Wednesday, 5 June 2013

Naan Paarththadhile - Anbe Vaa


ஆ : நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
நான் கேட்டடதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு
கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்
நான் கேட்டடதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு
கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்

நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்

எந்தக் கலைஞனும் அவளை சிலை வடிப்பான்
எந்தப் புலவனும் அவளைப் பாட்டில் வைப்பான்
எந்தக் கலைஞனும் அவளை சிலை வடிப்பான்
எந்தப் புலவனும் அவளைப் பாட்டில் வைப்பான்
அந்த இயற்கையும் அவள் மேல் காதல் கொள்ளும்
அவள் நினைவாலே என் காலம் செல்லும்

நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்

இடையோ இல்லை இருந்தால் முல்லைக்
கொடி போல் மெல்ல வளையும் சின்னக்
குடை போல் விரியும் இமையும் விழியும்
பார்த்தால் ஆசை விளையும்
அந்தப் பூமகள் திருமுகம் மேலே குளிர்ப்
புன்னகை வருவதினாலே நிலவோ மலரோ எதுவோ

நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
நான் கேட்டடதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு
கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்

பெ : ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள் வந்து
அவள் தான் சொல்லத் துடித்தாள்
ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள் வந்து
அவள் தான் சொல்லத் துடித்தாள்
உயிர் நீயே என்று நினைத்தாள் இன்று
கண்ணால் சொல்லி முடித்தாள்
உயிர் நீயே என்று நினைத்தாள் இன்று
கண்ணால் சொல்லி முடித்தாள்
அந்தக் காதலன் முகம் தொடுவானோ?
இந்தக் காதலி சுகம் பெறுவாளோ
கனவோ நனவோ எதுவோ?

நான் பார்த்ததிலே உன் ஒருவனைத் தான் நல்ல
அழகனென்பேன் நல்ல அழகனென்பேன்
நான் கேட்டதிலே உன் வார்த்தையைத் தான் ஒரு
கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்

நான் பார்த்ததிலே உன் ஒருவனைத் தான் நல்ல
அழகனென்பேன் நல்ல அழகனென்பேன்

படம் : அன்பே வா (1966)
இசை : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கவிஞர் வாலி
பாடகர்கள் : டி.எம். சௌந்தரராஜன், பி. சுசீலா

M : Naan Paarththadhile Aval Oruththiyaith Thaan Nalla
Azhaki Enpen Nalla Azhaki Enpen
Naan Paarththadhile Aval Oruththiyaith Thaan Nalla
Azhaki Enpen Nalla Azhaki Enpen
Naan Kettatadhile Aval Vaarththaiyaith Thaan Oru
Kavidhai Enpen Oru Kavidhai Enpen
Naan Kettatadhile Aval Vaarththaiyaith Thaan Oru
Kavidhai Enpen Oru Kavidhai Enpen

Naan Paarththadhile Aval Oruththiyaith Thaan Nalla
Azhaki Enpen Nalla Azhaki Enpen

Endhak Kalaignanum Avalai Silai Vatippaan 
Endhap Pulavanum Avalaip Paattil Vaippaan
Endhak Kalaignanum Avalai Silai Vatippaan 
Endhap Pulavanum Avalaip Paattil Vaippaan
Andha Iyarkaiyum Aval Mel Kaadhal Kollum
Aval Ninaivaale En Kaalam Sellum

Naan Paarththadhile Aval Oruththiyaith Thaan Nalla
Azhaki Enpen Nalla Azhaki Enpen

Idaiyo Illai Irundhaal Mullaik 
Kodi Pol Mella Valaiyum Sinnak
Kudai Pol Viriyum Imaiyum Vizhiyum
Paarththaal Aasai Vilaiyum
Andha Poomakal Thirumukam Mele Kulirp
Punnakai Varuvadhinaale Nilavo Malaro Edhuvo

Naan Paarththadhile Aval Oruththiyaith Thaan Nalla
Azhaki Enpen Nalla Azhaki Enpen
Naan Kettatadhile Aval Vaarththaiyaith Thaan Oru
Kavidhai Enpen Oru Kavidhai Enpen

F : Oru Naal Illai Oru Naal Vandhu 
Aval Thaan Sollath Thutiththaal
Oru Naal Illai Oru Naal Vandhu 
Aval Thaan Sollath Thutiththaal
Uyir Neeye Endru Ninaiththaal Indru
Kannaal Solli Mutiththaal
Uyir Neeye Endru Ninaiththaal Indru
Kannaal Solli Mutiththaal
Andhak Kaadhalan Mukam Thotuvaano?
Indhak Kaadhali Sukam Peruvaalo
Kanavo Nanavo Edhuvo?

Naan Paarththadhile Un Oruvanaith Thaan Nalla
Azhakanenpen Nalla Azhakanenpen 
Naan Kettadhile Un Vaarththaiyaith Thaan Oru 
Kavidhai Enpen Oru Kavidhai Enpen

Naan Paarththadhile Un Oruvanaith Thaan Nalla
Azhakanenpen Nalla Azhakanenpen

Film : Anbe Vaa (1966)
composer : MS Viswanathan 
Lyrics : Poet Vali 
Singers : T.M. Soundararajan, P. Suseela 




No comments:

Plz Leave a Comment dude