Thursday, 5 June 2014

En Paatu En Paatu-Poomani

En Paatu En Paatu Poomani

ஹே... ஹேஹேஹே... 
ஹே... ஹேஹே... ஹே... ஹே... ஹே...
ஹா ஹா... ஹா ஹா... ஹா ஹா... ஹா...

என்  பாட்டு என்  பாட்டு....
நெஞ்சினிக்கும்  பூங்காத்து....

என்  பாட்டு  என்  பாட்டு நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு தாவி வரும் தேனூத்து
உன்  பொழுது  போகணும்
எனக்கோ  பொழப்ப  பாக்கணும்
உன்னை  பழுது  பாக்கணும்
எனக்குள்ளே  அழுது  தீக்கணும்
அடி  மானே  உன்  நெஞ்சை  துவைக்கிற  ராகமிது
என்  பாட்டு  என்  பாட்டு நெஞ்சினிக்கும்  பூங்காத்து
தாலாட்டு  தாலாட்டு தாவி  வரும்  தேனூத்து

அழகான  மாடத்திலே வந்த  கிளி  இரண்டு
வந்த  கிளி  இரண்டு
அதில்  ஆலோலம்  பாடி  மனம் நொந்த  கிளி  ஒன்று
நொந்த  கிளி  ஒன்று
காத்திருந்த  சின்ன  கிளி காயம்  பட்டு  கத்துதடி
நேத்து  வந்த  வண்ணக்கிளி நெஞ்ச நெஞ்ச கொத்துதடி
இள மானே தத்தளிக்கும்  ஒத்தை  கிளி
தாவுதடி  வெட்டுக்  கிளி
நிழல்  தேடும்  கிளி  இங்கே நிஜம் காணுமா

என்  பாட்டு  என்  பாட்டு நெஞ்சினிக்கும்  பூங்காத்து
தாலாட்டு  தாலாட்டு தாவி  வரும் தேனூத்து
உன்  பொழுது  போகணும்
எனக்கோ  பொழப்ப  பாக்கணும்
உன்னை  பழுது  பாக்கணும்
எனக்குள்ளே  அழுது  தீக்கணும்
அடி  மானே  உன்  நெஞ்சை  துவைக்கிற  ராகமிது
என்  பாட்டு  என்  பாட்டு நெஞ்சினிக்கும்  பூங்காத்து
தாலாட்டு  தாலாட்டு தாவி  வரும் தேனூத்து

ஆத்தோரம் வேலி கட்டி நந்தவனம் போட்டேன்
நான் நந்தவனம் போட்டேன்
அதில் அழகாக மலர் செடிகள் நட்டு வைத்து வளர்த்தேன்
நான் நட்டு வைத்து வளர்த்தேன்
பூ மலர வந்ததெல்லாம் புத்தம் புது வாசமடி
பூப்பறிக்க வந்தவளோ புத்தியில மோசமடி
அடி மானே கையில் உள்ள முத்துச்சரம் பத்திரமா வச்சிக்கனும்
ஒரு நூலு பிரிச்சாலும் உதிர்ந்தோடுமே

என்  பாட்டு  என்  பாட்டு நெஞ்சினிக்கும்  பூங்காத்து
தாலாட்டு  தாலாட்டு தாவி  வரும் தேனூத்து
உன்  பொழுது  போகணும்
எனக்கோ  பொழப்ப  பாக்கணும்
உன்னை  பழுது  பாக்கணும்
எனக்குள்ளே  அழுது  தீக்கணும்
அடி  மானே  உன்  நெஞ்சை  துவைக்கிற  ராகமிது
என்  பாட்டு  என்  பாட்டு நெஞ்சினிக்கும்  பூங்காத்து
தாலாட்டு  தாலாட்டு தாவி  வரும் தேனூத்து

படம் : பூமணி (1996)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : மு.மேத்தா
பாடகர் : இளையராஜா


En Paatu En Paatu 
Nenjinikkum Poongaathu 

En Paatu En Paatu Nenjinikkum Poongaathu 
Thaalattu Thaalattu Thaavi Varum Theynoothu 

Un Pozhudhu Poganum 
Enakoar Pozhappa Paakanum 
Unnai Pazhudhu Paakanum 
Enakkullae Azhuthu Theekanum 
Adi Maanae Un Nenjai Thuvaikkira Raagamidhu 

En Paatu En Paatu Nenjinikkum Poongaathu 
Thaalattu Thaalattu Thaavi Varum Theynoothu 

Azhaagana Maadathilae Vandha Kili Irandu 
Vandha Kili Irandu 
Adhil Aalolam Paadi Manam 
Nondha Kili Ondru 
Nondha Kili Ondru 
Kaathirunda Chinna Kili 
Kaayam Pattu Kathuthadi 
Naethu Vandha Vannakili 
Nenja Nenja Kothuthadi 

Ila Maanae 
Thathalikum Othai Kili 
Thaavudhadi Vettuk Kili 
Nizhal Theydum Kili Ingae 
Nijam Kaanumaa 

En Paatu En Paatu Nenjinikkum Poongaathu 
Thaalattu Thaalattu Thaavi Varum Theynoothu 
Un Pozhudhu Poganum 
Enakoar Pozhappu Paakanum 
Unnai Pazhudhu Paakanum 
Enakkullae Azhudhu Theekanum 
Adi Maanae Un Nenjai Thuvaikkira Raagamidhu 

En Paatu En Paatu Nenjinikkum Poongaathu 
Thaalattu Thaalattu Thaavi Varum Theynoothu

Aathoram Velikatti Nandhavanam Potten
Naan Nanthavanam Potten
Athil Azhagaga Malar Sedigal Nattu Vaithu Valarthen
Naan Nattu Vaithu Valarthen
Poo Malar Vanthathellam Puththam Puthu Vaasamadi
Pooparikka Vanthavalo Puthiyila Mosamadi
Adi Maane Kaiyil Ulla Muththucharam Bathirama Vachikkanum
Oru Noolu Pirichaalum Urinthu Odume
 En Paatu En Paatu Nenjinikkum Poongaathu 
Thaalattu Thaalattu Thaavi Varum Theynoothu 

Un Pozhudhu Poganum 
Enakoar Pozhappa Paakanum 
Unnai Pazhudhu Paakanum 
Enakkullae Azhuthu Theekanum 
Adi Maanae Un Nenjai Thuvaikkira Raagamidhu 

En Paatu En Paatu Nenjinikkum Poongaathu 
Thaalattu Thaalattu Thaavi Varum Theynoothu 

Film : Poomani (1996)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Meththa
Singer : Ilayaraja

No comments:

Plz Leave a Comment dude