கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா
நீ கொள்ளை கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பிச்சினோ காஃபியா ஸோ ஸீயா
கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா
நீ கொள்ளை கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பிச்சினோ காஃபியா ஸோ ஸீயா
தெர்மாக்கோல் சிற்பம் நீ
உன்னில் ஒட்டிக்கொண்டுள்ள
சின்ன வெள்ளைப் பந்தெல்லாம் நானடி..
தண்ணீரில் சிற்பம் நீ
கோடைக்கால தாகம் நான்
உன்னை மொண்டு நெஞ்சுக்குள் ஊற்றவா..
வா அய்வா அய்வா அய்வா
அழகே வா வா
வா அய்வா அய்வா அய்வா
அன்பே வா வா..
கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா
நீ கொள்ளை கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பிச்சினோ காஃபியா ஸோ ஸீயா
காதலர் தினத்தில் பிறந்தேன்
கண்களை பிடித்து நடந்தேன்
இதயத்தில் இடறி விழுந்தேன்
அழகானேன்..!
காதலின் புகைப்படம் இவனே
ஹாலிவுட் திரைப்படம் இவனே
அமெரிக்கா வரைபடம் இவனே
ரசித்தேனே..!
இனி காதலர் டொப்10 வரிசையிலே
இந்த பூமியில் நான்தான் முதலிடமே
ஓ ரெமோ ஓ ரெமோ ஓ ரெமோ
இதழில் தா ரெமோ தா ரெமோ
கூல்ஹனி கூல்ஹனி கூல்ஹனி
இதழில் குடிப்பேன் கூல்ஹனி
கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா
நீ கொள்ளை கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பிச்சினோ காஃபியா ரொஃபியா
சயனைட் சயனைட் விழியால்
மயக்கும் பொயற்ரிக் மொழியால்
இனிக்க இனிக்க கொல்லும்
கொலையாளி..!
ஆப்பிள் லப்டொப் பெண்ணே
மடியில் வைத்து உன்னை
விரல்கள் தேயக் கொஞ்சி
நான் ரசிப்பேனே..!
எனை ஆக்டோபஸ் விரல்களால்
சுருட்டி விட்டாய்..
ஒரு அட்டம் பொம் உயிருக்குள்
உருட்டி விட்டாய்..
ரசித்தேனே..!
இனி காதலர் டொப்10 வரிசையிலே
இந்த பூமியில் நான்தான் முதலிடமே
ஓ ரெமோ ஓ ரெமோ ஓ ரெமோ
இதழில் தா ரெமோ தா ரெமோ
கூல்ஹனி கூல்ஹனி கூல்ஹனி
இதழில் குடிப்பேன் கூல்ஹனி
கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா
நீ கொள்ளை கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பிச்சினோ காஃபியா ரொஃபியா
சயனைட் சயனைட் விழியால்
மயக்கும் பொயற்ரிக் மொழியால்
இனிக்க இனிக்க கொல்லும்
கொலையாளி..!
ஆப்பிள் லப்டொப் பெண்ணே
மடியில் வைத்து உன்னை
விரல்கள் தேயக் கொஞ்சி
நான் ரசிப்பேனே..!
எனை ஆக்டோபஸ் விரல்களால்
சுருட்டி விட்டாய்..
ஒரு அட்டம் பொம் உயிருக்குள்
உருட்டி விட்டாய்..
கூல்ஹனி கூல்ஹனி கூல்ஹனி
இதழில் குடிப்பேன் கூல்ஹனி
ஓ ரெமோ ஓ ரெமோ ஓ ரெமோ
இதழில் தா ரெமோ தா ரெமோ
கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா
நீ கொள்ளை கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பிச்சினோ காஃபியா ஸோ ஸீயா
இதழில் குடிப்பேன் கூல்ஹனி
ஓ ரெமோ ஓ ரெமோ ஓ ரெமோ
இதழில் தா ரெமோ தா ரெமோ
கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா
நீ கொள்ளை கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பிச்சினோ காஃபியா ஸோ ஸீயா
படம் : அந்நியன்(2006)
இசை : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்.
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்.
பாடகர்கள் : லெவிஸ்,அன்றிய,வசுந்தரா தாஸ்.
