Sunday, 18 May 2014

Pattu Vanna Rosaavaam-Kanni Paruvathile


ஆ : பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்
பாசமெனும் நீரிறைச்சேன்
ஆசையில நான் வளத்தேன்

பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்
பாசமெனும் நீரிறைச்சேன்
ஆசையில நான் வளத்தேன்
அள்ளி வச்ச வேளையிலே
முள்ளிருந்து பட்டதம்மா 
பட்டாலும் குத்தமில்லே 
பாவம் அந்த பூவுக்கில்லே

பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்

காத்து பட்டாலே கரையாதோ கற்பூரம் 
கரையிது எம்மனசு உன்னாலே 
காத்து பட்டாலே கரையாதோ கற்பூரம் 
கரையிது எம்மனசு உன்னாலே 
அடி சத்தியமா..அடி சத்தியமா 
நான் இருப்பதுன்னாலே 
உயிர் போனாலும் உன்னாசை போகாது
உயிர் போனாலும் உன்னாசை போகாது
மனம் கல்லாலே ஆனதில்ல கண்ணம்மா 
மனம் கல்லாலே ஆனதில்ல கண்ணம்மா 

பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்
பாசமெனும் நீரிறைச்சேன்
ஆசையில நான் வளத்தேன்
அள்ளி வச்ச வேளையிலே
முள்ளிருந்து பட்டதம்மா 
பட்டாலும் குத்தமில்லே
பாவம் அந்த பூவுக்கில்லே

பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்
பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்

ஓடும் தண்ணீரும் நீ தொட்டா பன்னீரு 
உனக்கென்ன ராசாத்தி கண்ணீரு 
ஓடும் தண்ணீரும் நீ தொட்ட பன்னீரு 
உனக்கென்ன ராசாத்தி கண்ணீரு 
உன்னை காத்திருப்பேன் 
உன்னை காத்திருப்பேன் 
கண்ணுக்கொரு கண்ணாக 
நல்ல நாள் ஒன்னு எல்லார்க்கும் உண்டாகும் 
நல்ல நாள் ஒன்னு எல்லார்க்கும் உண்டாகும் 
இந்த நம்பிக்கைதான் நம்மையெல்லாம் காக்கோணும் 
இந்த நம்பிக்கைதான் நம்மையெல்லாம் காக்கோணும் 

பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்
பாசமெனும் நீரிறைச்சேன்
ஆசையில நான் வளத்தேன்
அள்ளி வச்ச வேளையிலே
முள்ளிருந்து பட்டதம்மா 
பட்டாலும் குத்தமில்லே
பாவம் அந்த பூவுக்கில்லே

பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்
பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம்

பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பட்டு வண்ண ரோசாவாம்

படம் : கன்னி பருவத்திலே (1979)
இசை : சங்கர் கணேஷ்
வரிகள் : புலமைபித்தன்
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்


Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam......
Paasam Enum Neer Iraichchaen......
Aasaiyila Naan Valarththaen.....

Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam
Paasam Enum Neer Iraichchaen
Aasaiyila Naan Valarththaen
Alli Vachcha Vaelaiyilae
Mullirundhu Pattadhamma
Pattaalum Kuththamillae
Paavamandha Poovukkillae

Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam

Kaaththu Pattalae Karaiyadho Karppooram
Karaiyidhu Emmanasu Unnaalae
Kaaththu Pattalae Karaiyadho Karppooram
Karaiyidhu Emmanasu Unnaalae
Adi Saththiyamaa.....
Adi Saththiyamaa
Naan Iruppaen Unnalae....
Uyir Ponaalum Unnaasai Pogaadhu
Uyir Ponaalum Unnaasai Pogaadhu

Manam Kallalae Aanadhilla Kannamma
Manam Kallalae Aanadhilla Kannamma

Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam
Paasam Enum Neer Iraichchaen
Aasaiyila Naan Valarththaen
Alli Vachcha Vaelaiyilae
Mullirundhu Pattadhamma
Pattaalum Kuththamillae
Paavamandha Poovukkillae

Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam
Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam

Odum Thanneerum Nee Thotta Panneeru
Unakenna Raasaaththi Kanneeru
Odum Thanneerum Nee Thotta Panneeru
Unakenna Raasaaththi Kanneeru
Unnai Kaaththiruppaen.....
Unnai Kaaththiruppaen
Kannukkoru Kannaaga
Nalla Naal Onnu Ellarkkum Undaagum
Nalla Naal Onnu Ellarkkum Undaagum

Andha Nambikkaidhaan Nammaiyellaam Kakkonum
Andha Nambikkaidhaan Nammaiyellaam Kakkonum

Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam
Paasam Enum Neer Iraichchaen
Aasaiyila Naan Valarththaen
Alli Vachcha Vaelaiyilae
Mullirundhu Pattadhamma
Pattaalum Kuththamillae
Paavamandha Poovukkillae

Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam
Pattu Vanna Rosaavaam
Paththa Kannu Moodaadhaam
Pattu Vanna Rosaavaam
Pattu Vanna Rosaavaam

Film : Kanni Paruvathile (1979)
Composer : Shankar Ganesh
Lyrics : Pulamaipithan 
Singer :  Malayasia Vasudevan

No comments:

Plz Leave a Comment dude