அன்பே உன்னால் மனம் பிரீசிங்
அடடா காதல் என்றும் அமேசிங்
எக்ஸ்குஸ் மீ லேட் மீ டெல் யு சம்திங்
நீ சிரித்தால் ஐபோன் ட்ரிங் ட்ரிங்
நீ வீசும் அம்பு என் மேல் பாய
காதல் வந்து என்னை ஆழ
வருவாயோ என்னை காப்பாற்ற
வந்தால் மடி சாய்வேன் வாழ
ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமணி
உன் சிரிப்பினில் சிரித்திடும் கதக்களி
என் இளமையில் இளமையில் பனித்துளி
குதுகளி
எனக்கும் உனக்கும் ஏன் இடைவெளி
நீ இரவினில் இரவினில் எனை வாசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி
அஞ்சனா அஞ்சனா கொஞ்சினால் தேன் தானா
என் கனா என் கனா என்றுமே நீதானா
ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமணி
உன் சிரிப்பினில் சிரித்திடும் கதக்களி
என் இளமையில் இளமையில் பனித்துளி
குதுகளி
எனக்கும் உனக்கும் ஏன் இடைவெளி
நீ இரவினில் இரவினில் எனை வாசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி
உரசாமல் அலசாமல் உயிரோடு ஊருது ஆசை
அடங்காமல் இதுங்காமல் இருந்தால்தான் ஒய்ந்திடும் ஓசை
இரு விழியே ஏவுகணை உனக்கெதுவா இங்கு இணை
உன் இடையோ ஊசி முனை உடைந்திடுமோ சேரு என்னை
ஏன் என்னை தீண்டினாய் வெப்பமா
நான் உனக்கு பூக்களின் உப்புமா
விரலில் உள்ளதே நுட்பமா
நீ கொஞ்சம் தின்றாய் கொஞ்சி நின்றாய்
அன்பே உன்னால் மனம் பிரீசிங்
அடடா காதல் என்றும் அமேசிங்
எக்ஸ்குஸ் மீ லேட் மீ டெல் யு சம்திங்நீ சிரித்தால் ஐபோன் ட்ரிங் ட்ரிங்
நீ வீசும் அம்பு என் மேல் பாய
காதல் வந்து என்னை ஆழ
வருவாயோ என்னை காப்பாற்ற
வந்தால் மடி சாய்வேன் வாழ
ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமணி
உன் சிரிப்பினில் சிரித்திடும் கதக்களி
என் இளமையில் இளமையில் பனித்துளி
குதுகளி
எனக்கும் உனக்கும் ஏன் இடைவெளி
நீ இரவினில் இரவினில் எனை வாசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி
உயிரோடு உயிரோடு என்னை கொல்ல நெருங்குகிறாயே
விரலோடு விரல் சேர்த்து இதழுக்குள் இறங்குகிறாயே
யாரிதழில் யாரிதழோ வேர்த்துவிடும் வெங்குழலோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை எத்தனையோ வித்தைகளோ
நீ ஆடை பாதியா பாதியா
நீ புலியும் மானும் கொண்ட ஜாதியா
உன் அழகின் மீதிதான் பூமியா
நீ முத்தப்பேயா மேதை நீயா
ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமணி
உன் சிரிப்பினில் சிரித்திடும் கதக்களி
என் இளமையில் இளமையில் பனித்துளி
குதுகளி
எனக்கும் உனக்கும் ஏன் இடைவெளி
நீ இரவினில் இரவினில் எனை வாசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி
படம் : ஆதவன் (2009)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : பா.விஜய்.
பாடகர் : கார்திக்,ஹரிணி,மாயா
Anbe Unnal Manam Freezing
Adada Kaadhal Romba Amazing
Excuse Me Let Me Tell You Something
Ne Sirithaal Iphone Tring Tring
Ne Pesum Ambu Yenmel Paaya
Kaadhal Vandhu Yennai Aala
Varuvayo Yennai Kapaatra
Vandhaal Madisaaiven Vazha
Ulllalala Lelele Luma Luma
Ulllalala Lelele Luma Luma
Ulllalala Lelema Lema Lema Le
Hassily Fisiliye Yen Rasamani
Un Siripinil Srithidum Kathakally
Yen Elamayil Elamayil Paanithithuly
Kudhugallyy………….
Yennakum Unnakum Yenoru Edaively
Ne Iravinil Iravinil Emai Vassi
Yen Pagalilum Pagalilum Nadanisai
Pudhu Rusii…………….
Anjanaaaaaaa Anjanaaaaaaaaaaaah Konjinaaal Theyn Thaaanaaaaaaaaaaaa….
Yenkana Yenkanaaaaaaaaaaaaah Endrume Neethaanaaaa
Hassily Fisiliye Yen Rasamani
Un Siripinil Srithidum Kathakally
Yen Elamayil Elamayil Paanithithuly
Kudhugallyy………….
Yennakum Unnakum Oru Edaively
Ne Iravinil Iravinil Emai Vassi
Yen Pagalilum Pagalilum Nadanisai
Pudhu Rusii…………….
Urasaamal Alasaamal Uyirodu Oorudhu Aasai
Adhillamal Idhillamal Irundhaalthaan Oidhidum Osai
Iruvizhile Yevuganai Idhukedhudhaan Eduinai
Un Edaiyo Oosi Munai Undidhidumo Seru Ennai
Yen Ennai Theendinaai Veppama
Nan Unnaku Pookalin Oppuma
Virallil Ullathey Nutpama
Nee Konjam Konraai Konji Ninraai
Anbe Unnal Manam Freezing
Adada Kaadhal Romba Amazing
Excuse Me Let Me Tell You Something
Ne Sirithaal Iphone Tring Tring
Ne Pesum Ambu Yenmel Paaya
Kaadhal Vandhu Yennai Aala
Varuvayo Yennai Kapaatra
Vandhaal Madisaaiven Vazha
Ulllalala Lelele Luma Luma
Ulllalala Lelele Luma Luma
Ulllalala Lelema Lema Lema Le
Hassily Fisiliye Yen Rasamani
Un Siripinil Srithidum Kathakally
Yen Elamayil Elamayil Paanithithuly
Kudhugallyy………….
Yennakum Unnakum Yenoru Edaively
Ne Iravinil Iravinil Emai Vassi
Yen Pagalilum Pagalilum Nadanisai
Pudhu Rusii…………….
Uyirodu Uyirodu Ennai Kolla Nerunguhiraaye
Viralodu Viral Serthu Edhalukkul Iranguhiraaye
Yaaridhalil Yaaridhalo Verthuvidum Vengulalo
Uchimudhal Paadham Vari Ethaniyo Methaihallo
Ne Aadai Paadhiya Paadhiye
Ne Puliyum Maanum Konda Jaadhiya
Un Azhagin Meedhithaan Boomiya
Ne Muthappeya Methai Theeya
Hassily Fisiliye Yen Rasamani
Un Siripinil Srithidum Kathakally
Yen Elamayil Elamayil Paanithithuly
Kudhugallyy………….
Yennakum Unnakum Oru Edaively
Ne Iravinil Iravinil Emai Vassi
Yen Pagalilum Pagalilum Nadanisai
Pudhu Rusii…………….
Anjanaaaaaaa Anjanaaaaaaaaaaaah Konjinaaal Theyn Thaaanaaaaaaaaaaaa….
Yenkana Yenkanaaaaaaaaaaaaah Endrume Neethaanaaaa
Film : Aadhavan (2009)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : P.Vijay
Singers : Kartik,Harini,Maya
No comments:
Plz Leave a Comment dude