தன்னந்த நம்த நம்தம் நம்த நம்தம்
நம்த நம்தம் நம்த நம்தம் நம்த நம்தம்
நம்தம் த நம்தம் நம்தம் த நம்தம்
நம்தம் த நம்தம் நம்தம் த நம்தம்
என்நாதமே வா …
சங்கீத ஜாதி முல்லை காணவில்லை
கண்கள் வந்தும் பாவை இன்றி பார்வை
இல்லை
ராகங்களின்றி சங்கீதமில்லை
சாவொன்றுதானா நம் காதல் எல்லை
என்நாதமே வா …
சங்கீத ஜாதி முல்லை காணவில்லை
திருமுகம் வந்து பழகுமோ அறிமுகம் செய்து
விலகுமோ
விழிகளில் துளிகள் வடியுமோ அது
சுடுவதை தாங்க முடியுமோ
கனவினில் எந்தன் உயிரின் உறவாகி
விடிகையில் இன்று அழுது பிரிவாகி
தனிமையில் எந்தன் இதயம் சருகாகி
உதிருமோ
திரைகளிட்டாலும் மறைந்து கொள்ளாது
அணைகளிட்டாலும் வழியில் நில்லாது
பொன்னி நதி கன்னி நதி ஜீவ நதி ……
விழிகள் அழுதபடி கரங்கள் தொழுதபடி
சிறைகளும் பொடிபட வெளிவரும் ஒருகிளி
இசையெனும் மழை வரும் இனி எந்தன் மயில்
வரும்
ஞாபக வேதனை தீருமோ
ஆடிய பாதங்கள் காதலின் வேதங்கள்
ஆடிடுமோ பாடிடுமோ
ஆடிடுமோ பாடிடுமோ …..
ராஜதீபமே …..
எந்தன் வாசலில் வாராயோ …
குயிலே …. குயிலே … குயிலே .. ஏ .. குயிலே
உந்தன் ராகம் நெஞ்சில் நின்று ஆடும் …
ராஜதீபமே ….
நான் தேடி வந்த ஒரு கோடை நிலவு அவள்
நீதானே நீதானே
மன கண்ணில் நின்று பல கவிதை தந்த மகள்
நீதானே நீதானே நீதானே
விழியில்லை எனும்போது வழி கொடுத்தாய்
விழி வந்த பின்னால் ஏன் சிறகொடித்தாய்
விழியில்லை எனும்போது வழி கொடுத்தாய்
விழி வந்த பின்னால் ஏன் சிறகொடித்தாய்
நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம்
நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம்
சிந்தும் சந்தம் உந்தன் சொந்தம்
தத்திச்செல்லும் முத்து சிற்பம்
கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வெப்பம்
இன்னும் என்ன நெஞ்சில் அச்சம் கண்ணில்
மட்டும் ஜீவன் மிச்சம்
முல்லை பூவில் முள்ளும் உண்டோ
கண்டு கொண்டும் இந்த வேஷம் என்ன
ராஜதீபமே ….
ச ச நிச நிச .. நிச நிச நிச நிச
கரி சநி ரிச நித பத நி சரி
ரிக ரித சத ரிச நிசரி நிசரி சநிதப
தசநி சநிதப மபகத
ச நிசநி நிசநி நிசநி தப ப மதப நிச
சநிதப மப
சரிக .. சரிக ரிசரி கமப கமப கமப மபத
பத நி
ரிச நிச ..சநி தநி
பத நி சச சநி தநி கரி சநி சநித ரிதப
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தரிகிடதோம்
தகதிமிதோம் தகதிமிதோம் தகதிமிதோம்
தகதிமிதோம்
தகதிமிதோம் தகதிமிதோம் தகதிமிதோம்
தகதிமிதோம்
மகன யகன ரகன சகன
யகன ரகன சகன தகன
ரகன சகன தகன பகன
சகன தகன பகன ககன
மகன யகன ரகன சகன
யகன ரகன சகன தகன
ரகன சகன தகன பகன
பகன பகன பகன ககன
படம் : காதல் ஓவியம் (1982)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
Thannantha Nam Tha Nam Tham Nam Tha Nam Tham
Nam Tha Nam Tham Nam Tha Nam Tham Nam Tha Nam Tham Nam Tha Nam
Tham
Nam Tham Tha Nam Tham Nam Tham Tha Nam Tham
Nam Tham Tha Nam Tham Nam Tham Tha Nam Tham
Ennathame Vaa…
Sangeetha Jathi Mullai Kanavillai
Kangal Vanthum Paavai Indri Paarvai Illai
Raagangalindri Sangeethamillai
Saavondru Thaana Nam Kadhal Ellai
Ennathame Vaa…
Sangeetha Jathi Mullai Kanavillai
Thirumugam Vanthu Pazhakumo Arimugam Seythu Vilagumo
Vizhigalil Thuligal Vadiyumo Athu Suduvathai Thanga Mudiyumo
Kanavinil Enthan Uyirin Uravagi Vidigaiyil Indru Azhuthu Privagi
Thanimaiyil Enthan Idhayam Sarugahi Uthirumo
Thiraikal Ittalum Marainthu Kollathu
Anaikal Ittalum Vazhiyil Nillathu
Ponni Nathi Kanni Nathi Jeeva Nathi……
Vizhikal Azhuthapadi Karangal Thozhuthapadi
Siraigalum Podipada Velivarum Orukili
Isaiyenum Mazhai Varum Ini Enthan Mayil Varum
Gnabaga Vethanai Theerumo
Aadiya Pathangal Kathalin Vethangal Aadidumo Paadidumo
Aadidumo Paadidumo…..
