Wednesday, 8 May 2013

Pesuvathu Kiliya Illai Pennarasi- Panathottam


 - பேசுவது கிளியா - இல்லை பெண்ணரசி மொழியா
பேசுவது கிளியா - இல்லை பெண்ணரசி மொழியா
கோவில் கொண்ட சிலையா,கொத்து மலர்க் கொடியா
ஹோய்..
பேசுவது கிளியா பெண்ணரசி மொழியா

பெ  - பாடுவது கவியா இல்லை பாரி வள்ளல் மகனா
பாடுவது கவியா இல்லை பாரி வள்ளல் மகனா
சேரனுக்கு உறவா செந்தமிழர் நிலவா
பாடுவது கவியா இல்லை பாரி வள்ளல் மகனா
சேரனுக்கு உறவா செந்தமிழர் நிலவா
ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.
பாடுவது கவியா இல்லை பாரி வள்ளல் மகனா

 - கல்யாணப் பந்தலில் ஆடும் தோரணமா -
இல்லை கச்சேரி ரசிகர்கள் கேட்கும் மோகனமா
கல்யாணப் பந்தலில் ஆடும் தோரணமா -
இல்லை கச்சேரி ரசிகர்கள் கேட்கும் மோகனமா

பெ  - வில்லேந்தும் காவலன்தானா
வேல்விழியாள் காதலன்தானா
சொல்லாமல் சொல்லும் மொழியில்
கோட்டை கட்டும் நாவலன்தானா

 - பேசுவது கிளியா - இல்லை பெண்ணரசி மொழியா
கோவில் கொண்ட சிலையா
கொத்து மலர்க் கொடியா
ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.
பெ  - பாடுவது கவியா இல்லை பாரி வள்ளல் மகனா

பெ  - மன்னாதி மன்னர்கள் கூடும் மாளிகையா -
உள்ளம் வண்டாட்டம் மாதர்கள் கூடும் மண்டபமா.. ஓய்
 - செண்டாடும் சேயிழைதானா தெய்வீகக் காதலிதானா
செந்தூரம் கொஞ்சும் முகத்தில்
செவ்வாய் மின்னும் தேன்மொழிதானா
பெ  - பாடுவது கவியா இல்லை பாரி வள்ளல் மகனா
சேரனுக்கு உறவா செந்தமிழர் நிலவா
ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.

 - பேசுவது கிளியா - இல்லை பெண்ணரசி மொழியா
கோவில் கொண்ட சிலையா
கொத்து மலர்க் கொடியா
ஹோய்..ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்.

படம் : பணத்தோட்டம் (1963)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்  
பாடகர்கள் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்


M - Pesuvathu Kiliya Illai Pennarasi Mozhiya
Pesuvathu Kiliya Illai Pennarasi Mozhiya
Kovil Konda Silaiya Kothu Malar Kodiya
Hoi..
Pesuvathu Kiliya  Pennarasi Mozhiya

F - Paaduvathu Kaviya Illai Paarivallal Magana
Paaduvathu Kaviya Illai Paarivallal Magana
Seranukku Urava Senthamizhar Nilava
Paaduvathu Kaviya Illai Paarivallal Magana
Seranukku Urava Senthamizhar Nilava
Hoi..Hoi..Hoi..Hoi..
Paaduvathu Kaviya Illai Paarivallal Magana

M - Kalyana Panthalil Aadum Thoranama Illai
Kacheri Rasirgal Ketkum Moganama
Kalyana Panthalil Aadum Thoranama Illai
Kacheri Rasirgal Ketkum Moganama

F - Villenthum Kaavalan Thaana Vel Vizhiyal Kaathalan Thaana
Sollamal Sollum Mozhiyil Kottai Kattum Naavalan Thaana

M - Pesuvathu Kiliya Illai Pennarasi Mozhiya
Kovil Konda Silaiya Kothu Malar Kodiya
Hoi..Hoi..Hoi..Hoi
F - Paaduvathu Kaviya Illai Paarivallal Magana

F - Mannathi Mannargal Koodum Maaligaiya Ullam
Vandattam Maathargal Koodum Mandapama
M - Sendadum Seyizhai Thaana Theiveega Kaathali Thaana
Senthooram Konjum Mugathil Sevvai Minnum Thenmozhi Thaana
F- Paaduvathu Kaviya Illai Paarivallal Magana
Seranukku Urava Senthamizhar Nilava
Hoi..Hoi..Hoi..Hoi..

M - Pesuvathu Kiliya Illai Pennarasi Mozhiya
Kovil Konda Silaiya Kothu Malar Kodiya
Hoi..Hoi..Hoi..Hoi

Film : Panathottam (1963)
Composers : M.S. Viswanathan,Ramamurthi
Lyrics : Kannadasan
Singers : P.Susheela,T.M.Soundarrajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude