Sunday, 21 April 2013

Yedho Ondru Ennai Thakka - Paiyaa


ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்க 
யாரோ போல உன்னை பார்க்க
சுற்றி எங்கும் நாடகம் நடக்க
பெண்ணே நானும் எப்படி நடிக்க
காலம் முழுதும் வாழும் கனவை
கண்ணில் வைத்து தூங்கினேன்
காலை விடிந்து போகும் நிலவை
கையில் பிடிக்க ஏங்கினேன்
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை
நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே
உன்னை பிரிந்து போகையிலே
நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

என்னை உன்னிடம் விட்டு செல்கிறேன்
எதுவும் இல்லையே என்னிடத்தில்
எங்கே போவது யாரை கேட்பது
எல்லா பாதையும் உன்னிடத்தில்
ஏன் எந்தன் வாழ்வில் வந்தாய்
என் இரவையும்  பகலையும் மாற்றிபோனாய்
ஏன் இந்த பிரிவை தந்தாய்
என் இதயத்தில் தனிமையை ஊற்றிபோனாய்
உள்ளே உன் குரல் கேட்குதடி
என்னை என்னுயிர் தாக்குதடி
எங்கே இருக்கிறேன்  எங்கே நடக்கிறேன்
மறந்தேன் நான்

பெண்ணே உந்தன் ஞாபகத்தை
நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே
உன்னை பிரிந்து போகையிலே
நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்க
யாரோ போல உன்னை பார்க்க
சுற்றி எங்கும் நாடகம் நடக்க
பெண்ணே நானும் எப்படி நடிக்க
காலம் முழுதும் வாழும் கனவை
கண்ணில் வைத்து தூங்கினேன்
காலை விடிந்து போகும் நிலவை
கையில் பிடிக்க ஏங்கினேன்
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை
நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே
உன்னை பிரிந்து போகையிலே
நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

படம்: பையா(2010)
இசை: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள்: நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

Yedho Ondru Ennai Thaakka
Yaaro Pola Unnai Paarkka
Sutri Engum Naadagam Nadakka
Penne Naanum Eppadi Nadikka
Kaalam Muzhuthum Vaazhum Kanavai
Kannil Vaithu Thoonginen
Kaalai Vidinthu Pogum Nilavai
Kaiyil Pidikka Yenginen
Penne Undhan Nyaabagathai
Nenjil Serthu Vaithene
Unnai Pirinthu Pogaiyile
Nenjai Ingu Tholaithene

Ennai Unnidam Vittuch Chelgiren

Edhuvum Illaiye Ennidathil
Enge Povathu Yaarai Ketpathu
Ellaa Paadhaiyum Unnidathil
Yen Endhan Vaazhvil Vanthaai
En Iravaiyum Pagalaiyum Maattrip Ponaai
Yen Indha Pirivai Thanthaai
En Idhayathil Thanimaiyai Oottrip Ponaai
Ulle Un Kural Ketkuthadi
Ennai Ennnuyir Thaakkuthadi
Enge Irukkiren Enge Nadakkiren
Maranthen Naan

Penne Undhan Nyaabagathai

Nenjil Serthu Vaithene
Unnai Pirinthu Pogaiyile
Nenjai Ingu Tholaithene

Yedho Ondru Ennai Thaakka

Yaaro Pola Unnai Paarkka
Sutri Engum Naadagam Nadakka
Penne Naanum Eppadi Nadikka
Kaalam Muzhuthum Vaazhum Kanavai
Kannil Vaithu Thoonginen
Kaalai Vidinthu Pogum Nilavai
Kaiyil Pidikka Yenginen
Penne Undhan Nyaabagathai
Nenjil Serthu Vaithene
Unnai Pirinthu Pogaiyile
Nenjai Ingu Tholaithene

Film: Paiyaa(2010)

Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Na.MuthuKumar
Singers: Yuvan Shankar Raja


No comments:

Plz Leave a Comment dude