(பெண்)
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை
உன் சகுந்தலா மீண்டும் தந்தா
(ஆண்)
கள்ள பெண்ணே
என் கண்ணை கேட்கும் கண்ணே
என் கற்பை திருடும் முன்னே
நான் தப்பை விட்டு, தப்பி வந்தேன்
மீண்டும் நீ நேரில் வந்து நின்றாய்
என் நெஞ்சை கொத்தி தின்றாய்
எனக்கு உன்னை நினைவில்லையே
(பெண்)
பூங்காவில் மழை வந்ததும்
புதர் ஓன்று குடையானதும்
மழை வந்து நனைக்காமலே
மடி மட்டும் நனைந்ததை
மறந்தது என்ன கதை
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
(பெண்)
அழகான பூக்கள் பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில்
அடையாளம் தெரியாத ஆலமர இருட்டில்
இருள் கூட அறியாத இன்பங்களின் முகட்டில்
இருபேரும் கைதானோம்
முத்தங்களின் திருட்டில்
வருடி தந்தாய் மனதை
திருடி கொண்டாய் வயதை
அது கிளையோடு வேர்களும் பூத்த கதை
ஆலாலங் காட்டுக்குள் ஒரு
ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை
போர்த்துக்கொண்டு படுத்தேன்
பாலாற்றில் நீராடும்போது
துவட்ட துண்டு இல்லை
கூந்தல் கொண்டு உன்னை துடைத்தேன்
அந்த நீல நதிக்கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
(பெண்)
நான்ஆடும் மலைப்பக்கம் ஏரிக்கரை அருகில்
மயிலாடும் ஜன்னல் கொண்ட மாளிஹையின் அறையில்
கண்ணாடி பார்த்துகொண்டே
கலை யாவும் பயின்றோம்
கருநீல போர்வைக்குள்ளே
இரு நாட்கள் இருந்தோம்
பகலில் எத்தனை கனவு
இரவில் எத்தனை நனவு
தூங்காத கண்ணுக்குளே சுக நினைவு
சம்மதம் கேளாமல் என்னை
சாய்த்து சாய்த்து கொண்டு
சட்டெண்டு சட்டெண்டு முத்தம் தந்தாய்
மாந்தோப்பில் மாந்தோப்பில் என்னை
மடியில் போட்டுகொண்டு
புல்லில்லா தேகத்தில்
கொஞ்சம் மேய்ந்தாய்
அந்த நீல நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
படம் : அசல்(2010)
இசை : பரத்வாஜ்.
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர்கள் : குமரன்,சுர்முக்ஹி.
F: Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Un Sakunthala Thedi Vantha
Yea Dushyantha Nee Maranthadhai
Un Sakunthala Meendum Thandhai
M: Kalla Penne En Kannai Thirudum Kanne
En Karpai Thirudum Munne Naan Karpai Vittu Thappi Vandhen
Meendum Nee Neril Vandhu Ninrai En Nenjai Kothi Thindrai
En Natpe Unnai Ninaivillaye
F: poongavil Mazhai Vanthadhum Pudhar Ondru Kudai Aanathum
Mazhai Vanthu Nanaikaamale Madi Mattum Nanaithadhu Nadanthadhu Enna Kanne
Yea Dushyantha Yea Dushyantha Un Sakunthala Thedi Vantha
Azhagana Pookal Pookum Then Attrankaraiyil
Adaiyaalam Theriyadha Aala Maram Iruttil
Irutodam Ariyatha Inbangalin Mugathil
Iruperum Kaithane Muthangalin Iruttil
Varudi Thanthai Manathai ,Thirudi Kondai Vayathai
Athu Kilayodu Verkalum Putha Kadhai
Aalalum Kaatukul Ore Ottu Veetukulle Unnai Porthi Kondu Paduthen
Palatril Neeradum Podhu Thuvata Thundu Illai Koonthal Kondu Unnai Thudaithen
Antha Neela Nadhi Karai Oram Nee Ninrirunthal Nodi Neram
Naan Odi Vanthen Oru Raagam Naam Palagi Vanthom Sila Kaalam
Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Un Sakunthala Thedi Vantha
Naan Aadum Malai Pakkam Erikarai Arugil
Mayil Aadum Jannal Konda Maaligayin Arayil
Kannadi Parthu Konde Kalaiyavum Payindrom
Karu Neela Porvaikulle Iru Natkal Irunthom
Pagalil Ethanai Kanavu Iravil Ethanai Ninaivu
Thoongatha Kannukulle Suga Ninaivu
Sammadham Kelamal Ennai Saithu Saithu Kondu
Sattendru Sattendru Mutham Thandhai
Maanthopil Maanthopil Ennai Madiyil Potu Kondu
Pulilla Thegathil Konjam Vernthai
Antha Neela Nadhi Karai Oram Nee Ninrirunthal Nodi Neram
Naan Odi Vanthen Oru Raagam
Naam Palagi Vanthom Sila Kaalam
Paartha Niyabagam Illayo
Paruva Naadagam Thollaiyo
Vaaluntha Kaalangal Konjamo
Marandhathu Intha Nenjamo
Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Film : Asal(2010)
Composer : Barathwaj
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Kumaran,Surmukhi
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை
உன் சகுந்தலா மீண்டும் தந்தா
(ஆண்)