M:Kannum Kannum
Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capucino Coffeeya
Sopheeeeya
Nee Kollai Kollum Mafia
Capucino Coffeeya
Sopheeeeya
Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capucino Coffeeya
Sopheeeeya
Nee Kollai Kollum Mafia
Capucino Coffeeya
Sopheeeeya
Thermocol Sirpam Nee
Unnil Ottikondulla
Chinna Vellai Pandhelaam Naanadi
F:Thaneerin Sirpam Nee
Kodai Kaala Dhaagam Naan
Unnai Mondu Nenjukul Ootrava
M:Aah...Aiwa Aiwa Aiwa Azhagae Vaa
F:Aah..Aiwa Aiwa Aiwa Anbe Vaa Vaa
M:Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capucino Coffeeya
Sopheeeeya
M:Kadhalar Dhinathil Pirandhaen
Kangalai Pidithu Nadandhaen
Idhayathil Idari Vizhundhaen
....Azhagaanaen
F:Kaadhalin Pugai Padam Ivanay
Hollywood Thirai Padam Ivanae
America Varaipadam Ivanae
....Rasithanae
Unnil Ottikondulla
Chinna Vellai Pandhelaam Naanadi
F:Thaneerin Sirpam Nee
Kodai Kaala Dhaagam Naan
Unnai Mondu Nenjukul Ootrava
M:Aah...Aiwa Aiwa Aiwa Azhagae Vaa
F:Aah..Aiwa Aiwa Aiwa Anbe Vaa Vaa
M:Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capucino Coffeeya
Sopheeeeya
M:Kadhalar Dhinathil Pirandhaen
Kangalai Pidithu Nadandhaen
Idhayathil Idari Vizhundhaen
....Azhagaanaen
F:Kaadhalin Pugai Padam Ivanay
Hollywood Thirai Padam Ivanae
America Varaipadam Ivanae
....Rasithanae
M:Ini Kadhalar Top
Ten Varisaiyile
Indha Bhoomiyil Naam Dhaan Mudhal Idamay
Ini Kadhalar Top Ten Varisaiyile
Indha Bhoomiyil Naam Dhaan Mudhal Idamay
F: Oho Oh Remo Oh Remo Idhazhil Thaa
Remo Eeramo
M:Cool Honey Cool Honey Cool Honey
Idhazhil Kudipane Cool Honey
F: :Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capucino Coffeeya
Toffeeeya
F:Cyanide Cyanide Vizhiyaal
Mayakum Poetic Mozhiyaal
Inika Inika Kollum Kolaiyaali
M:Apple Laptop Pennay
Madiyil Vaithu Unnai
Viralgal Thaeya Konji
Naan Rasipanay
F:Ennai Octopus Viralgalaal Surutti Vittaai
Oru Atom Bomb Uyirukkul Urutti Vitaai
Ennai Octopus Viralgalaal Surutti Vittaai
Oru Atom Bomb Uyirukkul Urutti Vitaai
Indha Bhoomiyil Naam Dhaan Mudhal Idamay
Ini Kadhalar Top Ten Varisaiyile
Indha Bhoomiyil Naam Dhaan Mudhal Idamay
F: Oho Oh Remo Oh Remo Idhazhil Thaa
Remo Eeramo
M:Cool Honey Cool Honey Cool Honey
Idhazhil Kudipane Cool Honey
F: :Kannum Kannum Nokia
Nee Kollai Kollum Mafia
Capucino Coffeeya
Toffeeeya
F:Cyanide Cyanide Vizhiyaal
Mayakum Poetic Mozhiyaal
Inika Inika Kollum Kolaiyaali
M:Apple Laptop Pennay
Madiyil Vaithu Unnai
Viralgal Thaeya Konji
Naan Rasipanay
F:Ennai Octopus Viralgalaal Surutti Vittaai
Oru Atom Bomb Uyirukkul Urutti Vitaai
Ennai Octopus Viralgalaal Surutti Vittaai
Oru Atom Bomb Uyirukkul Urutti Vitaai
M:Cool Honey
Cool Honey Cool Honey
Idhazhil Kudipane Cool Honey
F: Oho Oh Remo Oh Remo Idhazhil Thaa
Remo Eeramo
M:Kannum Kannum Nokia(Twice)Nee Kollai Kollum Mafia
Idhazhil Kudipane Cool Honey
F: Oho Oh Remo Oh Remo Idhazhil Thaa
Remo Eeramo
M:Kannum Kannum Nokia(Twice)Nee Kollai Kollum Mafia
Film : Anniyan(2005)
Composer : Haris Jayaraj
Lyrics : N.Muthukumar
Singer : Lewis,Andrea,Vasundhra Das.
No comments:
Plz Leave a Comment dude