ஆ : நம்ம கடை வீதி கலக்கலக்கும்
என் அக்காமக அவ நடந்து வந்தா
குழு : ஆமா சொல்லு
ஆ :நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டே பளப்பளக்கும்
ஒரு பச்சைக்கிளி அது பறந்து வந்தா
குழு : அப்படி சொல்லு
ஆ : அவ பின்னி முடிச்ச அவ ரெட்டை சடையும்
நல்ல எட்டு எடுத்து அவ வச்ச நடையும்
தூண்டில் ஒண்ணு போட்டதைப் போல்
சுண்டி சுண்டி வந்திழுக்கும்
கடை வீதி கலக்கலக்கும்
என் அக்காமக
குழு : அவ நடந்து வந்தா
ஆ : ஒரு சிங்காரப் பூங்கொடிக்கு ஒரு சித்தாட தானெடுத்து
அவ சில்லுன்னு சிரிக்கையிலே
குழு : அடி ஐயடி ஐயா
ஆ : சிறு வெள்ளிக் கொலுசெதுக்கு
குழு : அடி ஐயடி ஐயா
ஆ : கண்ணாலே சம்மதம் சொன்னா கைய புடிச்சா ஒத்துக்குவா
கல்யாணம் பண்ணணுமின்னா வெக்கப்படுவா
வேறெதும் சங்கடமில்ல சங்கதி எல்லாம் கத்துக்குவா
விட்டு விலகி நின்னா கட்டிப்புடிப்பா
வெட்ட வெளியில்
குழு : ஐயய்யோ
ஆ : ஒரு மெத்தை விரிச்சேன்
குழு : ஐயய்யய்யோ
ஆ : மொட்டு மலர தொட்டு பறிச்சேன்
மெல்ல சிரிச்சா
ககக கடை வீதி கலக்கலக்கும்
என் அக்காமக
குழு : அவ நடந்து வந்தா
ஆ : நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டே பளப்பளக்கும்
ஒரு பச்சைக்கிளி
குழு : அது பறந்து வந்தா
ஆ : அடி முக்காலும் காலும் ஒன்னு
இனி உன்னோட நானும் ஒண்ணு
அடி என்னோட வாடிப்பொண்ணு
குழு : அடி ஐயய்யோ
ஆ : சிறு செம்மீனை போல கண்ணு
குழு : அடி ஐயய்யோ
ஆ : ஓய்..ஒன்னாக கும்மியடிப்போம்
ஒத்து ஒழைச்சா மெச்சிக்குவோம்
விட்டாக்கா உன் மனசை கொள்ளையடிப்பேன்
கல்யாணப் பந்தலக்கட்டி பத்திரிக்கையும் வச்சுக்குவோம்
இப்போது சொன்னதை எல்லாம் செஞ்சு முடிப்போம்
தங்கக் குடமே
குழு : ஐயய்யோ
ஆ : புது நந்தவனமே
குழு : ஐய்யய்யோ
சம்மதம் சொல்லு இந்த இடமே இன்பச் சுகமே
ஆ : அடடா கடை வீதி கலக்கலக்கும்
என் அக்காமக...
