உன் முகமே கேட்கிறதே
ஏனோ கால்கள்
உன் இடமே வருகிறதே
ஆசையோடு பேச வந்த வார்த்தை
இன்று விடுமுறை தருகிறதே
நூறு கோடி மான்கள் ஓடும்
வேகம் போல இருதயம் துடிக்கிறதே
ஆ : அடி நாக்குல மூக்குல பேச்சுல மூச்சுல
உனக்கிது புரியாதா
உன் போக்குல நயத்துல நடையில உடையில
மயங்குறேன் தெரியாதா
அடி நிக்கிற நெளியுற நொறுங்குற நெருங்குற
நெருப்பொன்னு தெரியாதா
தினம் சொக்குற சொறுகுற விக்கிற விலகுற
விடுதலை கிடையாதா
அடங்காதது காமம் அதை நீயும் அடக்காதே
அடி பெண்ணே சாதம் உப்பின்றி ருசிக்காதே
பெ : ஏதோ ஒன்று என்னுள்ளே நடக்கிறதே
ஏனோ நெஞ்சம் மின்மினியாய் பறக்கிறதே
நேற்று பார்த்த பூமி வேறு
இன்று வேறு நிறமென தெரிகிறதே
மூச்சைப் போல காதல் வந்து உள்ளம் எங்கும்
விரைவது புரிகிறதே
ஆ : அடி நாக்குல மூக்குல பேச்சுல மூச்சுல
உனக்கிது புரியாதா
உன் போக்குல நயத்துல நடையில உடையில
மயங்குறேன் தெரியாதா
அடி நிக்கிற நெளியுற நொறுங்குற நெருங்குற
நெருப்பொன்னு தெரியாதா
தினம் சொக்குற சொறுகுற விக்கிற விலகுற
விடுதலை கிடையாதா
ஆ : ம் ம் ம்ம்ம் ம் ம் ம் ம்
ம் ம் ம்ம்ம் ம் ம் ம் ம்
ம் ம் ம்ம்ம் ம் ம் ம் ம்
ம் ம் ம்ம்ம் ம் ம் ம் ம்
பெ : கண்ணாடி பார்த்தே காலம் தான் கழிகிறதா
உன் வீட்டில் தினமும் இது போல் தான் நடக்கிறதா
இந்த தினசரி மாற்றம் காதலினாலே
இரவுகள் எல்லாமே வேகமாய் விடிகிறதா
ஆ : வயதோடு ஒரு பூதம் வன்முறையில் இறங்கிடுதா
ஏமாந்திடும் நேரம் தன் வேலையை தொடங்கிடுதா
பார்த்திடும் போதே பழமுதிர் சோலை
அட பருகிட சொல்லுது
வா வா வா வா
வா வா வா
வா வா வா
பெ : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
பெ : மெதுவாய் ஒரு மௌனம்
மனதோடு பேசிடுதா
பொதுவாய் ஒரு நாணம்
புன்னகை வீசிடுதா
தடுமாறிடும் நேரம் வானிலை மாற்றம்
காற்றிலே நடந்தே குளிர் காய்ச்சல் அடிக்கிறதா
ஆ : புரியாதொரு வேட்கை பூப்போல மலர்கிறதா
பூவொன்று தொட்டால் தீப்போல சுடுகிறதா
மூடிய பூவுக்கு பூஜைகள் இல்லை
சூடிட வேண்டும்
வா வா வா வா
வா வா வா
பெ : ஏனோ கண்கள்
உன் முகமே கேட்கிறதே
ஏனோ கால்கள்
உன் இடமே வருகிறதே
ஆசையோடு பேச வந்த வார்த்தை
இன்று விடுமுறை தருகிறதே
நூறு கோடி மான்கள் ஓடும்
வேகம் போல இருதயம் துடிக்கிறதே
ஆ : அடி நாக்குல மூக்குல பேச்சுல மூச்சுல
உனக்கிது புரியாதா
உன் போக்குல நயத்துல நடையில உடையில
மயங்குறேன் தெரியாதா
அடி நிக்கிற நெளியுற நொறுங்குற நெருங்குற
நெருப்பொன்னு தெரியாதா
தினம் சொக்குற சொறுகுற விக்கிற விலகுற
விடுதலை கிடையாதா
அடங்காதது காமம் அதை நீயும் அடக்காதே
அடி பெண்ணே சாதம் உப்பின்றி ருசிக்காதே
படம் : கள்வனின் காதலி (2006)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : நா. முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, சாதனா சர்கம்
F : Yeno Kangal
Un Mugamae Ketkiradhae
Yeno Kaalgal
Un Idamae Varugiradhae
Aasaiyodu Pesa Vantha Vaarthai
Indru Vidumurai Tharugiradhae
Nooru Kodi Maangal Odum
Vegam Polae Irudhaiyam Thudikiradhae
M : Adi Naakula Mookula Pechila Moochula
Unakkidhu Puriyaathaa
Un Poakila Nayathula Nadaiyila Udaiyila
Mayangiren Theriyaathaa
Adi Nikira Neliyura Norungura Nerungura
Neruponnu Theriyathaa
Dhinam Sokkura Sorukura Vikkira Velagura
Viduthala Kidayaathaa
Adangaathadhu Kaamam Antha Theeyum Adakkaathey
Adi Pennae Saatham Uppindri Rusikaathey
F : Yetho Ondru Ennullae Nadakkirathey
Yeno Nenjam Minminiyaai Parakkirathey
Netru Paartha Boomi Veru
Indru Vaeru Niramena Therikirathey
Moochaip Pola Kaadhal Vanthu Ullam Engum
Viraivathu Purikirathey
M : Adi Naakula Mookula Pechila Moochula
Unakkidhu Puriyaathaa
Un Poakila Nayathula Nadaiyila Udaiyila
Mayangiren Theriyaathaa
Adi Nikira Neliyura Norungura Nerungura
Neruponnu Theriyathaa
Dhinam Sokkura Sorukura Vikkira Velagura
Viduthala Kidayaathaa
M : Mm Mm MmMmMm Mm Mm Mm Mm
Mm Mm MmMmMm Mm Mm Mm Mm
Mm Mm MmMmMm Mm Mm Mm Mm
Mm Mm MmMmMm Mm Mm Mm Mm
F : Kannaadi Paarthey Kaalam Thaan Kazhikirathaa
Un Veetil Dhinamum Idhu Pol Thaan Nadakirathaa
Indha Dhinasari Maatram Kaadhalinalae
Iravugal Ellamae Vegamaai Vidikirathaa
M : Vayathodu Oru Bootham Vanmuraiyil Irangiduthaa
Yemaanthidum Neram Than Velaiyai Thodangiduthaa
Paarthidum Bodhae Pazhamuthirsolai
Ada Parukida Solluthu
Vaa Vaa Vaa Vaa
Vaa Vaa Vaa
Vaa Vaa Vaa
F : Oho Oho Oho
Oho Oho Oho
F : Methuvaai Oru Mounam
Manathodu Pesiduthaa
Pothuvaai Oru Naanam
Punnagai Veesiduthaa
Thadumaaridum Neram Vaanilai Maatram
Kaatrilae Nadandhae Kulir Kaachal Adikirathaa
M : Puriyaathoru Vetkai Poo Polae Malargirathaa
Poovondru Thotaal Thee Polae Sudugirathaa
Moodiya Poovuku Poojaigal Illai
Soodida Vendum
Vaa Vaa Vaa Vaa
Vaa Vaa Vaa
F : Yeno Kangal
Un Mugamae Ketkiradhae
Yeno Kaalgal
Un Idamae Varugiradhae
Aasaiyodu Pesa Vantha Vaarthai
Indru Vidumurai Tharugiradhae
Nooru Kodi Maangal Odum
Vegam Polae Irudhaiyam Thudikiradhae
M : Adi Naakula Mookula Pechila Moochula
Unakkidhu Puriyaathaa
Un Poakila Nayathula Nadaiyila Udaiyila
Mayangiren Theriyaathaa
Adi Nikira Neliyura Norungura Nerungura
Neruponnu Theriyathaa
Dhinam Sokkura Sorukura Vikkira Velagura
Viduthala Kidayaathaa
Adangaathadhu Kaamam Antha Theeyum Adakkaathey
Adi Pennae Saatham Uppindri Rusikaathey
Film : Kalvanin Kadhali (2006)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Na. Muthu Kumar
Singers : Yuvan Shankar Raja, Sadhana Sargam
No comments:
Plz Leave a Comment dude