கள்ள பெண்ணே
என் கண்ணை கேட்கும் கண்ணே
என் கற்பை திருடும் முன்னே
நான் தப்பை விட்டு, தப்பி வந்தேன்
மீண்டும் நீ நேரில் வந்து நின்றாய்
என் நெஞ்சை கொத்தி தின்றாய்
எனக்கு உன்னை நினைவில்லையே
(பெண்)
பூங்காவில் மழை வந்ததும்
புதர் ஓன்று குடையானதும்
மழை வந்து நனைக்காமலே
மடி மட்டும் நனைந்ததை
மறந்தது என்ன கதை
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
(பெண்)
அழகான பூக்கள் பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில்
அடையாளம் தெரியாத ஆலமர இருட்டில்
இருள் கூட அறியாத இன்பங்களின் முகட்டில்
இருபேரும் கைதானோம்
முத்தங்களின் திருட்டில்
வருடி தந்தாய் மனதை
திருடி கொண்டாய் வயதை
அது கிளையோடு வேர்களும் பூத்த கதை
ஆலாலங் காட்டுக்குள் ஒரு
ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை
போர்த்துக்கொண்டு படுத்தேன்
பாலாற்றில் நீராடும்போது
துவட்ட துண்டு இல்லை
கூந்தல் கொண்டு உன்னை துடைத்தேன்
அந்த நீல நதிக்கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
ஏ துஷ்யந்தா, ஏ துஷ்யந்தா
உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
(பெண்)
நான்ஆடும் மலைப்பக்கம் ஏரிக்கரை அருகில்
மயிலாடும் ஜன்னல் கொண்ட மாளிஹையின் அறையில்
கண்ணாடி பார்த்துகொண்டே
கலை யாவும் பயின்றோம்
கருநீல போர்வைக்குள்ளே
இரு நாட்கள் இருந்தோம்
பகலில் எத்தனை கனவு
இரவில் எத்தனை நனவு
தூங்காத கண்ணுக்குளே சுக நினைவு
சம்மதம் கேளாமல் என்னை
சாய்த்து சாய்த்து கொண்டு
சட்டெண்டு சட்டெண்டு முத்தம் தந்தாய்
மாந்தோப்பில் மாந்தோப்பில் என்னை
மடியில் போட்டுகொண்டு
புல்லில்லா தேகத்தில்
கொஞ்சம் மேய்ந்தாய்
அந்த நீல நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய் அந்தி நேரம்
நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
படம் : அசல்(2010)
இசை : பரத்வாஜ்.
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர்கள் : குமரன்,சுர்முக்ஹி.
F: Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Un Sakunthala Thedi Vantha
Yea Dushyantha Nee Maranthadhai
Un Sakunthala Meendum Thandhai
M: Kalla Penne En Kannai Thirudum Kanne
En Karpai Thirudum Munne Naan Karpai Vittu Thappi Vandhen
Meendum Nee Neril Vandhu Ninrai En Nenjai Kothi Thindrai
En Natpe Unnai Ninaivillaye
F: poongavil Mazhai Vanthadhum Pudhar Ondru Kudai Aanathum
Mazhai Vanthu Nanaikaamale Madi Mattum Nanaithadhu Nadanthadhu Enna Kanne
Yea Dushyantha Yea Dushyantha Un Sakunthala Thedi Vantha
Azhagana Pookal Pookum Then Attrankaraiyil
Adaiyaalam Theriyadha Aala Maram Iruttil
Irutodam Ariyatha Inbangalin Mugathil
Iruperum Kaithane Muthangalin Iruttil
Varudi Thanthai Manathai ,Thirudi Kondai Vayathai
Athu Kilayodu Verkalum Putha Kadhai
Aalalum Kaatukul Ore Ottu Veetukulle Unnai Porthi Kondu Paduthen
Palatril Neeradum Podhu Thuvata Thundu Illai Koonthal Kondu Unnai Thudaithen
Antha Neela Nadhi Karai Oram Nee Ninrirunthal Nodi Neram
Naan Odi Vanthen Oru Raagam Naam Palagi Vanthom Sila Kaalam
Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Un Sakunthala Thedi Vantha
Naan Aadum Malai Pakkam Erikarai Arugil
Mayil Aadum Jannal Konda Maaligayin Arayil
Kannadi Parthu Konde Kalaiyavum Payindrom
Karu Neela Porvaikulle Iru Natkal Irunthom
Pagalil Ethanai Kanavu Iravil Ethanai Ninaivu
Thoongatha Kannukulle Suga Ninaivu
Sammadham Kelamal Ennai Saithu Saithu Kondu
Sattendru Sattendru Mutham Thandhai
Maanthopil Maanthopil Ennai Madiyil Potu Kondu
Pulilla Thegathil Konjam Vernthai
Antha Neela Nadhi Karai Oram Nee Ninrirunthal Nodi Neram
Naan Odi Vanthen Oru Raagam
Naam Palagi Vanthom Sila Kaalam
Paartha Niyabagam Illayo
Paruva Naadagam Thollaiyo
Vaaluntha Kaalangal Konjamo
Marandhathu Intha Nenjamo
Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Film : Asal(2010)
Composer : Barathwaj
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Kumaran,Surmukhi
No comments:
Plz Leave a Comment dude