Friday, 31 May 2013

Suthuthe Suthuthe - Paiyaa

ஆ : சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பார்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே
எதனாலே இந்த மாற்றம்
மனசுக்குள் ஏதோ மாயத் தோற்றம்
எதனாலே இந்த ஆட்டம்
இதயத்தில் நின்று ஊஞ்சல் ஆட்டம்

சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

சிரித்து சிரித்து தான் பேசும் போதிலே
வளைகளை நீ விரிக்கிறாய்
சைவம் என்றுதான் சொல்லிக்கொண்டு
நீ கொலைகளை ஏன் செய்கிறாய்
அங்கும் இங்கும் என்னை விரட்டும் பறவையே
என்ன சொல்ல உந்தன் விரட்டும் அழகையே
வெட்ட வெளி நடுவே அடக்கொட்டக் கொட்ட
விழித்தே துடிக்கிறேன்

சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

இதயம் உறுகித்தான் கரைந்துப்போவதைப் பார்க்கிறேன்
நான் பார்க்கிறேன்
இந்த நிமிடம்தான் இன்னும் தொடருமா கேட்கிறேன்
உனை கேட்கிறேன்
இது என்ன இன்று வசந்த காலமா
இடைவெளி எனும் குறைந்துப்போகுமா
இப்படி ஓர் இரவு
அட இங்கு வந்த நினைவும் மறக்குமா

ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பார்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

உன் அழகை விண்ணில் விழுந்து
எட்டி எட்டி நிலவும் பார்த்து ரசிக்கும்
உன் கொலுசில் வந்து வசிக்க
குட்டி நட்சத்திரங்களும் மண்ணில் குதிக்கும்

படம் : பையா (2010)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர் : கார்த்திக்,சுனிதா சாரதி

Suthuthe Suthuthe Boomi Suthuthe
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami

Suthuthe Suthuthe Boomi Suthuthe
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami
Hey Suthuthe Suthuthe Boomi
Ithu Pothumadaa Pothumadaa Saami
Raa Raa Raa Raadhe Raadhe Azhagiya Raathe
Paarvaiyil Paesi Paesi Pazhagiya Raadhe
Ethanaale Intha Maattram
Manasukkul Aedho Maayath Thottram
Ethanaale Intha Aattam
Idhayathil Nintru Oonjal Aattam

Suthuthe Suthuthe Boomi Suthuthe
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami

Sirithu Sirithu Thaan Pesum Bodhile
Valaigalai Nee Virikkirai
Saivam Endru Thaan Sollik Kondu
Nee Kolaigalai Yaen Seigiraai
Angum Ingum Ennai Virattum Paravaiyae
Enna Solla Undhan Virattum Azhagaiye
Vetta Veli Naduve Adak Kotta Kotta
Vizhiththe Thudikkiren

Suthuthe Suthuthe Boomi Suthuthe
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami
Suthuthe Suthuthe Boomi Suthuthe
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami

Idhayam Urugi Thaan Karainthu Povathaip Paarkkiren
Naan Paarkkiren
Intha Nimidam Thaan Innum Thodarumaa Ketkiren
Unai Ketkiren
Idhu Enna Indru Vasantha Kaalamaa
Idaiveli Innum Kurainthu Pogumaa
Ippadi Oar Iravu
Ada Ingu Vantha Ninaivum Marakkumaa

Hey Suthuthe Suthuthe Boomi
Ithu Pothumadaa Pothumadaa Saami
Suthuthe Suthuthe Boomi Suthuthe
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami
Raa Raa Raa Raadhe Raadhe Azhagiya Raathe
Paarvaiyil Paesi Paesi Pazhagiya Raadhe

Un Azhagai Vinnil Vizhunthu
Etti Etti Nilavum Paarthu Rasikkum
Un Kolusil Vanthu Vasikka
Kutti Natchathirangalum Mannil Kuthikkum

Film : Paiyaa (2010)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Na. Muthukumar
Singers : Karthik,Sunitha Sarathy 

No comments:

Plz Leave a Comment dude