ஆ : நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
காற்றின் அலை போலே நெஞ்சம் அலைகிறதே
காணும் இடமெல்லாம் காதல் படர்கிறதே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
ஆ : உன் பார்வை ஆயிரம் மொழி சொல்லும் அன்பே அன்பே
உன் இதழ்கள் ஆயிரம் கதை சொல்லும் அன்பே
உன் சின்ன புன்னகை சிறை செய்யும் அன்பே அன்பே
உன் மௌனம் தீயாய் எனை கொள்ளும் அன்பே
ஓஹ் இன்பமாய் இம்சைகள் செய்வாய் அன்பே என் அன்பே
இதயத்தில் மழையென பொழிந்தாய் அன்பே ஹே..ஓஓஓ
காதல் ஒரு வன்முறை தானே அன்பே என் அன்பே
இது கடவுளின் செய்முறை அல்ல அன்பே..
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
பெ : உன் கவிதை ஆயிரம் பொய் சொல்லும் அன்பே அன்பே
அது தெரிந்து என் மனம் தலை ஆட்டும் அன்பே
நீ கடந்து போகையில் கரைகின்றேன் அன்பே அன்பே
உனை காணும் நொடி எல்லாம் மலர்கின்றேன் அன்பே
ஓஹ்.. கனவினால் இரவினை தின்றாய் அன்பே என் அன்பே
உன் காதலால் என்னையும் கொன்றாய் அன்பே ஓஓஓ
நியூட்டனின் விதிகளை மீறி அன்பே என் அன்பே
நான் மிதக்கிறேன் பூமிக்கு மேலே அன்பே ஓஹ்..
ஆ : நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
படம் : சுண்டாட்டம் (2013)
இசை : பிரிட்டோ
வரிகள் : சிநேகன்
பாடகர்கள் : ஆலாப் ராகு, மதுபாலா
M : Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
Kaatrin Alai Polae Nenjam Alaigirathey
Kaanum Idamellaam Kaathal Padargirathey
Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
M : Un Paarvai Aayiram Mozhi Sollum Anbae Anbae
Un Ithazhgal Aayiram Kathai Sollum Anbae
Un Chinna Punnagai Sirai Seiyum Anbae Anbae
Un Mounam Theeyaai Enai Kollum Anbae
Oh.. Inbamaai Imsaigal Seivaai Anbae En Anbae
Ithayathil Mazhaiena Pozhinthaai Anbae Hey..
Kaathal Oru Vanmurai Thaanae Anbae En Anbae
Ithu Kadavulin Seimurai Alla Anbae..
Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
F : Un Kavithai Aayiram Poi Sollum Anbae Anbae
Athu Therinthum En Manam Thalai Aatum Anbae
Nee Kadanthu Pogayil Karaiginren Anbae Anbae
Unnai Kaanum Nodiyellam Malargindren Anbae
Oh.. Kanavinaal Iravinai Thindrai Anbae En Anbae
Un Kaathalal Ennaiyum Konraai Anbae
Newtonin Vithigalai Meeri Anbae En Anbae
Naan Mithakiraen Boomiku Mela Anbae Oh..
M : Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
Naru Naru Narumugaye En Kaathal Thevathaye
Karu Karu Karu Vizhiye Ennai Veezhthum Perazhagey
Film : Sundattam (2013)
Composer : Britto
Lyrics : Snehan
Singers : Aalap Raju, Madhubala
No comments:
Plz Leave a Comment dude