குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டுத்தோட்டம்
சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சோலைத் தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்குடோங் டிங்குடோங்
டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்கு
(டிங்கு டிங்கு...)
குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டுத்தோட்டம்
சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சோலைத் தோட்டம்
ஹேய் நானும் இப்போ மும்மை வாலா
நாளை முதல் தவுசன் வாலா
மேல போர சிக்சர் பாலா சால சால
சாலா சாலா
நீ பாடினா நா பாகன் தெட்டு
காசை வாங்கி figuer-a வெட்டு
வ்ரென்ச் தாடி ஸ்டய்லா விட்டு போடா போடா
போடா போடா
(டிங்கு டிங்கு...)
ஏலே... மாப்புள்ள அட
கட்டுப்பட்டு வாழும் நாட்கள் வேப்பலை
வா வா கேப்புல நீ வம்பு செய்து
திட்டு வாங்கு தப்பில்லை
எதை எதை உலகம் பதை பதைகிறதோ
அதை அதை மனதும் விரும்புதே
கரைகளை தீண்டும் அலைகளை போல
கனவுகள் தினமும் அரும்புதே
இதபிடி அதபிடி இருக்கட்டும் அடிதடி
இளமையின் கதபடி இருதியில் சுகமடி
(டிங்கு டிங்கு...)
குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம்கட்டுப்பட்டு வாழும் நாட்கள் வேப்பலை
வா வா கேப்புல நீ வம்பு செய்து
திட்டு வாங்கு தப்பில்லை
எதை எதை உலகம் பதை பதைகிறதோ
அதை அதை மனதும் விரும்புதே
கரைகளை தீண்டும் அலைகளை போல
கனவுகள் தினமும் அரும்புதே
இதபிடி அதபிடி இருக்கட்டும் அடிதடி
இளமையின் கதபடி இருதியில் சுகமடி
(டிங்கு டிங்கு...)
பல்லே பல்லே பாட்டுத்தோட்டம்
சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சோலைத் தோட்டம்
ஐயோ... நெஞ்சம் தான் அது பெண்ணை
தாண்டி என்னும் எண்ணம் கொஞ்சம் தான்
பெண்ணே இன்பம் தான் அது வேண்டாம்
என்று சொல்லும் ஆண்கள் பஞ்சம் தான்
அழகிகள் உலவும் தெருவெல்லாம் திரிந்து
அதில் மிக அழகியை விரும்பலாம்
யுவதிகள் தேடி அவதிகள் கோடி
இருந்தும் அதில் தான் துரும்போல்லாம்
துரு துருவென இருந்திடு இருந்திடு
துருப்பிடிக்காம்லே இருந்திட பறந்திட
குட்டி புலி கூட்டம் வெட்ட வெளியாட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டுத்தோட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டுத்தோட்டம்
சுத்தி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சோலைத் தோட்டம்
சாலை எங்கும் சோலைத் தோட்டம்
நாளை முதல் தவுசன் வாலா
மேல போர சிக்சர் பாலா சால சால
நீ பாடினா நா பாகன் தெட்டு
காசை வாங்கி figuer-a வெட்டு
வ்ரென்ச் தாடி ஸ்டய்லா விட்டு போடா போடா
போடா போடா
(டிங்கு டிங்கு...)
படம் : துப்பாக்கி (2012)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : விவேகா
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன்,திப்பு,நாராயண,சத்யன்,ரணினா ரெட்டி
Kutti Puli Kootam Vetta Vaeli Aatam
Balle Balle Paattu Thottam
Suthi Maega Mootam Leaveu Vitta Oatam
Saalai Engum Saelai Thottam
Kutti Puli Kootam Vetta Vaeli Aatam
Balle Balle Pattu Thotam
Suthi Maega Mootam Leaveu Vitta Oatam
Saalai Engum Saelai Thottam
Hey Naanum Ippo Mumbai Wala
Naalai Muthal 1000 Wala
Maela Pola Sixer Wala
Saala Saala, Saala Saala
Nee Paati Thatha Paatham Thotu
Aasai Vangi Figurea Vettu
French Dhadi Stylea Vittu
Poda Poda, Poda Poda
Aellae Mappila Ada Nattu Pattu
Vazhum Naatkal Vapilla
Vaa Va Gapulla Nee Vambu Senju
Thittu Vangu Thappilla
Ethai Ethai Ulagam Pathai Pathaikiradho
Athai Athai Manathum Virumbuthae
Karaigalai Theendum Alaigalaipola
Kanavugal Thinamum Arumbuthae
Ithapidi Athapidi Irukattum Adithadi
Ilamayil Kathapadi Iruthiyil Sugamadi
Kutti Puli Kootam Vetta Vaeli Aatam
Balle Balle Pattu ThotamSuthi Maega Mootam Leaveu Vitta Oatam
Saalai Engum Saelai Thottam
Ennum Ennam Konjamthan
Pennae Inbamthan Athu Vaendam Endru
Sollum Aangal Panjamthan
Azhagigal Ulavum Theruvellam Thirinthu
Athilmiga Azhagiyayi Virumbalam
Yuvathigal Thaedi Avathigal Koadi
Irunthum Athuthan Sugamellam
Thuruthuru Thuruvena Irunthidu Irunthidu
Thurupidikamalae Irunthida Paninthidu
Kutti Puli Kootam Vetta Vaeli Aatam
Balle Balle Pattu Thotam
Balle Balle Pattu Thotam
Suthi Maega Mootam Leaveu Vitta Oatam
Saalai Engum Saelai Thottam
Saalai Engum Saelai Thottam
Hey Naanum Ippo Mumbai Wala
Naalai Muthal 1000 Wala
Maela Pola Sixer Wala
Saala Saala, Saala Saala
Nee Paati Thatha Paatham Thotu
Aasai Vangi Figurea Vettu
French Dhadi Stylea Vittu
Poda Poda, Poda Poda
Film : Thuppakki (2012)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Viveka
Singers : Hariharan, Tippu, Narayana, Sathyan, Ranina Reddy
No comments:
Plz Leave a Comment dude