Monday, 8 May 2017

Nila Kaikirathu-Indhira

Nila Kaikirathu-Indhira
நிலாக் காய்கிறது நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே
இந்தக் கண்கள் மட்டும் உன்னைக் காணும்
தென்றல் போகின்றது சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே
இந்தக் கைகள் மட்டும் உன்னைத் தீண்டும்
காற்று வீசும் வெய்யில் காயும் காயும்
அதில் மாற்றம் ஏதும் இல்லையே
ஆஆஆ...வானும் மண்ணும் நம்மை வாழச் சொல்லும்
அந்த வாழ்த்து ஓயவில்லை
என்றென்றும் வானில்

(
நிலாக்)

அதோ போகின்றது ஆசை மேகம் மழையைக் கேட்டுக் கொள்ளுங்கள்
இதோ கேட்கின்றது குயிலின் பாடல் இசையைக் கேட்டுக் கொள்ளுங்கள்
இந்த பூமியே பூவனம் உங்கள் பூக்களைத் தேடுங்கள்
இந்த வாழ்க்கையே சீதனம் உங்கள் தேவையைத் தேடுங்கள்

(
நிலாக்)

படம் : இந்திரா (1995)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : ஹரிணி


Nilaa Kaaigirathu Naeram Thaeigirathu
Yaarum Rasikkavillaiyae..
Intha Kangal Mattum Unnai Kaanum !!
Thendral Pogindrathu Solai Sirikindrathu
Yaarum Sugikkavillaiyae..
Chinna Kaigal Mattum Unnai Theendum !!
Kaatru Veesum Veyyil Kaayum Kaayum Athil
Maatram Ethum Illayae.. Aaaa..
Vaanum Mannum Nammai Vaazha Chollum Antha
Vaazhthu Oayavillai Endrendrum Vaanil..

Nilaa Kaaigirathu Niram Thaeigirathu
Yaarum Rasikkavillaiyae..
Intha Kangal Mattum Unnai Kaanum !!

Atho Pogindrathu Aasai Maegam
Mazhaiyai Kettu Kollungal..
Itho Kaetkindrathu Kuyilin Paadal
Isaiyum Kettu Kollungal..
Intha Boomiyae Poovanam
Ungal Pookalai Thedungal
Intha Vaazhkaiyae Seethanam
Ungal Thevayai Thedungal

Nilaa Kaaigirathu Naeram Thaeigirathu
Yaarum Rasikkavillaiyae..
Intha Kangal Mattum Unnai Kaanum !!
Thendral Pogindrathu Solai Sirikindrathu
Yaarum Sugikkavillaiyae..
Chinna Kaigal Mattum Unnai Theendum !!

Film : Indira (1995)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Harini

5 comments: