ஆ : நாணமோ இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம் என்ன
அந்த பார்வை கூறுவதென்ன
நாணமோ நாணமோ
பெ : ஓ... ஒஹொஹோ
நாணுமோ இன்னும் நாணுமோ
தன்னை நாடும் காதலன் முன்னே
திருநாளை தேடிடும் பெண்மை
நாணுமோ நாணுமோ
ஆ : நாணமோ இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம் என்ன
அந்த பார்வை கூறுவதென்ன
நாணமோ நாணமோ
ஆ : தோட்டத்துப் பூவினில் இல்லாதது
ஒரு ஏட்டிலும் பாட்டிலும் சொல்லாதது
தோட்டத்துப் பூவினில் இல்லாதது
ஒரு ஏட்டிலும் பாட்டிலும் சொல்லாதது
ஆடையில் ஆடுது வாடையில் வாடுது
ஆனந்த வெள்ளத்தில் நீராடுது அது எது
பெ : ஆடவர் கண்களில் காணாதது
அது காலங்கள் மாறினும் மாறாதது
ஆடவர் கண்களில் காணாதது
அது காலங்கள் மாறினும் மாறாதது
காதலன் பெண்ணிடம் தேடுவது
காதலி கண்களை மூடுவது அது எது
நாணுமோ இன்னும் நாணுமோ
தன்னை நாடும் காதலன் முன்னே
திருநாளை தேடிடும் பெண்மை
நாணுமோ நாணுமோ
பெ : மாலையில் காற்றினில் உண்டாவது
அது மஞ்சத்திலே மலர்ச் செண்டாவது
மாலையில் காற்றினில் உண்டாவது
அது மஞ்சத்திலே மலர்ச் செண்டாவது
காலையில் நீரினில் ஆடிடும் வேளையில்
காதலி எண்ணத்தில் தேனாவது அது எது
ஆ : உண்டால் மயக்கம் கள்ளாவது அது
உண்ணாத நெஞ்சுக்கு முள்ளாவது
உண்டால் மயக்கம் கள்ளாவது அது
உண்ணாத நெஞ்சுக்கு முள்ளாவது
நாளுக்கு நாள் மனம் நாடுவது
ஞானியின் கண்களும் தேடுவது அது எது
நாணமோ இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம் என்ன
அந்த பார்வை கூறுவதென்ன
நாணமோ நாணமோ
பெ : ஓ ஹோ ஹோ
நாணுமோ இன்னும் நாணுமோ
தன்னை நாடும் காதலன் முன்னே
திருநாளை தேடிடும் பெண்மை
நாணுமோ நாணுமோ
ஆஹா ஆ... ஆஹா ஆ...
ஓஹோ ஓ... ஓஹோ ஓ... ம்... ம்...
படம் : ஆயிரத்தில் ஒருவன் (1965)
இசை : விஸ்வநாதன்,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்,பி.சுசீலா
இந்த ஜாடை நாடகம் என்ன
அந்த பார்வை கூறுவதென்ன
நாணமோ நாணமோ
பெ : ஓ... ஒஹொஹோ
நாணுமோ இன்னும் நாணுமோ
தன்னை நாடும் காதலன் முன்னே
திருநாளை தேடிடும் பெண்மை
நாணுமோ நாணுமோ
ஆ : நாணமோ இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம் என்ன
அந்த பார்வை கூறுவதென்ன
நாணமோ நாணமோ
ஆ : தோட்டத்துப் பூவினில் இல்லாதது
ஒரு ஏட்டிலும் பாட்டிலும் சொல்லாதது
தோட்டத்துப் பூவினில் இல்லாதது
ஒரு ஏட்டிலும் பாட்டிலும் சொல்லாதது
ஆடையில் ஆடுது வாடையில் வாடுது
ஆனந்த வெள்ளத்தில் நீராடுது அது எது
பெ : ஆடவர் கண்களில் காணாதது
அது காலங்கள் மாறினும் மாறாதது
ஆடவர் கண்களில் காணாதது
அது காலங்கள் மாறினும் மாறாதது
காதலன் பெண்ணிடம் தேடுவது
காதலி கண்களை மூடுவது அது எது
நாணுமோ இன்னும் நாணுமோ
தன்னை நாடும் காதலன் முன்னே
திருநாளை தேடிடும் பெண்மை
நாணுமோ நாணுமோ
பெ : மாலையில் காற்றினில் உண்டாவது
அது மஞ்சத்திலே மலர்ச் செண்டாவது
மாலையில் காற்றினில் உண்டாவது
அது மஞ்சத்திலே மலர்ச் செண்டாவது
காலையில் நீரினில் ஆடிடும் வேளையில்
காதலி எண்ணத்தில் தேனாவது அது எது
ஆ : உண்டால் மயக்கம் கள்ளாவது அது
உண்ணாத நெஞ்சுக்கு முள்ளாவது
உண்டால் மயக்கம் கள்ளாவது அது
உண்ணாத நெஞ்சுக்கு முள்ளாவது
நாளுக்கு நாள் மனம் நாடுவது
ஞானியின் கண்களும் தேடுவது அது எது
நாணமோ இன்னும் நாணமோ
இந்த ஜாடை நாடகம் என்ன
அந்த பார்வை கூறுவதென்ன
நாணமோ நாணமோ
பெ : ஓ ஹோ ஹோ
நாணுமோ இன்னும் நாணுமோ
தன்னை நாடும் காதலன் முன்னே
திருநாளை தேடிடும் பெண்மை
நாணுமோ நாணுமோ
ஆஹா ஆ... ஆஹா ஆ...
ஓஹோ ஓ... ஓஹோ ஓ... ம்... ம்...
படம் : ஆயிரத்தில் ஒருவன் (1965)
இசை : விஸ்வநாதன்,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்,பி.சுசீலா
M : Naanamo Innum Naanamo
Indha Jaadai Naadagham Yenna
Andha Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo
F : O... Ohoho... Naanumo Innum Naanumo
Thannai Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thaedidum Penmai
Naanumo Naanumo
M : Naanamo Innum Naanamo
Indha Jaadai Naadagham Yenna
Andha Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo
M : Thottathu Poovinil Illaadhadhu
Oru Yaettilum Paattilum Sollaadhadhu
Thottathu Poovinil Illaadhadhu
Oru Yaettilum Paattilum Sollaadhadhu
Aadaiyil Aadudhu Vaadaiyil Vaadudhu
Aanandha Vellathil Neeraadudhu Adhu Yedhu
F : Aadavar Kanghalil Kaanaadhadhu
Adhu Kaalanghal Maarinum Maaraadhadhu
Aadavar Kanghalil Kaanaadhadhu
Adhu Kaalanghal Maarinum Maaraadhadhu
Kaadhalan Pennidam Thaeduvadhu
Kaadhali Kanghalai Mooduvadhu Adhu Yedhu
Naanumo Innum Naanumo
Thannai Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thaedidum Penmai
Naanumo Naanumo
F : Maalaiyil Kaattrinil Undaavadhu
Adhu Manjathilae Malar Chendaavadhu
Maalaiyil Kaattrinil Undaavadhu
Adhu Manjathilae Malar Chendaavadhu
Kaalaiyil Neerinil Aadidum Vaelaiyil
Kaadhali Yennatthil Thaenaavadhu Adhu Yedhu
M : Undaal Mayakkam Kallaavadhu Adhu
Unnaadha Nenjukku Mullaavadhu
Undaal Mayakkam Kallaavadhu Adhu
Unnaadha Nenjukku Mullaavadhu
Naalukku Naal Manam Naaduvadhu
Njaaniyin Kanghalum Thaeduvadhu Adhu Yedhu
Naanamo Innum Naanamo
Indha Jaadai Naadagham Yenna
Andha Paarvai Kooruvadhenna
Naanamo Naanamo
F : O... Ohoho... Naanumo Innum Naanumo
Thannai Naadum Kaadhalan Munnae
Thirunaalai Thaedidum Penmai
Naanumo Naanumo
Oho O... Oho O... M... M...
Film : Ayirathil Oruvan (1965)
Composer : Viswanathan-Ramamurthi
Lyrics : Vaali
Singer : TM.Sounderrajan,P.Susheela
No comments:
Plz Leave a Comment dude