Sunday, 1 December 2013

Raasaathi Unna-Vaidehi Kaathirunthal


ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு வௌளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது

ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
தத்தித் தவழும் தங்கச் சிலையே
பொங்கிப் பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சத்திரம்
யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு
நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா கண்ணே

ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு வௌளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது

ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன?
மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன?
அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ
சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட
அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்

ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு வௌளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது

ராசாத்தி ஒன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
காத்தாடி போலாடுது

படம் : வைதேகி காத்திருந்தாள் (1984)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : ஜெயசந்திரன்

Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu
Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu

Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu
Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu
Pozhuthaagi Pochu Velakaethiyaachu..
Ponmaanae Unna Thaeduthu..

Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu

Kannukoru Vannakili Kaathukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Neethaanammaa
Kannukoru Vannakili Kaathukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Neethaanammaa
Thathith Thavazhum Thangach Chimiyae
Pongi Perugum Sangath Thamizhae
Mutham Thara Nitham Varum Natchathiram
Yaaroadu Ingu Enakkenna Paechu
Neethaanae Kannae Naan Vaangum Moochu
Vaazhthaaga Vaendum Vaavaa Kannae

Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu
Pozhuthaagi Pochu Velakaethiyaachu..
Ponmaanae Unna Thaeduthu..
Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu

Mangai Oru Gangai Ena Mannan Oru Kannan Ena
Kaathil Oru Kaathal Kathai Sonnaal Enna..
Mangai Oru Gangai Ena Mannan Oru Kannan Ena
Kaathil Oru Kaathal Kathai Sonnaal Enna..
Aththai Magalo Maaman Magalo
Sontham Ethuvo Bantham Ethuvoa
Santhithathum Sinthithathum Thithiththida
Ammaadi Neethaan Illaatha Naanum
Venmaegam Vanthu Neenthaatha Vaanam
Thaangaatha Aekkam Pothum Pothum..

Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu
Pozhuthaagi Pochu Velakaethiyaachu..
Ponmaanae Unna Thaeduthu..
Raasaathi Unna Kaanaatha Nenju Kaathaadi Polaaduthu..
Kaathaadi Polaaduthu..

Film : Vaidehi Kaathirunthal (1984)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : Vaali
Singer : Jayachandran

No comments:

Plz Leave a Comment dude