Friday, 28 June 2013

Kaadhal Vaithu-Deepavali



காதல் வைத்து காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காட்ரில் உந்தன் குரல் மட்டும் கேடிருன்தேன்
சிரித்தாய் இசை அறிந்தேன் நடந்தாய் திசை அறிந்தேன்

காதலெனும் கடலுக்குள் நான் விழுந்தேன்
கரையினில் வந்த பின்னும் நான் மிதந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ தொலைந்தேன்

காதல் வைத்து காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காட்ரில் உந்தன் குரல் மட்டும் கேடிருன்தேன்
சிரித்தாய் இசை அறிந்தேன் நடந்தாய் திசை அறிந்தேன்

காதலெனும் கடலுக்குள் நான் விழுந்தேன்
கரையினில் வந்த பின்னும் நான் மிதந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ தொலைந்தேன்

தேவதை கதை கேட்ட போதெல்லாம் நிஜமென்று நினைக்கவில்லை
நேரில் உன்னையே பார்த்த பின்புதான் நம்பி விட்டேன் மறுக்கவில்லை
அதி காலை விடிவதெல்லாம் உன்னை பார்க்கும் மயக்கத்தில் தான்
அந்தி மாலை மறைவதெல்லாம் உன்னை பார்த்த துறக்கத்தில் தான்

காதல் வைத்து காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காட்ரில் உந்தன் குரல் மட்டும் கேடிருன்தேன்
சிரித்தாய் இசை அறிந்தேன் நடந்தாய் திசை அறிந்தேன்

காதலெனும் கடலுக்குள் நான் விழுந்தேன்
கரையினில் வந்த பின்னும் நான் மிதந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ தொலைந்தேன்

உன்னை கண்ட நான் ஒலி வட்டம் போல் உள்ளுக்குள்ளே சுழலுதடி உன்னிடத்தில் நான் பேசியதெல்லாம் உயிருக்குள் ஒலிக்குதடி
கடலோடு பேச வைத்தாய் கடிகாரம் வீச வைத்தாய்
மழையோடு குளிக்க வைத்தாய் வெயில் கூட ரசிக்க வைத்தாய்

காதல் வைத்து காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காட்ரில் உந்தன் குரல் மட்டும் கேடிருன்தேன்
சிரித்தாய் இசை அறிந்தேன் நடந்தாய் திசை அறிந்தேன்

காதலெனும் கடலுக்குள் நான் விழுந்தேன்
கரையினில் வந்த பின்னும் நான் மிதந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ தொலைந்தேன்

படம் : தீபாவளி (2007)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ்


Kaadhal Vaithu Kaadhal Vaithu Kaathirunthaen
Katril Unthan Kural Mattum Kaetirunthaen
Sirithai Isai Arindhaen Nadanthai Dhisai Arindhaen

Kaadhalenum Kadalukkul Naan Vizhundhaen
Karaiyinil Vantha Pinnum Naan Midhandhaen
Asaindhai Anbae Asaindhaen Azhagai Aiyyo Tholaindhaen

(Kaadhal..)
Kaadhal Vaithu Kaadhal Vaithu Kaathirunthaen
Katril Unthan Kural Mattum Kaetirunthaen
Asaindhai Anbae Asaindhaen
Azhagai Aiyyo Tholaindhaen

Devathai Kathai Kaetta Pothellam Nijamendru Ninaikkavillai
Naeril Unnaiyae Paartha Pinbuthaan Nambi Vittaen Marukkavillai
Athi Kaalai Vidivathellam Unnai Paarkum Mayakathil Thaan
Andhi Maalai Maraivathellam Unnai Paartha Thurakathil Thaan

Kaadhal Vaithu Kaadhal Vaithu Kaathirunthaen
Katril Unthan Kural Mattum Kaetirunthaen
Sirithai Isai Arindhaen Nadanthai Dhisai Arindhaen

Kaadhalenum Kadalukkul Naan Vizhundhaen
Karaiyinil Vantha Pinnum Naan Midhandhaen
Asaindhai Anbae Asaindhaen Azhagai Aiyyo Tholaindhaen
Asaindhai Anbae Asaindhaen Azhagai Aiyyo Tholaindhaen

Unnai Kanda Naan Oli Vattam Pol Ullukullae Suzhaluthadi
Unnidathil Naan Pesiyathellam Uyirukkul Olikkuthadi
Kadalodu Pesaviathaal Kadigaram Veesa Viathaal
Mazhaiodu Kulikka Vaithaal Veyil Kooda Rasikka Vaithaal

Kaadhal Vaithu Kaadhal Vaithu Kaathirunthaen
Katril Unthan Kural Mattum Kaetirunthaen
Sirithai Isai Arindhaen Nadanthai Dhisai Arindhaen

Kaadhalenum Kadalukkul Naan Vizhundhaen
Karaiyinil Vantha Pinnum Naan Midhandhaen
Asaindhai Anbae Asaindhaen Azhagai Aiyyo Tholaindhaen
Asaindhai Anbae Asaindhaen Azhagai Aiyyo Tholaindhaen

Film : Deepavali (2007)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : N.Muthukumar
Singers : Vijay Yesudas

No comments:

Plz Leave a Comment dude