhinamum-New


ஆ : காலையில் தினமும் கண் விழித்தால்
நான் கைதொழும் தேவதை அம்மா
அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய்போல் ஆகிடுமா

அம்மா......

காலையில் தினமும் கண் விழித்தால்
நான் கைதொழும் தேவதை அம்மா
அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய்போல் ஆகிடுமா
இமை போல் இரவும் பகலும்
எனை காத்த அன்னையே
உனது அன்பு பார்த்த பின்பு அதைவிட
வானம் பூமி யாவும் சிறியது

(காலையில்)

காலையில் தினமும் கண் விழித்தால்
நான் கைதொழும் தேவதை அம்மா
அன்பென்றாலே அம்மா என் தாய்போல் ஆகிடுமா
இமை போல் இரவும் பகலும்
எனை காத்த அன்னையே
உனது அன்பு பார்த்த பின்பு அதைவிட
வானம் பூமி யாவும் சிறியது

நிறை மாத நிலவே வா வா
நடை போடு மெதுவா மெதுவா
அழகே உன் பாடு அறிவேனம்மா
மசக்கைகள் மயக்கம் கொண்டு
மடி சாயும் வாழைத்தண்டு
சுமையல்ல பாரம் சுகம் தானம்மா
தாயான பின்பு தான் நீ பெண்மணி
தோள்மீது தூங்கடி கண்மணி கண்மணி

(காலையில்)

பெ : ஒரு பிள்ளை கருவில் கொண்டு
ஒரு பிள்ளை கையில் கொண்டு
உறவாடும் யோகம் ஒரு தாய்க்கு இன்று
மழலைப் போல் உந்தன் நெஞ்சம்
உறங்கட்டும் பாவம் கொஞ்சம்
தாய்க்கு பின் தாரம் நான் தானய்யா
தாலேலோ பாடுவேன் நீ தூங்கடா
தாயாக்கி வைத்ததே நீயடா நீயடா

தலைவா நீ எந்தன் தலைச்சன் பிள்ளை
பாடுகிறேன் நான் தாலோ
பனிசே பூவே தாலோ பொன்மணி தாலேலோ
நிலவோ நிஜத்தில் இறங்கி
உனை கொஞ்ச எண்ணுதே
அதிகாலை சேவல் கூவும் அதுவரை
வஞ்சி நெஞ்சில் நீயும் உறங்கிட
தலைவா நீ எந்தன் தலைச்சன் பிள்ளை
பாடுகிறேன் நான் தாலோ
பனிசே பூவிழி தாலோ பொன்மனி தாலேலோ
பொன்மனி தாலேலோ பொன்மனி தாலேலோ....

படம் : நியூ (2004)
இசை : A.R. ரஹ்மான்
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன், சாதனா சர்கம்

M : Kaalayil Dhinamum Kan Vizhithaal Naan Kai Thodum Devathai Amma
Anbendraalae Amma En Thaaipol Aagiduma
Kaalayil Dhinamum Kan Vizhithaal Naan Kai Thodum Devathai Amma
Anbendraalae Amma En Thaaipol Aagiduma
Imai Pol Iravum Pagalum Enai Kaatha Annaiyae
Unathanbu Paartha Pinbu Athaivida Vaanam Bhoomi Aagum Siriyathu

Kaalayil Dhinamum Kan Vizhithaal Naan Kai Thodum Devathai Amma
Anbendraalae Amma En Thaaipol Aagiduma
Kaalayil Dhinamum Kan Vizhithaal Naan Kai Thodum Devathai Amma
Anbendraalae Amma En Thaaipol Aagiduma
Imai Pol Iravum Pagalum Enai Kaatha Annaiyae
Unathanbu Paartha Pinbu Athaivida Vaanam Bhoomi Aagum Siriyathu

Niraimaatha Nilavae Va Va
Nadai Podu Methuva Methuva
Azhagae Un Paadu Arivaen Amma
Masakaigal Mayakam Kondu
Madisaayum Vaazhai Thandu
Sumai Alla Baaram Sugamthaan Amma

Thaai Aana Pinbu Thaan Nee Penmani
Thol Meethu Thoongadi Kanmani Kanmani

Kaalayil Dhinamum Kan Vizhithaal Naan Kai Thodum Devathai Amma
Anbendraalae Amma En Thaaipol Aagiduma
Kaalayil Dhinamum Kan Vizhithaal Naan Kai Thodum Devathai Amma
Anbendraalae Amma En Thaaipol Aagiduma
Imai Pol Iravum Pagalum Enai Kaatha Annaiyae
Unathanbu Paartha Pinbu Athaivida Vaanam Bhoomi Aagum Siriyathu

Ahh…
Oru Pillai Karuvil Kondu Oru Pillai Kayil Kondu
Uravaadum Yogam Oru Thaai Kendru
Mazhalai Pol Unthan Nenjam Urangattum Paavam Konjam
Thaaikupin Thaaram Naanthaaneya
Thaalelo Paaduvaen Nee Thoonguda
Thaai Aaki Vaithathu Neeyada Neeyada

F : Thalaiva Nee Enthan Chella Pillai
Paadugiraen Naan Thaalo
Thanisai Poovae Thaalo Ponmani Thaalelo
Nilavo Nilathil Irangi Unai Konja Ennuthae
Athi Kaalai Saeval Koovum Athuvarai Panju Nenjil Neeyum Urangidu

Thalaiva Nee Enthan Chella Pillai
Paadugiraen Naan Thaalo
Panisai Poovae Thaalo Ponmani Thaalelo
Nilavo Nilathil Irangi Unai Konja Ennuthae
Athi Kaalai Saeval Koovum Athuvarai Panju Nenjil Neeyum Urangidu

Thalaiva Nee Enthan Chella Pillai
Paadugiraen Naan Thaalo
Panisai Poovae Thaalo Ponmani Thaalelo Ponmani Thaalelo Ponmani Thaalelo

Film : New (2004)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vaali
Singers : Sadhana Sargam, Unnikrishnan

No comments:

Plz Leave a Comment dude