Saturday, 19 April 2014

Andha Vaanatha Pola- Chinna Gounder


அந்த வானத்தப் போல மனம் படச்ச மன்னவனே - பனித்
துளியப் போல குணம் படச்ச தென்னவனே
மஞ்சளிலே ஒரு நூலெடுத்து
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் சம்மந்தம் உண்டுன்னு
சொன்னது யாரு? அது மன்னவன் பேரு

அந்த வானத்தப் போல மனம் படச்ச மன்னவனே - பனித்
துளியப் போல குணம் படச்ச தென்னவனே

மாறிப் போன போதும் இது தேரு போகும் வீதி
வாரி வாரித் தூத்தும் இனி யாரு உனக்கு நாதி?
பாசம் வைத்ததாலே நீ பயிரைக் காத்த வேலி
பயிரைக் காத்த போதும் வீண் பழியைச் சுமந்த நீதி
சாமி வந்து கேட்டிடுமா வீண் பழியைத் தீர்த்திடுமா?

விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் சம்மந்தம் உண்டுன்னு
சொன்னது யாரு? அது மன்னவன் பேரு

அந்த வானத்தப் போல மனம் படச்ச மன்னவனே - பனித்
துளியப் போல குணம் படச்ச தென்னவனே

நெஞ்சம் என்னும் கூடு அதில் நெருப்பு வைத்ததாரு?
துன்பம் வந்த போதும் அதைத் துடைப்பதிங்கு யாரு?
கலங்கும் போது சேறு அது தெளியும் போது நீரு
கடவுள் போட்ட கோடு அதத் திருத்தப் போவதாரு?
வெந்த புண்ணும் ஆறிடுமா? வேதனை தான் தீர்ந்திடுமா?

விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் சம்மந்தம் உண்டுன்னு
சொன்னது யாரு? அது மன்னவன் பேரு

அந்த வானத்தப் போல மனம் படச்ச மன்னவனே பனித்
துளியப் போல குணம் படச்ச தென்னவனே

மஞ்சளிலே ஒரு நூலெடுத்து
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் சம்மந்தம் உண்டுன்னு
சொன்னது யாரு? அது மன்னவன் பேரு

அந்த வானத்தப் போல மனம் படச்ச மன்னவனே பனித்
துளியப் போல குணம் படச்ச தென்னவனே

படம் : சின்னக் கவுண்டர் (1992)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : ஆர்.வி.உதயகுமார் 
பாடகர் : இளையராஜா

Andha Vaanatha Pola Manam Padaicha Mannavanae
Panithooliyai Pola Kunam Padaicha Thennavanae

Manjalilay Oru Nooleduthu
Vinnukum Mannukkum 
Sambandham Undinnu Sonnathu Yaaru
Adhu Mannavan Paeru

Andha Vaanatha Pola Manam Padaicha Mannavanae
Panithooliyai Pola Kunam Padaicha Thennavanae

Maari Pona Podhum Idhu Thaeru Pogum Veedhi
Vaari Vaari Thootrum Ini Yaaru Unakku Naadhi
Paasam Vaitha Thaalae Nee Payirai Kaatha Vaeli
Payiraik Kaatha Podhum Veen Pazhiyai Sumandha Needhi
Saami Vandhu Kaetidumaa
Veen Pazhiyai Theerthidumaa

Vinnukum Mannukkum Sambandham Undendru
Sonnathu Yaaru.. Adhu Mannavan Paeru..

Andha Vaanatha PolaManam Padaicha Mannavanae
Panithooliyai Pola Kunam Padaicha Thennavanae

Nenjam Ennum Koodu Adhil Neruppu Vaithathaaru
Thunbam Vandha Podhum Adhai Thudaipathingu Yaaru

Kalangumbothu Saeru Athu Theliyum Pothu Neeru
Kadavul Potta Kodu Adhai Thirutha Povadhaaru

Vendha Punnum Aaridumaa
Vaedhanai Thaan Theernthidumaa

Vinnukum Mannukkum Sambandham Undendru
Sonnathu Yaaru.. Adhu Mannavan Paeru

Andha Vaanatha Pola Manam Padaicha Mannavanae
Panithooliyai Pola Kunam Padaicha Thennavanae

Manjalilay Oru Nooleduthu
Vinnukum Mannukkum Sambandham Undendru  
Sonnathu Yaaru.. Adhu Mannavan Paeru

Andha Vaanatha Pola Manam Padaicha Mannavanae
Panithooliyai Pola Kunam Padaicha Thennavanae

Film : Chinna Gounder (1992)
Composer : Ilayaraaja
Lyrics : R. V. Udayakumar
Singer : Ilayaraaja

No comments:

Plz Leave a Comment dude