Friday, 11 July 2014

Nilavai Paarthu Vaanam-Savaalae Samaali

Nilavai Paarthu Vaanam Savaalae Samaali

நிலவை பார்த்து வானம் சொன்னது என்னை தொடாதே 
நிழலை பார்த்து பூமி சொன்னது என்னை தொடாதே (2)
நதியை பார்த்து நாணல் சொன்னது என்னை தொடாதே 
நாளை பார்த்து இரவு சொன்னது என்னை தொடாதே 

நிலவை பார்த்து வானம் சொன்னது என்னை தொடாதே 
நிழலை பார்த்து பூமி சொன்னது என்னை தொடாதே 
நதியை பார்த்து நாணல் சொன்னது என்னை தொடாதே 
நாளை பார்த்து இரவு சொன்னது என்னை தொடாதே 

புதியதல்லவே தீண்டாமை என்பது 
புதுமை அல்லவே அதை நீயும் சொன்னது 
புதியதல்லவே தீண்டாமை என்பது 
புதுமை அல்லவே அதை நீயும் சொன்னது 
சொன்ன வார்த்தையும் இரவல் தான் அது 
சொன்ன வார்த்தையும் இரவல் தான் அது 
திரு நீலகண்டரின் மனைவி சொன்னது 
திரு நீலகண்டரின் மனைவி சொன்னது 

நிலவை பார்த்து வானம் சொன்னது என்னை தொடாதே 
நிழலை பார்த்து பூமி சொன்னது என்னை தொடாதே 

தாளத்தை ராகம் தொடாத போதிலே 
கீதத்தை நெஞ்சம் தொடாமல் போகுமே 
தந்தை தன்னையே தாய் தொடாவிடில் 
நானும் இல்லையே நீயும் இல்லையே 
நானும் இல்லையே நீயும் இல்லையே 

நிலவை பார்த்து வானம் சொன்னது என்னை தொடாதே 
நிழலை பார்த்து பூமி சொன்னது என்னை தொடாதே 

தங்கம் எடுத்த கை அது தங்கம் பார்த்ததா 
தர்மம் காத்த கை சம தர்மம் கண்டதா 
ஆலயம் செய்வோம் அங்கே அனுமதி இல்லை 
நீ அந்த கூட்டமே இதில் அதிசயம் இலை 
நீ அந்த கூட்டமே இதில் அதிசயம் இலை

நிலவைப் பார்த்து வானம் சொன்னது என்னை தொடாதே 
நிழலைப் பார்த்து பூமி சொன்னது என்னை தொடாதே 

படம் : சவாலே சமாளி (1971)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன் 
வரிகள் : கண்ணதாசன் 
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன் 


Nilavai Paarthu Vaanam Sonnadhu Ennai Thodadhae 
Nizhalai Parthu Bhoomi Sonnadhu Ennai Thodadhae (2)
Nadhiyai Paarthu Naanal Sonnadhu Ennai Thodadhae 
Naalai Paarthu Iravu Sonnadhu Ennai Thodadhae 

Nilavai Paarthu Vaanam Sonnadhu Ennai Thodadhae 
Nizhalai Parthu Bhoomi Sonnadhu Ennai Thodadhae 
Nadhiyai Paarthu Naanal Sonnadhu Ennai Thodadhae 
Naalai Paarthu Iravu Sonnadhu Ennai Thodadhae 

Pudhiyadhallavay Theendaami Enbadhu 
Pudhumai Allavay Adhai Neeyum Sonnadhu 
Pudhiyadhallavay Theendaami Enbadhu 
Pudhumai Allavay Adhai Neeyum Sonnadhu 
Sonna Vaarthayum Iraval Thaan Adhu 
Sonna Vaarthayum Iraval Thaan Adhu 
Thiru Neelakantarin Manaivi Sonnadhu 
Thiru Neelakantarin Manaivi Sonnadhu 

Nilavai Paarthu Vaanam Sonnadhu Ennai Thodadhae 
Nizhalai Parthu Bhoomi Sonnadhu Ennai Thodadhae 

Thaalathai Raagam Thodaadha Podhilae 
Geethathai Nenjam Thodaamal Poguma 
Thandhai Thannaiyae Thaai Thodaavidil 
Naanum Illaiyae Neeyum Ilaliyae 
Naanum Illaiyae Neeyum Ilaliyae 

Nilavai Paarthu Vaanam Sonnadhu Ennai Thodadhae 
Nizhalai Parthu Bhoomi Sonnadhu Ennai Thodadhae 

Thangham Yeduttha Kai Adhu Thangham Paartthadhaa
Dharmam Kaattha Kai Sama Dharmam Kandadhaa
Aalayam Seivom Anghae Anumadhi Illai
Nee Andha Koottamae Idhil Adhisayam Illai
Nee Andha Koottamae Idhil Adhisayam Illai

Nilavai Paarthu Vaanam Sonnadhu Ennai Thodadhae 
Nizhalai Parthu Bhoomi Sonnadhu Ennai Thodadhae

Film : Savaalae Samaali (1971)
Singer : T M Soundarrajan
Music : M S Viswanathan
Lyrics : Kannadasan

No comments:

Plz Leave a Comment dude