Sunday, 25 May 2014

Azhagaga Sirithadhu-December Pookkal


ஆ : அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு.. 
பெ : அதுதான் இதுவோ
ஆ : அனலாக கொதித்தது இந்த மனது.. 
பெ : இதுதான் வயதோ
ஆ : மழைக்காலத்தில்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : நிழல் மேகங்கள்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : மலையோரத்தில்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : சிறு தூரல்கள்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம்
பெ : லல லல லல லல

ஆ : அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு.. 
பெ : அதுதான் இதுவோ
ஆ : அனலாக கொதித்தது இந்த மனது.. 
பெ : இதுதான் வயதோ
ஆ : மழைக்காலத்தில்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : நிழல் மேகங்கள்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : மலையோரத்தில்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : சிறு தூரல்கள்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம்
பெ : லல லல லல லல

ஆ : அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு.. 
பெ : அதுதான் இதுவோ
ஆ : அனலாக கொதித்தது இந்த மனது.. 
பெ : இதுதான் வயதோ

ஆ : நதியே நீராடத்தான் உன்னை அழைத்தேன்
பூவே நான் சூடத்தான் நாள் பார்த்தேன்
பெ : நாணல் நானாகத்தான் காத்துக் கிடந்தேன்
காற்றே உனை பார்த்ததும் கை சேர்த்தேன்
ஆ : மானே உன்னழகினில் நானே
ஓவியம் வரைந்தேனே கண் ஜாடை சொல்ல
பெ : நானே என் இதயத்தை தானே
எடுத்துக் கொடுத்தேனே நீ சொந்தம் கொள்ள
ஆ : பனி தூங்கும் ரோஜாவே
பெ : எனை வாங்கும் ராஜாவே
ஒரு நாள் திருநாள் இதுதான்
வரவோ.. நாணமென்ன அச்சமென்ன

ஆ : அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு.. 
பெ : அதுதான் இதுவோ
ஆ : அனலாக கொதித்தது இந்த மனது.. 
பெ : இதுதான் வயதோ

பெ :உன்னை நானல்லவோ கண்ணில் வரைந்தேன்
நாளும் என் ஓவியம் நீதானே
ஆ : கண்ணே உன் கண்ணிலே செய்தி படித்தேன்
காதல் போராட்டமே நான் பார்த்தேன்
பெ : மோகம் பொங்கிவரும் தேகம்
கொண்டதொரு தாகம் நான் பெண்ணல்லவோ
ஆ : நானும் கொஞ்சிட அது தீரும்
கட்டிலில் இணை சேரும் என் கண்ணல்லவா
பெ : இளமாலை பொழுதாக
ஆ : இரு நெஞ்சம் இனிதாக
பெ : இனிமை வழியும் இளமை
இதுவோ.. இருவிழி சிவந்திட

ஆ : அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு.. 
பெ : அதுதான் இதுவோ
ஆ : அனலாக கொதித்தது இந்த மனது.. 
பெ : இதுதான் வயதோ
ஆ : மழைக்காலத்தில்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : நிழல் மேகங்கள்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : மலையோரத்தில்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : சிறு தூரல்கள்.. 
பெ : லல லல லலா
ஆ : இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம்
பெ : லல லல லல லல

ஆ : அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு.. 
பெ : அதுதான் இதுவோ
ஆ : அனலாக கொதித்தது இந்த மனது.. 
பெ : இதுதான் வயதோ

ஆ : நதியே நீராடத்தான் உன்னை அழைத்தேன்
பூவே நான் சூடத்தான் நாள் பார்த்தேன்
பெ : நாணல் நானாகத்தான் காத்துக் கிடந்தேன்
காற்றே உனை பார்த்ததும் கை சேர்த்தேன்
ஆ : மானே உன்னழகினில் நானே
ஓவியம் வரைந்தேனே கண் ஜாடை சொல்ல
பெ : நானே என் இதயத்தை தானே
எடுத்துக் கொடுத்தேனே நீ சொந்தம் கொள்ள
ஆ : பனி தூங்கும் ரோஜாவே
பெ : எனை வாங்கும் ராஜாவே
ஒரு நாள் திருநாள் இதுதான்
வரவோ.. நாணமென்ன அச்சமென்ன

