Thursday, 31 October 2013

Palingginaal Oru Maaligai-Vallavan Oruvan


பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா..
பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா

இருப்பதோ ஒரு நாடக மேடை
இரவு நேரத்தில் மல்லிகை வாடை
இருப்பதோ ஒரு நாடக மேடை
இரவு நேரத்தில் மல்லிகை வாடை
திறப்பதோ ஒரு சிந்தனை கதவு
தேடி எடுத்தால் ஆனந்த உறவு
உறவு…உறவு..உறவு..உறவு..
பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா

நாளை வருவது யாருக்கு தெரியும்
நாளை வருவது யாருக்கு தெரியும்
நடந்து பார்த்தால் நாடகம் புரியும்
காலை பொழுது ஊருக்கு விடியும்
கன்னி நினைக்கும் காரியம் முடியும்
முடியும்….முடியும்…முடியும்…முடியும்..
பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா

படம் : வல்லவன் ஒருவன் (1966)
இசை : வேதா
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : எல்.ஆர்.ஈஸ்வரி

Palingginaal Oru Maaligai Paruvaththaal Mani Mandabam
Uyaraththil Oru Goburam Unnai Azhaikkuthu Vaa..
Palingginaal Oru Maaligai Paruvaththaal Mani Mandabam
Uyaraththil Oru Goburam Unnai Azhaikkuthu Vaa

Iruppadho Oru Naadaga Medai
Iravu Neraththil Malligai Vaadai
Iruppadho Oru Naadaga Medai
Iravu Neraththil Malligai Vaadai
Thirappadho Oru Sinthanai Kadhavu
Thedi Eduththaal Aanantha Uravu
Uravu…Uravu..Uravu..Uravu..
Palingginaal Oru Maaligai
Paruvaththaal Mani Mandabam
Uyaraththil Oru Goburam
Unnai Azhaikkuthu Vaa

Naalai Varuvathu Yaarukku Theriyum
Naalai Varuvathu Yaarukku Theriyum
Nadanthu Paarththaal Naadagam Puriyum
Kaalai Pozhuthu Uurukku Vidiyum
Kanni Ninaikkum Kaariyam Mudiyum
Mudiyum….Mudiyum…Mudiyum…Mudiyum..
Palingginaal Oru Maaligai
Paruvaththaal Mani Mandabam
Uyaraththil Oru Goburam
Unnai Azhaikkuthu Vaa

Film :  Vallavan Oruvan (1966)
Composer  :  Veda
Lyrics : Kannadasan
Singer :  L.R. Eswari

No comments:

Plz Leave a Comment dude