முதன் முதலாக முதம்முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக
வா வா வா அன்பே
தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இலவசமாக
வா வா வா அன்பே
உன்னாலே உன்னாலே வின்னாளச்சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே நீ கான நின்றேனே
ஒரு சொட்டு கடலும் நீ ஒரு போட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஹோ ஒளி வீசும் இரவும் நீ
உயிர் கேட்க்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்
உன் முன்னே உன் முன்னே நீ கான நின்றேனே
ஒரு சொட்டு கடலும் நீ ஒரு போட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஹோ ஒளி வீசும் இரவும் நீ
உயிர் கேட்க்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்
முதன்முதலாக முதம்முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக
வா வா வா அன்பே
தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக
வா வா வா அன்பே
பரவசமாக பரவசமாக
வா வா வா அன்பே
தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக
வா வா வா அன்பே
முதன்முதலாக முதம்முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக
வா வா வா அன்பே
தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக
வா வா வா அன்பே
பரவசமாக பரவசமாக
வா வா வா அன்பே
தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக
வா வா வா அன்பே
ஒரு பார்வை நீளத்தை ஒரு வார்த்தை நாணத்தை
தாங்காமல் விழுந்தேனே தூங்காமல் வாழ்வேனே
நதிமீது சருகைப்போல் உன் பாதை வருகின்றேன்
கரை தேற்றி விடுவாயோ கதி மொட்ச்சம் தருவாயோ
மொத்தமாய் மொத்தமாய் நான் மாறிப்போனேனே
சுத்தமாய் சுத்தமாய் தூள் தூளாய் ஆனேனே
தாங்காமல் விழுந்தேனே தூங்காமல் வாழ்வேனே
நதிமீது சருகைப்போல் உன் பாதை வருகின்றேன்
கரை தேற்றி விடுவாயோ கதி மொட்ச்சம் தருவாயோ
மொத்தமாய் மொத்தமாய் நான் மாறிப்போனேனே
சுத்தமாய் சுத்தமாய் தூள் தூளாய் ஆனேனே
முதன்முதலாக முதம்முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக
வா வா வா அன்பே
ஓஹோ தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக
வா வா வா அன்பே
பரவசமாக பரவசமாக
வா வா வா அன்பே
ஓஹோ தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக
வா வா வா அன்பே
உன்னாலே உன்னாலே வின்னாளச்சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே நீ காண நின்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே நீ காண நின்றேனே
நீ என்பது மழையாக நான் என்பது வெயிலாக
மழையோடு வெய்யில் சேரும் அந்த வானிலை சுகமாகும்
சரி என்று தெரியாமல் தவறென்று புரியாமல்
எதில் வந்து சேர்ந்தேன் நான் எதிர்பார்க்கவில்லை நான்
என் வாசம் என் வாசம் இரண்டடுக்கு ஆகாயம்
இரண்டிலும் போகுதே என் காதல் கார்மேகம்
ப ப ப ப பாப்பா பபப் பா ஆ
மழையோடு வெய்யில் சேரும் அந்த வானிலை சுகமாகும்
சரி என்று தெரியாமல் தவறென்று புரியாமல்
எதில் வந்து சேர்ந்தேன் நான் எதிர்பார்க்கவில்லை நான்
என் வாசம் என் வாசம் இரண்டடுக்கு ஆகாயம்
இரண்டிலும் போகுதே என் காதல் கார்மேகம்
ப ப ப ப பாப்பா பபப் பா ஆ
உன்னாலே உன்னாலே வின்னாளச்சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே நீ காண நின்றேனே
ஒரு சொட்டு கடலும் நீ ஒரு போட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஹோ ஒளி வீசும் இரவும் நீ
உயிர் கேட்க்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்
உன் முன்னே உன் முன்னே நீ காண நின்றேனே
ஒரு சொட்டு கடலும் நீ ஒரு போட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஹோ ஒளி வீசும் இரவும் நீ
உயிர் கேட்க்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்
படம் : உன்னாலேஉன்னாலே(2006)
இசை :ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்.
வரிகள் : பா.விஜய்.
பாடகர்கள் : க்ரிஷ்,கார்த்திக்,ஹரிணி.