ஆ : அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு.. 
பெ : அதுதான் இதுவோ
ஆ : அனலாக கொதித்தது இந்த மனது.. 
பெ : இதுதான் வயதோ

படம் : டிசம்பர் பூக்கள் (1986)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : ஜெயசந்திரன், எஸ்.ஜானகி


M :  Azhagaga Sirithadhu Andha Nilavu
F :  Adhuthaan Ivdhuvo?
M :  Analaga Kodhithadhu Indha Manadhu
F :  Idhuthaan Vayadho?
M :  Mazhai Kalathil...
F :  Lalalalala...
M :  Nizhal Megangal...
F :  Lalalalala...
M :  Malaiyorathil...
F :  Lalalalala...
M :  Siru Thooralgal...
F :  Lalalalala...
M :  Ilavenirkalam Arambam
F :  Lalalalalala...

M :  Azhagaga Sirithadhu Andha Nilavu
F :  Adhuthaan Ivdhuvo?
M :  Analaga Kodhithadhu Indha Manadhu
F :  Idhuthaan Vayadho?
M :  Mazhai Kalathil...
F :  Lalalalala...
M :  Nizhal Megangal...
F :  Lalalalala...
M :  Malaiyorathil...
F :  Lalalalala...
M :  Siru Thooralgal...
F :  Lalalalala...
M :  Ilavenirkalam Arambam
F :  Lalalalalala...

M :  Azhagaga Sirithadhu Andha Nilavu
F :  Adhuthaan Ivdhuvo?
M :  Analaga Kodhithadhu Indha Manadhu
F :  Idhuthaan Vayadho?

M :  Nadhiye Neeradathaan Unnai Azhaithen,
Poove Naan Soodathaan Naal Paarthen
F :  Naanal Naan Agathaan Kathukidandhein, 
Kaatre Unnai Parthadhum Kai Serthen
M :  Maane Un Azhaghinil Naane Oviyam Varaidheine Kan Jaadai Solla
F :  Naane En Idhayathai Thaane Eduthu Kodutheine Nee Sondham Kolla
M :  Pani Thoongum Rojave
F :  Ennai Vaagum Rajave.. Oru Naal Thiru Naal Idhuthaan Varavoo... 
Naanam Enna Achcham Enna?

M :  Azhagaga Sirithadhu Andha Nilavu
F :  Adhuthaan Ivdhuvo?
M :  Analaga Kodhithadhu Indha Manadhu
F :  Idhuthaan Vayadho?

F :  Unnai Naan Allavo Kannail Varaindhein, Naalum En Oviyam Neethane...
M :  Kanne Un Kannile Seidhi Padithein, Kadhal Poratame Naan Paarthein...
F :  Mogam Ponghi Varum Dhegam Kondadhoru Dhagam Naan Pennalavo...
M :  Naanum Konjida Adhu Theerum Kattinil Inai Serum En Kannallava...
F :  Ilamaalai Pozhudhaga...
M :  Iru Nenjam Inidhaaga...
F :  Inimai Vazhiyum Ilamai Idhuvo... Iru Vizhi Sivandhida...

M :  Azhagaga Sirithadhu Andha Nilavu
F :  Adhuthaan Ivdhuvo?
M :  Analaga Kodhithadhu Indha Manadhu
F :  Idhuthaan Vayadho?
M :  Mazhai Kalathil...
F :  Lalalalala...
M :  Nizhal Megangal...
F :  Lalalalala...
M :  Malaiyorathil...
F :  Lalalalala...
M :  Siru Thooralgal...
F :  Lalalalala...
M :  Ilavenirkalam Arambam
F :  Lalalalalala...

M :  Azhagaga Sirithadhu Andha Nilavu
F :  Adhuthaan Ivdhuvo?
M :  Analaga Kodhithadhu Indha Manadhu
F :  Idhuthaan Vayadho?

Film : December Pookkal  (1986)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singers : Jayachandran,Janaki

2 comments: