அனல் மேலே பனித்துளி,அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி,இவை தானே இவள் இனி
இமை இரண்டும் தனித்தனி,உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி
அனல் மேலே பனித்துளி,அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி,இவை தானே இவள் இனி
இமை இரண்டும் தனித்தனி,உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி
எந்த காற்றின் அலாவலில் மலர் இதழ்கள் விரிந்திடுமோ
எந்த தேவ வினாடியில் மன அறைகள் திறந்திடுமோ
ஒரு சிறு வலி இருந்ததவே இதயத்திலே இதயத்திலே
உனதிருவிழி தடவியதால் அமிழ்ந்துவிட்டேன் மயக்கத்திலே
உதிரட்டுமே உடலின் திரை
அதுதான் இனி நிலாவின் கறை கறை
அனல் மேலே பனித்துளி,அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி,இவை தானே இவள் இனி
இமை இரண்டும் தனித்தனி,உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி
சந்தித்தோமே கனாக்களில் சிலமுறையா பலமுறையா
அந்திவானில் உலாவினோம் அது உனக்கு நினைவில்லையா
இரு கரைகளை உடைத்திடவே பெருகிடுமா கடலலையே
இரு இரு உயிர் தத்தளிக்கையில் வழி சொல்லுமா கலங்கரையே
உயரலைகள் எனை அடிக்க
கரை சேர்வதும் கனாவில் நிகழ்ந்திட
அனல் மேலே பனித்துளி,அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி,இவை தானே இவள் இனி
இமை இரண்டும் தனித்தனி,உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி
படம் : வாரணம் ஆயிரம் (2008)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர் : சுதா ரகுநாதன்
Anal Mele Pani Thuli, Alaipaayum Oru Kili
Maram Thaedum Mazhai Thuli, Ivaithaane Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani, Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini
Annal Maele Pani Thuli, Alaipaayum Oru Kili
Maram Thaedum Mazhai Thuli, Ivaithaane Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani, Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini
Enthan Kaatrin Alaavalil Malar Ithazhgal Virinthidumo
Enthan Theva Vinaadiyil Mana Araigal Thiranthidumo
Oru Siruvali Irunthathuvae Ithayathilae Ithayathilae..
Unathiru Vizhi Thadaviyathaal Amizhthuvittaen Mayakathilae
Uthiratumae Udalin Thirai
Adu Thaan Ini Nilavin Karai Karai
Annal Maele Pani Thuli, Alaipaayum Oru Kili
Maram Thaedum Mazhai Thuli, Ivaithaane Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani, Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini
Santhithomae Kanaakalil Silamuraiyaa Palamuraiyaa
Anthi Vaanil Ulaavinoam Athu Unnakku Ninaivillayaa
Iru Karaikalai Udaithidavae Perugidumaa Kadal Alaiyae
Iru Iru Uyir Thathalikayil Vazhi Sollumaa Kalangaraiyae
Unathalaigal Ennai Adikka
Karai Saervathum Kanaavil Nigazhnthida..
Annal Maele Pani Thuli, Alaipaayum Oru Kili
Maram Thaedum Mazhai Thuli, Ivaithaane Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani, Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini..
Film : Varanam Aayiram (2008)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Thamarai
Singer : Sudha Ragunathan
No comments:
Plz Leave a Comment dude