Raajatheepame…..
Enthan Vaasalil Vaarayo…
Kuyile…. Kuyile… Kuyile.. Yei.. Kuyile
Unthan Raagam Nenjil Nindru Aadum…
Raajatheepame…..
Naan Thedi Vantha Oru Kodai Nilavu Aval Neethane Neethane
Mana Kannil Nindru Pala Kavithai Thantha Magal Neethane Neethane
Neethane
Vizhiyillai Enumpothu Vazhi Koduthai Vizhi Vantha Pinnaal Yen
Sirakodithai
Vizhiyillai Enumpothu Vazhi Koduthai Vizhi Vantha Pinnaal Yen
Sirakodithai
Nenjil Engum Unthan Bimbam
Nenjil Engum Unthan Bimbam
Sinthum Santham Unthan Sontham
Thathichellum Muthu Sirpam Kannukkulle Kanneer Veppam
Innum Enna Nenjil Acham Kannil Mattum Jeevan Micham
Mullai Poovil Mullum Undoa
Kandu Kondum Intha Vesam Enna
Raajatheepame…..
Sa Sa Nisa Nisa.. Nisa Nisa Nisa Nisa
Gari Sani Risa Nitha Patha Ni Sari
Riga Ritha Satha Risa Nisari Nisari Sanithapa Thasani Sanithapa
Mapagatha
Sa Nisani Nisani Nisani Thapa Pa Mathapa Nisa Sanithapa Mapa
Sariga.. Sariga Risari Gamapa Gamapa Gamapa Mapatha Patha Ni
Risa Nisa.. Sani Thani
Patha Ni Sasa Sani Thani Gari Sani Sanitha Rithapa
Tharikidathom Tharikidathom Tharikidathom Tharikidathom
Thakathimithom Thakathimithom Thakathimithom
Thakathimithom
Thakathimithom Thakathimithom Thakathimithom
Thakathimithom
Magana Yagana Ragana Sagana
Yagana Ragana Sagana Thagana
Ragana Sagana Thagana Pagana
Sagana Thagana Pagana Gagana
Magana Yagana Ragana Sagana
Yagana Ragana Sagana Thagana
Ragana Sagana Thagana Pagana
Pagana Pagana Pagana Gagana
Film : Kaadhal Oviyam (1982)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : Vairamuthu
Singers : SP.Balasubramaniam
thanks for the clear n full lyrics..
ReplyDeletethanks for the clear n full lyrics..
ReplyDeleteNandri
ReplyDeleteThanks
ReplyDeleteNice
ReplyDeleteVery nice singing semma varigal...
ReplyDeleteNice thanks!
ReplyDeleteThanks
ReplyDeleteTough to sing
ReplyDeleteWonderful song my favorite
ReplyDeleteWhat a song
ReplyDeleteNan kajan from nervely I like this song
ReplyDeleteThank you spb sir
ReplyDeleteAccurate at every syllable. Thanks for the diligent work
ReplyDeleteNice
ReplyDeleteNice
ReplyDeletemy favorite song ...thanks a lot
ReplyDelete