Saturday, 5 April 2014

Devathai Pol Oru-Gopura Vaasalile

Devathai Pol Oru Penn Ilayaraja Gopura Vaasalile

தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு வந்தது நம்பி
உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட வந்தது தம்பி
தங்க கம்பி
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
சுபவேளை தான்

தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு வந்தது நம்பி
உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட வந்தது தம்பி
தங்க கம்பி

ஸ்ரீராமன் ஜானகி பந்தம் இந்த சொந்தம்
தேவாதி தேவரும் சூழ.. நலம் பாட
மூன்று முடி போட ஆண்டாள் துணைக்கூட
வேதங்களின் பாரயணம் பூப்பந்தளில் ஆலிங்கனம்

தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு வந்தது நம்பி
உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட வந்தது தம்பி
தங்க கம்பி
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
சுபவேளை தான்

சீதாவை பிரித்தது மான் தான்
புள்ளி மான் தான்
தோதாக சேர்ந்தது மான் தான்
அனுமான் தான்
நாங்கள் அனுமான்கள் வாழ்க இளமான்கள்
கல்யாணமே வைபோகம் தான்
பூந்தேரிலே ஊர்கோலம் தான்

தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு வந்தது நம்பி
உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட வந்தது தம்பி
தங்க கம்பி
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
சுபவேளை தான்
தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு வந்தது நம்பி
உன்னை நம்பி

படம் : கோபுர வாசலிலே (1984)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவர்த்தி, மலேசியா வாசுதேவன், மனோ, SN சுரேந்தர்

Devathai Pol Oru Penningu Vanthathu Nambi.. Unnai Nambi
Intha Maithunan Kaithalam Pattrida Vanthathu Thambi.. Thanga Kambi
Poochoodavum Paai Poadavum
Poochoodavum Paai Poadavum
Suba Vaelai'thaan

Devathai Pol Oru Penningu Vanthathu Nambi.. Unnai Nambi..
Intha Maithunan Kaithalam Pattrida Vanthathu Thambi.. Thanga Kambi..

Sriraaman Jaanaki Bantham Intha Sontham
Daevathi Daevarum Soozha Nalam Paada
Moondru Mudi Poda, Aandal Thunai Kooda
Maegangalil Paarayanam.. Poo Panthalil Aalinganam..

Devathai Pol Oru Penningu Vanthathu Nambi.. Unnai Nambi
Intha Maithunan Kaithalam Pattrida Vanthathu Thambi.. Thanga Kambi
Poochoodavum Paai Poadavum
Poochoodavum Paai Poadavum
Suba Vaelai'thaan

Seethavai Pirithathu Maanthaan, Pulli Maanthaan
Thodaga Saerthathu Maanthaan Hanumaan'thaan
Naangal Hanumaangal Vaazhga Ila Maangal
Kalyanamae.. Vaibogamthaan..
Poon Thaerilae.. Oorgolamthaan..

Devathai Pol Oru Penningu Vanthathu Nambi.. Unnai Nambi..
Intha Maithunan Kaithalam Pattrida Vanthathu Thambi.. Thanga Kambi..
Poochoodavum Paai Poadavum
Poochoodavum Paai Poadavum
Suba Vaelai'thaan
Devathai Pol Oru Penningu Vanthathu Nambi.. Unnai Nambi..

Film : Gopura Vaasalile (1984)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singers : Malaysia Vasudevan,Deepan Chakravarthi,Mano,SN Surendar

No comments:

Plz Leave a Comment dude