Friday, 13 September 2013

Kanne Kalaimaanae-Moondram Pirai


கண்ணே கலை மானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உனை நானே

கண்ணே கலை மானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உனை நானே
அந்தி பகல் உன்னை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதை தான் கேட்கிறேன்

ராரி றாரோ ஒ ராரி ரோ ராரி றாரோ ஒ ராரி ரோ

கண்ணே கலை மானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உனை நானே

ஊமை என்றால் ஒரு வகை அமைதி
பேதை என்றால் அதிலொரு அமைதி
நீயோ கிளி பேடு பண்பாடும் ஆனந்த குயில் பேடு
ஏனோ தெய்வம் சதி செய்தது
பேதை போல விதி செய்தது

கண்ணே கலை மானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உனை நானே
அந்தி பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதை தான் கேட்கிறேன்
ராரி றாரோ ஒ ராரி ரோ ராரி றாரோ ஒ ராரி ரோ

காதல் கொண்டேன்
கனவினை வளர்த்தேன்
கனமணி உனை நான்
கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன்
எந்நாளும் எனை நீ மறவாதே
நீ இல்லாமல் எது நிம்மதி
நீ தான் என்றும் என் சந்நிதி

கண்ணே கலை மானே
கன்னி மயிலென
கண்டேன் உனை நானே
அந்தி பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதை தான் கேட்கிறேன்

படம் : மூன்றாம் பிறை (1982)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : K.J. யேசுதாஸ்

Kanne Kalaimaanae Kanni Mayil Ena
Kandaen Unai Naanae

Kanne Kalaimaanae Kanni Mayil Ena
Kandaen Unai Naanae
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiraen
Aandavanai Ithaithaan Kaetkiraen
Raariraaro.. Oaraariro..
Raariraaro.. Oaraariro..

Kanne Kalaimaanae Kanni Mayil Ena
Kandaen Unai Naanae

Oomai Enraal Oru Vagai Amaithi
Aezhai Enraal Athil Oru Amaithi
Neeyo Kilipaedu Pan Paadum Aananda Kuyil Paedu
Aeno Deivam Sathi Seithathu
Paethai Poala Vithi Seithathu

Kanne Kalaimaanae Kanni Mayil Ena
Kandaen Unai Naanae
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiraen
Aandavanai Ithaithaan Kaetkiraen
Raariraaro.. Oaraariro..
Raariraaro.. Oaraariro..

Kaathal Kondaen Kanavinai Valarthaen
Kanmani Unai Naan Karuthinil Niraithaen
Unakkae Uyiraanaen Ennaalum Enai Nee Maravaathey
Nee Illaamal Ethu Nimmathi
Neethaanae En Sannithi

Kanne Kalaimaanae Kanni Mayil Ena
Kandaen Unai Naanae
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiraen
Aandavanai Ithaithaan Kaetkiraen
Raariraaro.. Oaraariro..
Raariraaro.. Oaraariro..

Film : Moondram Pirai (1982)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : Kannadasan
Singer : K.J.Yesudas

No comments:

Plz Leave a Comment dude