அய்..அப்பா! என்ன அண்ணே இந்த அடி அடிச்சிட்டீங்க
ஆ : யாரோட அக்கா மகடா டாய்
குழு : அண்ணனோட அக்கா மக
ஆ :ஆங்
குழு : அவ நடந்து வந்தா
ஆ :நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டே பளப்பளக்கும்
குழு : அண்ணனோட பச்சைக்கிளி
ஆ :ஹேஹே ஹேய்
குழு : அது பறந்து வந்தா
ஆ :அவ பின்னி முடிச்ச அவ ரெட்டை சடையும்
நல்ல எட்டு எடுத்து அவ வச்ச நடையும்
தூண்டில் ஒண்ணு போட்டதைப் போல்
சுண்டி சுண்டி வந்திழுக்கும்
கடை வீதி கலக்கலக்கும்
என் அக்காமக
குழு : அவ நடந்து வந்தா
ஆ :நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டே பளப்பளக்கும்
ஒரு பச்சைக்கிளி
குழு : அது பறந்து வந்தா
படம் : அம்மன் கோவில் கிழக்காலே (1986)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
M : Namma Kadai Veedhi Kala Kalakalakkum
En Akka Maga Ava Nadandhu Vandha
CHORUS : Amaam Sollu
M : Namma Bus-Stand-U Pala Palapalakkum
Oru Pachai Kili Adhu Parandhu Vandha
CHORUS : Appadi Sollu
M : Ava Pinni Mudichcha Ava Rettai Sadaiyum
Nalla Ettu Eduththu Ava Vachcha Nadaiyum
Thoondil Onnu Pottadha Pol Sundi Sundi Vandhizhukkum
M : Namma Kadai Veedhi Kala Kalakalakkum
En Akka Maga
CHORUS : Ava Nadandhu Vandha
M : Oru Singaara Poonkodikku
Oru Siththaadi Thaan Eduththu
Ava Sillunnu Sirikkaiyilae
CHORUS : Adi Aiyyadi Ayya
M : Oru Velli Kolusedhukku
CHORUS : Adi Aiyyadi Ayya
M : Kannaalae Sammadham Sonna
Kaiyyap Pudichcha Oththukkuva
Kalyaanam Pannanuminna Vetkappaduvaa
Vaeraedhum Sangadamilla
Sangadhi Ellaam Kaththukkuvaa
Vittu Vilagi Ninnaa Kattippudippaa
M : Vetta Veliyil
CHORUS : Aiyyaiyyo
M : Oru Meththai Virichchaen
CHORUS : Aiyyaiyyaiyo
M : Mottu Malara Thottu Parichchaen
Mella Sirichcha....
M : Kadai Veedhi Kala Kalakalakkum
En Akka Maga
CHORUS : Ava Nadandhu Vandha
Namma Bus-Standu Pala Palapalakkum
Oru Pachai Kili
CHORUS : Adhu Parandhu Vandha
M : Adi Mukkaalum Kaalum Onnu
Ini Unnoda Naanum Onnu
Adi Ennodu Vaadi Ponnu
CHORUS : Adi Aiyyadi Ayya
M : Siru Semmeenai Pola Kannu
CHORUS : Adi Aiyyadi Ayya
M : Hoi... Onnaaga Kummiyadippom
Oththu Uzhaichcha Mechchikkuvom
Vittaakka Ummanasa Kollaiyadippaen
Kalyaana Pandhala Katti
Paththirikkaiyum Vachchukkuvom
Ippodhu Sonnadhai Ellaam Senju Mudippom
M : Thanga Kudamae
CH -Aiyyaiyyo
M : Pudhu Nandhavanamae
CHORUS : Aiyyaiyyaiyo
M : Sammadham Sollu Indha Idamae
Inbha Sugamae
CHORUS : Adadada...
Kadai Veedhi Kala Kalakalakkum
En Akka Maga....
Yeppaa Ennannae Indha Adi Adichchitteenga
M : Yaaroda Akka Magada Daai
CHORUS : Annanoda Akka Maga
Adhu Nadandhu Vandha
M : Namma Bus-Standu Pala Palapalakkum
CHORUS : Annanoda Pachchai Kili
Adhu Parandhu Vandha
M : Ahaah Pinni Mudichcha Ava Rettai Sadaiyum
Nalla Ettu Eduththu Ava Vachcha Nadaiyum
Thoondil Onnu Pottadha Pol Sundi Sundi Vandhizhukkum
M : Kadai Veedhi Kala Kalakalakkum
En Akka Maga
CHORUS : Ava Nadandhu Vandha
Namma Bus-Standu Pala Palapalakkum
Oru Pachai Kili
CHORUS : Adhu Parandhu Vandha
Film : Amman Kovil Kizhakaalae (1986)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : S.P.Balasubramaniam
No comments:
Plz Leave a Comment dude