Saturday, 19 April 2014

Yamunai Aatrile-Thalapathi


பெ : யமுனை ஆற்றிலே ஈர காற்றிலே
கண்ணனோடுதான் ஆட..
பார்வை பூத்திட பாதை பார்த்திட
பாவை ராதையோ வாட
(யமுனை..)

இரவும் போனது பகலும் போனது
மன்னன் இல்லையே கூட..
இளைய கன்னியின் இமைத்திடாத கண்
இங்கும் அங்குமே தேட...
(இரவும்..)

ஆயர்பாடியில் கண்ணன் இல்லையோ
ஆசைவைப்பதே அன்பு தெல்லையோ...
(ஆயர்பாடியில்..)
பாவம் ராதா...

யமுனை ஆற்றிலே ஈர காற்றிலே
கண்ணனோடுதான் ஆட..
பார்வை பூத்திட பாதை பார்த்திட
பாவை ராதையோ வாட...

படம் : தளபதி (1991)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி 
பாடகர் : மிதாளி


F : Yamunai Aatrile Eerak Kaatrilae Kannanoadudhaan Aada
Paarvai Poothida Paadhai Paarthida Paavai Raadhaiyo Vaada(2)

Iravum Poanathu Pagalum Poanathu Mannan Illayae Kooda
Ilaiya Kanniyin Imaithitatha Kan Ingum Angumae Thaeda(2)

Aayarpaadiyil Kannan Illaiyo Aasai Vaippathey Anbuth Thollaiyo(2)
Paavam Raathaa..

Yamunai Aatrile Eerak Kaatrilae Kannanoadudhaan Aada
Paarvai Poothida Paadhai Paarthida Paavai Raadhaiyo Vaada

Film : Thalapathi (1991)
Composer: Ilaiyaraaja
Lyrics : Vaali
Singer : Mithali

1 comment: