Saturday, 19 April 2014

Kodai Kaala Kaatre-Panneer Pushpangal


கோடை கால காற்றே குளிர் தென்றல் பாடும் பாட்டே
மனம் தேடும் சுவையோடு தினம்தோறும் இசை பாடும்
அதை கேட்கும் நெஞ்சமே சுகம் கோடி காணட்டும்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே

கோடை கால காற்றே குளிர் தென்றல் பாடும் பாட்டே

வானில் போகும் மேகம் இங்கே யாரைத் தேடுதோ
வாசம் வீசும் பூவின் ராகம் யாரைப் பாடுதோ
தன் உணர்வுகளை மெல்லிசையாக
நம் உறவுகளை வந்து கூடாதோ
திரு நாளும் கூடட்டும் சுகம் தேடி ஆளட்டும்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே

கோடை கால காற்றே குளிர் தென்றல் பாடும் பாட்டே

ஏதோ ஒன்றைத் தேடும் நெஞ்சம் இங்கே கண்டதே
ஏங்கும் கண்ணில் தோன்றும் இன்பம் இங்கே என்றதே
பெண் மலையருவி பன்னீர் தூவி
பொன் மழையழகின் சுகம் ஏற்காதோ
இவை யாவும் பாடங்கள் இனிதான வேதங்கள்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே

கோடை கால காற்றே குளிர் தென்றல் பாடும் பாட்டே
மனம் தேடும் சுவையோடு தினம்தோறும் இசை பாடும்
அதை கேட்கும் நெஞ்சமே சுகம் கோடி காணட்டும்
இவைகள் இளமாலைப் பூக்களே புதுச் சோலை பூக்களே

கோடை கால காற்றே குளிர் தென்றல் பாடும் பாட்டே

படம் : பன்னீர் புஷ்பங்கள் (1981)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன் 
பாடகர் : மலேசிய வாசுதேவன்

Kodai Kaala Kaatre, Kulir Thendral Paadum Paatte
Manam Thedum Suvayodu, Thinam Thorum Isai Paadu
Adhai Ketkum Nenjame, Sugam Kodi Kaanattum
Ivaigal Ilamaalai Pookkale, Puthu Cholai Pookkale

Kodai Kaala Kaatre, Kulir Thendral Paadum Paatte

Vaanil Pogum Megam Inge, Yaarai Thedutho
Vaasam Veesum Poovin Raagam, Yaarai Paadutho
Than Unarvugalai Mellisayaaga Nam Uravugalai Vandhu Koodatho
Ithu Naalum Koodattum Sugam Thedi Aadattum
Ivaigal Ilamaalai Pookkale, Puthu Cholai Pookale

Kodai Kaala Kaatre, Kulir Thendral Paadum Paatte

Yedho Ondrai Thedum Nenjam, Inge Kandathe
Yaengum Kannil Thondrum Inbam, Inge Endrathe
Pen Malai Aruvi Panneer Thoovi, Ponmalai Azhagin Sugam Aerkatho
Ivai Yaavum Paadangal, Inithaana Vedhangal
Ivaigal Ila Maalai Pookkale, Puthu Cholai Pookale

Kodai Kaala Kaatre, Kulir Thendral Paadum Paatte
Manam Thedum Suvayodu, Thinam Thorum Isai Paadu
Adhai Ketkum Nenjame, Sugam Kodi Kaanattum
Ivaigal Ilamaalai Pookkale, Puthu Cholai Pookkale


Kodai Kaala Kaatre, Kulir Thendral Paadum Paatte

Film : Panneer Pushpangal (1981)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : Malaysia Vasudevan

No comments:

Plz Leave a Comment dude