Sunday, 6 April 2014

Potta Pulla Thottadhume-Cuckoo


ஒத்தநொடியிலதான் எனக்கு சித்தம் கலங்கிருச்சே
மொத்த ஒலகமுமே அடடா சுத்தம் மறந்திருச்சே
நெத்தி நடுவுல லங்கரு சுத்துது
நெஞ்சு குழியில கவுளி கத்துது
தீ கங்குல பால் சட்டிய போல் பொங்குறனே
ஏ.. பொட்ட புள்ள தொட்டதுமே கொட்டம் அடங்கிருச்சே
ஒரு கன்னுக்குட்டி புல்ல கண்டு துள்ளி குதிச்சிருச்சே

எத்தனையோ மெட்டுகளில் இளையராஜா
எனை தொட்டதுபோல் தொட்டுவிட்டாள் அழகு ரோஜா
பெத்தவளும் கட்டுகிற புடவை வாசம்
அதை ஒத்ததுதான் பெண்ணவளின் புதிய நேசம்
பொத்திவெச்சா அந்த புள்ள
குண்டுமல்லி நெஞ்சுக்குள்ள
அ.. வேற சொல்லு இல்ல நானும் சொல்ல
ஏ.. பொட்ட புள்ள தொட்டதுமே கொட்டம் அடங்கிருச்சே
ஒரு கன்னுக்குட்டி புல்ல கண்டு துள்ளி குதிச்சிருச்சே

சொற்களிலே வித்தகராம் கண்ணதாசன்
அவள் தொட்டதனால் ஆகிவிட்டேன் வண்ணதாசன்
முக்கனியில் சர்க்கரையாம் அவளின் பேச்சு
அது உள்ளத்திலே செய்திடுதே கொடுங்கோல் ஆட்சி
இப்படிநான் என்ன சொல்ல
சிந்தனையும் ஓடவில்ல
யாவும் அந்த புள்ள செஞ்ச லீல..
பொட்ட புள்ள தொட்டதுமே கொட்டம் அடங்கிருச்சே
ஒரு கன்னுக்குட்டி புல்ல கண்டு துள்ளி குதிருச்சே

படம் : குக்கூ (2014)
இசை : சந்தோஷ் நாரயணன்
வரிகள் : யுகபாரதி
பாடகர் : RR

Oththai Nodiyila Thaan Enakku Siththam Kalangiruche
Motha Ulagamume Adadaa Sutha Maranthuriche
Nethi Naduvula Langaru Suthudhu
Nenju Kuzhiyila Gavuli Kathudhu
Thee Panthula Paal Sattiyappol Pongurane

Ehh...Potta Pulla Thottadhume Kottam Adangiruche
Oru Kannu Kutti Pullai Kandu Thulli Kudhichiruche

Eththanayo Mettugalil Ilayaraaja
Enai Thottadhupol Thottuvittaal Azhagu Roja
Peththavalum Kattugira Pudavai Vaasam
Adhai Othadhudhaan Pennavalin Pudhiya Nesam
Pothivechaa Andha Pulla, Gundu Malli Nenjukulla

Aa..Vera Sollu Illa Naanum Solla...
Ehh...Potta Pulla Thottadhume Kottam Adangiruche
Oru Kannu Kutti Pullai Kandu Thulli Kudhichiruche

Sorkalile Viththagaram Kannadasan
Aval Thottadhunaal Aagivitten Vannadasan
Mukkaniyil Sakkarayaam Avalin Pechu
Adhu Ullathile Seithidudhe Kodungol Aatchi
Ippadi Naan Enna Solla, Sindhanayum Oda Villa

Yaavum Andha Pulla Senja Leelai...
Potta Pulla Thottadhume Kottam Adangiruche
Oru Kannu Kutti Pullai Kandu Thulli Kudhichiruche

Film : Cuckoo (2014)
Composer : Santhosh Narayanan
Lyrics : Yugabharathy
Singer : RR

No comments:

Plz Leave a Comment dude