Sunday, 30 June 2013

Newyork Nagaram-Sillunnu oru Kaadhal


ம்ம்ம் .ம் ...ம்ம்ம்ம் ..ம்ம்ம்ம்

நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே  காற்றும் கரையில் நடந்தது
நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே
நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ கொடுமை கொடுமையோ

ம்ம் ...ம்..ம்ம்ம் .....ம்ம்ம்ம்

நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது..
கப்பல் இறங்கியே காற்றும் கரையில் நடந்தது
நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே
நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ
தனிமை தனிமையோ..கொடுமை கொடுமையோ

ஓஒ .ஒ ..ஒ ஒ ..ஓஹோ ..ஒ

பேச்செல்லாம் தாலாட்டு போல
என்னை உறங்க வைக்க நீ இல்லை
தினமும் ஒரு முத்தம் தந்து
காலை காபி கொடுக்க நீ இல்லை
விழியில் விழும் தூசி தன்னை நாவால்
எடுக்க நீ இங்கு இல்லை
மனதில் எழும் குழப்பம் தன்னை
தீர்க்க நீ இங்கு இல்லை
நான் இங்கே நீயும் அங்கே
இந்த தனிமை நிமிஷங்கள் வருஷம்
ஆனதேனோ
வான் இங்கே நீளம் அங்கே
இந்த உவமைக்கு இருவரும் விளக்கம்
ஆனதேனோ

ஒ .ஒ .ஒ .ஓஹோ ..ஒ ..ஒ ஒ ..ஓஹோ ..ஒ

நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது..

ஒ .ஒ .ஒ .ஒ ...ஒ .ஒ .ஒ . ஒ ...
நாட்குறிப்பில் நூறு தடவை
உந்தன் பெயரை எழதும் என் பேனா
எழுதியதும் எறும்பு மொய்க்க
பெயரும் ஆனதென்ன தேனா..
ஒ .ஒ .ஒ .ஒ ...ஜில்லென்று பூமி இருந்தும்
இந்த தருணத்தில் குளிர்காலம்
கோடை ஆனதேனோ
ஒ .ஒ.ஒ .ஒ ...
வா அன்பே, நீயும் வந்தால்
செந்தணல் கூட பனிக்கட்டி
போல மாறுமே ..ஒ..ஒ ..

நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும் கரையில் நடந்தது
நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே
நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ
தனிமை தனிமையோ..கொடுமை கொடுமையோ

படம் : சில்லுன்னு ஒரு காதல்(2006)
இசை : ஏ.ஆர்.ரகுமான்.
வரிகள் : வாலி.
பாடகர்கள் : ஏ.ஆர்.ரகுமான்.

Mmmm M Mmmm Mmmmm

Newyork Nagaram Urangum Neram
Thnaimai Adarnthathu Paniyum Padarnthathu
Kappal Irangiye Kaatrum Karaiyil Nadanthathu
Naangu Kannaadi Suvargalukkulle
Naanum Mezhuguvarthiyum
Thanimai Thanimaiyo Kodumai Kodumaiyo

Mm M Mmm Mmmm
Newyork Nagaram Urangum Neram
Thnaimai Adarnthathu Paniyum Padarnthathu
Kappal Irangiye Kaatrum Karaiyil Nadanthathu
Naangu Kannaadi Suvargalukkulle 
Naanum Mezhuguvarthiyum 
Thanimai Thanimaiyo Kodumai Kodumaiyo


oh.oohh.ohhh..ooooooohhh

Pechellaam Thaalattup Pola
Ennai Uranga Vaikka Nee Illai
Dhinamum Oru Mutham Thanthu
Kaalai Kaapi Kodukka Nee Illai
Vizhiyil Vizhum Thoosi Thannai Naaval
Edukka Nee Ingu Illai
Manadhil Ezhum Kuzhappam Thannai
Theerkka Nee Ingu Illai
Naan Inge Neeyum Ange
Indha Thanimaiyil Nimishangal Varusham
Aanadheno ?
Vaan Inge Neelam Ange
Indha Uvamaikku Iruvarum Vilakkam
Aanadheno ?

Newyork Nagaram Urangum Neram
Thanimai Adarnthathu Paniyum Padarnthathu

o.o.o.o.oh.o..ohh

Naatkurippil Nooru Thadavai
Undhan Peyarai Ezhuthum En Penaa
Ezhuthiyathum Erumbu Moikka
Peyarum Aanathenna Thena?
Oh Oh Oh Oh Jillendru Bhoomi Irunthum
Indha Tharunathil Kulirkaalam
Kodai Aanadheno?
Oh Oh Oh Oh 
Vaa Anbe,Neeyum Vandhaal
Sendhanal Kooda Panikkatti
Pola Maarume Oh Oh

Newyork Nagaram Urangum Neram
Thanimai Adarnthathu Paniyum Padarnthathu
Kappal Irangiye Kaatrum Karaiyil Nadanthathu
Naangu Kannaadi Suvargalukkulle 
Naanum Mezhuguvarthiyum 
Thanimai Thanimaiyo Kodumai Kodumaiyo

Film : Sillunnu Oru Kaadhal(2006)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vaali
Singer : A.R.Rahman

No comments:

Plz Leave a Comment dude