Saturday, 19 April 2014

Vidha Vidhama-Kaadhalae Nimmadhi

வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி
ஏன் அக்கா மவ வந்து நின்னா முன்னாடி
எப்போதுமே காதல் ஒர் கண்ணாடி
அத உடைச்சிடாம பார்க்கிறவன் கில்லாடி

என் அக்கா பொண்ணு அஞ்சல
நான் வைச்சேன் பாரு நெஞ்சுல
நாங்க ரெண்டுபேரும் பிஞ்சுல
எங்கும் போயி கொஞ்சுல
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா
வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி
ஏன் அக்கா மொவ வந்து நின்னா முன்னாடி

ஒரு நாள் மார்கழி மாசம்
காலங்காத்தால அவ வீட்டு முன்னால 
காலையில் எழுந்து கோலம் போடுகையில் 
காதுல சவுண்டு நானும் எழுந்தனா 
எழுந்து பார்க்கையில் ஜன்னல தொறந்தனா 
கொஞ்சும் குமரிய கண்ணுல பார்த்தனா 
அவ என்ன பார்த்தா 
நான் அவல பார்த்தேன்-அப்புறம் 
கண்ணும் கண்ணும் முட்டிக்கிச்சு 
காதல் வந்து ஒட்டிக்கிச்சு 

டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா

சென்னை மாநகரிலே 
சவுத் ஊஷ்மான் ரோட்டிலே 
லலிதா ஜூவல்லரியில் நெக்லசு வாங்கி தந்தேன் 
பகவான் கடையில் கட்-பீஸ் வாங்கி தந்தேன் 
கண்ணுல அளவெடுத்து ஜாக்கெட் தச்சி தந்தேன் 
தேவி தியேட்டரிலே காதல் கோட்டை படம் பார்த்தேன் 
அவ என்னை தொட்டா 
நான் அவள தொடல -அப்படியா
கண்ணும் கண்ணும் முட்டிக்கிச்சு 
காதல் வந்து ஒட்டிக்கிச்சு 

டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா

வித விதமா சோப்பு சீப்பு கண்ணாடி
ஏன் அக்கா மவ வந்து நின்னா முன்னாடி
எப்போதுமே காதல் ஒர் கண்ணாடி
அத உடைச்சிடாம பார்க்கிறவன் கில்லாடி

என் அக்கா பொண்ணு அஞ்சல
நான் வைச்சேன் பாரு நெஞ்சுல
நாங்க ரெண்டுபேரும் பிஞ்சுல
எங்கும் போயி கொஞ்சுல
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா
டாவு டாவு டாவுடா டாவில்லாட்டி டையி டா

படம் : காதலே நிம்மதி (1998)
இசை : தேவா 
பாடகர் : தேவா 

Vidha Vidhamaa Soap Seeppu Kannaadi 
En Akka Mava Vandhu Ninnaa Munnaadi 
Eppovumae Kadhal Oru Kannaadi 
Adha Odanjidaama Pakkuravaen Killaadi 
En Akka Ponnu Anjala
Naan Vachchaen Paru Nenjila
Naanga Rendu Paerum Pinjila
Ada Yengaeyum Poi Suththala
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 

Vidha Vidhamaa Soap Seeppu Kannaadi 
En Akka Mava Vandhu Ninnaa Munnaadi 

Oru Naal Maargazhi Maasam 
Kaalanggaaththaala Ava Veettu Munnaala
Kaalayil Yezhundhu Kolam Podugaiyil 
Kaadhula Sound Kaettu Naanum Yezhundhana 
Ezhundhu Paarkkayil Jannal-A Thorenthana 
Konjum Kumariya Kannula Paarththana 
Ava Yenna Paarththa 
Naan Avala Paarththaen - Appuram 
Kannum Kannum Muttikichchu 
Kaadhal Vandhu Ottikichchu 

Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 

Chennai Maanagarilae 
South Usman Road-Tilae 
Lalitha Jewellary-Il Necklace Vaangi Thandhaen 
Bhagawan Kadai-Yil Cut-Piece Vaangi Thandhaen 
Kannula Alaveduththu Jacket Thachchi Thandhaen 
Devi Theatre-Ilae Kaadhal Kottai Padam Paarththaen 
Ava Yennai Thottaa 
Naan Avala Thodala - Appadiya 
Kannum Kannum Muttikichchu 
Kaadhal Vandhu Ottikichchu 
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 

Vidha Vidhamaa Soap Seeppu Kannaadi 
En Akka Ponnu Vandhu Ninnaa Munnaadi 

Vitha Vithama Sopu Sipu Kannadi 
Yen Akka Ponne Vanthe Ninna Munadi 
Eppovumae Kadhal Oru Kannaadi 
Adha Odanjidaama Pakkuravaen Killaadi En Akka Ponnu Anjala
Naan Vachchaen Paru Nenjila
Naanga Rendu Paerum Pinjila
Ada Yengaeyum Poi Suththala
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da 
Daavu Daavu Daavudaa Daavillaatti Die-Da

Film : Kaadhalae Nimmadhi (1998)
Composer : Deva
Singer : Deva

No comments:

Plz Leave a Comment dude