Mudhanmudhalaaga Mudhammudhalaaga
Paravasamaaga Paravasamaaga
Va Va Va Anbe
Thaniththaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ilavasamaaga
Va Va Va Anbe
Paravasamaaga Paravasamaaga
Va Va Va Anbe
Thaniththaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ilavasamaaga
Va Va Va Anbe
Unnaale Unnaale
Vinnaalachchendrene
Unn Munne Unn Munne Nee Kaana Nindrene
Oru Sottu Kadalum Nee Oru Pottu Vaanam Nee
Oru Pulli Puyalum Nee Brahmiththen
Ho Oli Veesum Iravum Nee
Uyir Ketkkum Amudham Nee
Imai Moodum Vizhiyum Nee Yaasiththen
Unn Munne Unn Munne Nee Kaana Nindrene
Oru Sottu Kadalum Nee Oru Pottu Vaanam Nee
Oru Pulli Puyalum Nee Brahmiththen
Ho Oli Veesum Iravum Nee
Uyir Ketkkum Amudham Nee
Imai Moodum Vizhiyum Nee Yaasiththen
Mudhanmudhalaaga
Mudhammudhalaaga
Paravasamaaga Paravasamaaga
Va Va Va Anbe
Thaniththaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivan Vasamaaga
Va Va Va Anbe
Paravasamaaga Paravasamaaga
Va Va Va Anbe
Thaniththaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivan Vasamaaga
Va Va Va Anbe
Mudhanmudhalaaga
Mudhammudhalaaga
Paravasamaaga Paravasamaaga
Va Va Va Anbe
Thaniththaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivan Vasamaaga
Va Va Va Anbe
Paravasamaaga Paravasamaaga
Va Va Va Anbe
Thaniththaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivan Vasamaaga
Va Va Va Anbe
Oru Paarvai
Neelaththai Oru Vaarththai Naanaththai
Thaangaamal Vizhundhene Thoongaamal Vaazhvene
Nadhimeedhu Sarugaippol Unn Paadhai Varugindren
Kari Thetri Viduvaayo Gadhi Motchcham Tharuvaayo
Moththamaai Moththamaai Naan Maaripponene
Suththamaai Suththamaai Thool Thoolaai Aanene
Thaangaamal Vizhundhene Thoongaamal Vaazhvene
Nadhimeedhu Sarugaippol Unn Paadhai Varugindren
Kari Thetri Viduvaayo Gadhi Motchcham Tharuvaayo
Moththamaai Moththamaai Naan Maaripponene
Suththamaai Suththamaai Thool Thoolaai Aanene
Mudhanmudhalaaga
Mudhammudhalaaga
Paravasamaaga Paravasamaaga
Va Va Va Anbe
Oho Thaniththaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivan Vasamaaga
Va Va Va Anbe
Paravasamaaga Paravasamaaga
Va Va Va Anbe
Oho Thaniththaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivan Vasamaaga
Va Va Va Anbe
Unnaale Unnaale
Vinnaalachchendrene
Unn Munne Unn Munne Nee Kaana Nindrene
Unn Munne Unn Munne Nee Kaana Nindrene
Nee Enbadhu
Mazhayaaga Naan Enbadhu Veyilaaga
Mazhayodu Veyyil Serum Andha Vaanilai Sugamaagum
Sari Endru Theriyaamal Thavarendru Puriyaamal
Yedhil Vandhu Serndhaen Naan Yedhirpaarkkavillai Naan
Enn Vasam Enn Vasam Irandadukku Aagaayam
Irandilum Pogudhe Enn Kaadhal Kaarmegam
Pa Pa Pa Pa Pappa Papap Paaaaa
Mazhayodu Veyyil Serum Andha Vaanilai Sugamaagum
Sari Endru Theriyaamal Thavarendru Puriyaamal
Yedhil Vandhu Serndhaen Naan Yedhirpaarkkavillai Naan
Enn Vasam Enn Vasam Irandadukku Aagaayam
Irandilum Pogudhe Enn Kaadhal Kaarmegam
Pa Pa Pa Pa Pappa Papap Paaaaa
Unnaale Unnaale
Vinnaalachchendrene
Unn Munne Unn Munne Nee Kaana Nindrene
Oru Sottu Kadalum Nee Oru Pottu Vaanam Nee
Oru Pulli Puyalum Nee Brahmiththen
Ho Oli Veesum Iravum Nee
Uyir Ketkkum Amudham Nee
Imai Moodum Vizhiyum Nee Yaasithth En
Unn Munne Unn Munne Nee Kaana Nindrene
Oru Sottu Kadalum Nee Oru Pottu Vaanam Nee
Oru Pulli Puyalum Nee Brahmiththen
Ho Oli Veesum Iravum Nee
Uyir Ketkkum Amudham Nee
Imai Moodum Vizhiyum Nee Yaasithth En
Film : Unnalae
Unnalae(2006)
Composer : Harris
Jayaraj
Lyrics : P.Vijay
Singer : Krish,Kartik,Harini.
No comments:
Plz Leave a Comment dude