குழு : ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
விழுந்தோம் எழுந்தோம் ..
ஆ : காற்றிலே காற்றிலே ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களின் நீர் அது காற்றினில் சேருதே
நீயென்று நான் என்று தனியானது
இன்று நாம் என்று ஒன்றாகும் நிலை ஆனது
நெஞ்சோடு நேசித்த பந்தம் இது
இன்று கை சேர கண்ணீரே விலை ஆனது
ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
காற்றிலே காற்றிலே ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களில் நீர் அது காற்றினில் சேருதே
ஆ : நதி போகும் வழியில் யாரும்
அணை போட்டு தடுத்திட கூடும்
மேகத்தில் அணை போட வழி இல்லையே
நிகழ் காலம் கணமும் முன்னே
வருங்காலம் கனவின் பின்னே
விதி போடும் கணக்கிற்கு விடை இல்லையே
குழு : இரவும் பகலும் நகரும்
வெயிலும் மழையும் தொடரும்
இதயம் இணையும் தருணம்
வருமா ..
இருளும் ஒளியும் பழகும்
விடிந்தும் விடியா நிமிடம்
விடிந்தால் வாழ்க்கை தொடங்கும்
கனவா..
குழு : பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும்..ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
ஆ : ஒரு வானம் போதாதென்று
பல வானம் கேட்போம் என்று
கை கோர்த்து ஒன்றாக பறந்தோடவே
நெடுங்காலம் கனவில் வாழ்ந்தோம்
இப்போது கைகள் கோர்த்தோம்
இறந்தாலும் எதிர்ப்போமே பிரியாமலே ..
குழு : இதமும் பதமும் யுத்தம்
இடையில் உயிரின் சத்தம்
இதயம் முழுக்க கேட்டால்
சுகமே..
எதிரும் புதிரும் வானம்
இருந்தும் நெஞ்சில் வீரம்
அன்பே என்றும் இன்பம்
தருமே...
குழு : ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே .
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும்’ போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
ஆ : காற்றிலே காற்றிலே ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களின் நீர் அது காற்றினில் சேருதே
நீயென்று... நான் என்று... தனியானது
இன்று நாம் என்று ஒன்றாகும் நிலை ஆனது ..
நெஞ்சோடு நேசித்த பந்தம் இது
இன்று கை சேர கண்ணீரே விலை ஆனது ..
படம் : மதராசபட்டினம்
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : ஹரிச்சரண்,ஜியா
Team : Aayiram Aayudham Edhu Varum Bothumm
Anbenum Sakthiyai Vendravar Illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizakkinil Oli Varume
Peigalum Narigalum Thurathidum Bothum
Paadhaiyil Pallangal Padhukkium Bothum
Porkkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarndhidume
Vizundhom Ezundhom
M : Katrile Katrile Eerangal Kooduthe
Kangalin Neer Adhu Katrinil Seruthe
Nee Endru Naan Endru Thani Aanathu
Indru Naam Endru Ondraagum Nilai Aanathu
Nenjodu Nesiththa Bandham Idhu
Indru Kai Sera Kanneere Vilai Aanathu
Team : Aayiram Aayudham Edhu Varum Bothumm
Anbenum Sakthiyai Vendravar Illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizakkinil Oli Varume
Peigalum Narigalum Thurathidum Bothum
Paadhaiyil Pallangal Padhukkium Bothum
Porkkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarndhidume
Katrile Katrile Eerangal Kooduthe
Kangalin Neer Adhu Katrinil Seruthe
M : Nadhi Pogum Vaziyil Yaarum Anai Pottuth Thaduthidak Koodum
Megathil Anai Poda Vazi Illaiye
Nigaz Kaalam Kannin Munne
Varungaalam Kanavin Pinne
Vidhi Podum Kanakkirkku Vidai Illaiye
Team : Iravum Pagalum Nagarum
Veyilum Mazaiyum Thodaarum
Idhayam Inaiyum Tharunam
Varumaa..
Irulum Oliyum Pazagum
Vidinthum Vidiya Nimidam
Vidinthaal Vazkkai Thodangum
Kanava…
Team : Peigalum Narigalum Thurathidum Pothum
Paadhaiyil Pallangal Padhukkidum Pothum
Porkkalma Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarnthidume
M : Oru Vaanam Podhaadhendru
Pala Vaanam Ketppom Endru
Kai Korthu Ondraaga Paranthodave
Nedungaalam Kanavil Vaaznthom
Ippothu Kaigal Korthom
Iranthaalum Ethirppome Piriyaamale
Team : Idhamum Padhamum Yudhdham
Idaiyil Uyirin Satham
Idhayam Muzukkak Kettaal
Sugame…
Ethirum Pudhirum Vaanam
Irunthum Nenjil Veeram
Anbe Endrum Inbam
Tharume…
Team : Aayiram Aayutham Edhir Varum Bothum
Anbenum Sakthiyai Vendravar Illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizakkinil Oli Varume
Peigalum Narigalum Thurathidum Pothum
Paadhaiyil Pallangal Padhukkidum Pothum
Porkkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarnthidume
M : Kaatrile Katrile Eerangal Kooduthe
Kangalin Neer Adhu Kaatrinil Seruthe
Nee Endru Naan Endru Thani Aanathu
Inru Naam Endru Ondraagum Nilai Aanathu
Nenjodu Nesiththa Bandham Idhu
Indru Kai Sera Kanneere Vilai Aanathu..
Film : Madharasapattinam (2010)
Composer : G.V.Prakash Kumar
Lyrics : Na. Muthukumar
Singers : Haricharan ,Zia
No comments:
Plz Leave a Comment dude